Con gì có cánh mà không biết bay? Đáp án đúng nhất!

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháCon gì có cánh mà không biết bay? Đáp án đúng nhất! để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Còn được gọi là chim cánh cụt nhỏ hoặc chim cánh cụt cổ tích, những con chim dài từ 13 đến 15 inch này sẽ trông nhỏ bé bên cạnh những chú chim cánh cụt hoàng đế cao 4 feet.

Các nhà khoa học vẫn chưa biết chắc chắn có bao nhiêu

Các ước tính nói chung là từ 17 đến 20, vì vẫn còn một số tranh luận về việc liệu các loại chim cánh cụt tương tự (chẳng hạn như rockhoppers) có thực sự được coi là các loài khác biệt hay không.

Chim cánh cụt nhảy lên không trung trước khi lặn xuống để bơi nhanh hơn

Theo Smithsonian, chuyển động này giải phóng bọt khí khỏi lông của chúng, giảm lực cản và tăng gấp đôi hoặc gấp ba tốc độ của chúng dưới nước.

Để thực hiện cú nhảy trở lại bờ, một số loài chim cánh cụt nhỏ hơn có thể phóng mình lên cao từ 6 đến 9 feet bằng cách bơi nhanh lên mặt nước và nhảy qua thềm băng.

Các nhà thám hiểm lần đầu tiên gọi chúng là “những con ngỗng kỳ lạ”.

Đây là những gì thành viên phi hành đoàn Antonio Pigafetta đã viết trong chuyến đi vòng quanh đầu tiên của Ferdinand Magellan, Mental Floss đưa tin.

Những con chim mà anh ta có thể nhìn thấy ở quần đảo Falkland được gọi là chim cánh cụt Magellanic (Spheniscus magellanicus).

Chúng có thể bơi với tốc độ hơn 10 dặm một giờ

Gentoos, loài chim cánh cụt nhanh nhất, có thể đạt tốc độ 20 dặm / giờ, nhưng hầu hết các loài chạy với tốc độ khiêm tốn hơn từ 4 đến 7 dặm / giờ.

Nó có thể lặn hơn 800 feet

Trong lần lặn sâu nhất từng được Bộ phận Nam Cực Australia ghi lại, một con chim cánh cụt hoàng đế đã đạt đến độ cao đáng kinh ngạc 1.850 feet, Banggiaonline.com chia sẻ.

Những độ sâu khổng lồ này đòi hỏi dung tích phổi lớn; Chuyến lặn dài nhất được biết đến kéo dài 22 phút!

#Con #gì #có #cánh #mà #không #biết #bay #Đáp #án #đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.