Coin Master là gì? Cách nhận vòng quay và tiền Coin Master miễn phí

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháCoin Master là gì? Cách nhận vòng quay và tiền Coin Master miễn phí để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

CoinMaster là gì? Cách dễ nhất để nhận được các vòng quay và tiền xu miễn phí của Coin Master.

CoinMaster là gì?

Kết hợp trò chơi chiến lược xây dựng căn cứ với sự phấn khích hỗn loạn của máy đánh bạc và bạn có Coin Master. Trò chơi rất đơn giản: quay máy đánh bạc để thực hiện một hành động.

Bạn có thể kiếm tiền xu, tấn công căn cứ của người chơi khác, tấn công người chơi hoặc lấy lá chắn làm giảm hiệu quả của các cuộc tấn công của người chơi khác. Sau đó, sử dụng số tiền bạn có được để xây dựng và nâng cấp các cấu trúc cơ sở của bạn.

Coin Master rất đơn giản, vì vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chọn một thợ máy và bắt đầu chơi. Nhưng điều đó không có nghĩa là không có bất kỳ cách nào để tối ưu hóa trò chơi và cải thiện trải nghiệm Coin Master của bạn.

Đọc tiếp hướng dẫn về Coin Master đầy đủ, bao gồm một số mẹo và thủ thuật để tăng tốc độ xây dựng cơ sở của bạn và giữ tiền của bạn an toàn trước những người chơi khác.

Nhiều cách để nhận vòng quay và tiền xu miễn phí từ Coin Master

1. Mời bạn bè trên Facebook

Mỗi khi mời bạn bè trên Facebook chơi game, bạn có thể nhận được 40 vòng quay miễn phí.

Để nhận được tín dụng, bạn của bạn phải chấp nhận lời mời, tải xuống trò chơi, mở trò chơi và đăng nhập vào Facebook để liên kết tài khoản của họ với trò chơi. Nếu bạn có nhiều bạn bè, điều này có thể tăng lên rất nhanh.

2. Cho nhau

Sau khi bạn đã mời tất cả bạn bè của mình và họ đã tham gia, bạn và bạn bè của bạn có thể trao cho nhau vòng quay và tiền xu miễn phí mỗi ngày!

Bằng cách đó, bạn không mất bất kỳ vòng quay cá nhân nào. Tổng cộng bạn có thể gửi và nhận 100 lần quay.

3. Chờ một chút

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn chỉ có thể chờ đợi! Mỗi giờ chờ đợi, bạn sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí cộng với tổng cộng 50 vòng quay. Điều này có nghĩa là bạn nên đợi tối đa mười giờ nếu bạn muốn tối ưu hóa cho các vòng quay tối đa.

Các mẹo và thủ thuật

Đừng tích trữ tiền của bạn!

Bạn luôn dễ bị tấn công có thể lấy đi một phần lớn số tiền của bạn. Đây là lý do tại sao bạn nên luôn tiêu tiền xu bất cứ khi nào bạn có thể mua được. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn chưa có Khiên hoặc chưa mở khóa thú cưng Rhino!

Có một đống xu lớn trong túi cũng khiến bạn trở thành mục tiêu hàng đầu cho các Cuộc đột kích lớn. Big Raid là một cuộc đột kích có tiền cược cao mà nếu thành công, Raid có thể kết thúc với việc Raider bỏ đi với hàng triệu đồng tiền của bạn!

Grand Raid

Nếu bạn đã có nhiều vòng quay theo ý muốn, bạn có thể muốn tăng số tiền đặt cược của mình và tận hưởng phần thưởng nhân số vòng quay. Đây là một cách khả thi để tăng tốc thu nhập từ Coin của bạn. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên để dành số lần quay của mình cho những người chơi rất giàu.

Phía trên máy đánh bạc, bạn có thể thấy Coin Master được chỉ định của mình cũng như các kho lưu trữ tiền xu hiện tại của họ. Tiết kiệm tiền đặt cược của bạn cho Coin Master với hàng tấn tiền xu.

Vì số xu bạn kiếm được từ đột kích tỷ lệ thuận với số xu mà người chơi có, chỉ cần sử dụng mức cược tối đa của Coin Master rất phong phú, bạn đã có cơ hội giành được rất nhiều trong thời gian ngắn. thời gian ngắn

Nếu bạn tham gia vào Big Raids, bạn phải luôn trang bị Foxy làm thú cưng tích cực của mình. Foxy cung cấp cho bạn một cái xẻng khác để đào với Raids để bạn có cơ hội nhận được hàng tấn tiền xu.

Mua rương ở mỗi thị trấn

Các thẻ riêng lẻ không cung cấp bất kỳ phần thưởng nào, nhưng việc hoàn thành một bộ sưu tập thẻ thì có. Bạn nên mua càng nhiều rương càng tốt khi vào một thị trấn mới.

Các thẻ cấp thấp sẽ khó kiếm hơn khi bạn lên cấp cho làng, vì vậy giai đoạn đầu là nơi tốt nhất để lấy các thẻ cấp thấp bạn cần để hoàn thành bộ sưu tập của mình. Không có cảm giác nào tồi tệ hơn việc phải bỏ ra một Joker chỉ để thay thế một thẻ cộng đồng bị thiếu mà bạn có thể lấy lại khi bắt đầu chơi!

Đừng lãng phí phần thưởng cho thú cưng của bạn

Hiệu ứng tăng sức mạnh cho thú cưng của bạn chỉ có trong bốn giờ sau khi kích hoạt nó. Nếu bạn không thể chơi trong bốn giờ, bạn nên tiết kiệm kích hoạt thú cưng của mình cho đến khi bạn có cửa sổ bốn giờ mà bạn có thể chi tiêu trên Coin Master.

Điều này áp dụng ngay cả với Rhino phòng thủ; khi căn cứ của bạn đang bị bao vây, nó sẽ không thực sự bảo vệ trước các cuộc tấn công trừ khi bạn cử nó đặc biệt để làm như vậy.

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để bạn nhận được vòng quay miễn phí trên Coin Master?

Ghé thăm trang của chúng tôi! Chúng tôi đăng các liên kết quay miễn phí mới mỗi ngày ngay khi chúng có sẵn.

Có bao nhiêu cấp độ trong Coin Master?

Hiện tại có 252 thị trấn (cấp độ) bạn có thể chơi.

Các ngôi sao có ý nghĩa gì trong Coin Master?

Ngôi sao thể hiện thứ hạng của bạn và của những người chơi khác. Bạn có thể nhận được nhiều sao hơn bằng cách xây dựng ngôi làng của mình và thu thập thẻ.

Thẻ trong Coin Master là gì?

Thu thập các thẻ để hoàn thành bộ sưu tập gồm 9 thẻ có cùng chủ đề. Mỗi khi bạn hoàn thành một bộ sưu tập, bạn sẽ nhận được vòng quay và quà tặng.

#Coin #Master #là #gì #Cách #nhận #vòng #quay #và #tiền #Coin #Master #miễn #phí

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.