Con gì không có giống đực và giống cái? Đúng nhất nè!

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháCon gì không có giống đực và giống cái? Đúng nhất nè! để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

sự thông báo

1. Một con tem có hương vị sô cô la

Năm 2013, Bỉ quyết định in nửa triệu con tem có hương vị sô cô la. Chúng có nhiều hình ảnh sô cô la khác nhau và khi thưởng thức các hình in sống động, giống như thật, bạn sẽ nhận thấy mùi thơm đặc biệt của ca cao!

Đội ngũ làm say đắm lòng người với bộ sưu tập tem không thể cưỡng lại này không chỉ là người Bỉ. Có sự đóng góp của các chuyên gia khác từ Đức, Hà Lan và Thụy Sĩ.

Tem ngon được phát hành để tôn vinh những người làm sôcôla Bỉ và những sáng tạo ngọt ngào vô song của họ.

2. Tem không có tên quốc gia

Con tem bưu chính đầu tiên xuất hiện vào năm 1840. Nó có biệt danh là “Penny Black” và đủ để gửi một gói hàng nửa ounce.

Trước khi có con tem, người gửi không phải trả bất cứ chi phí nào cho việc chuyển thư, và việc thu phí từ người nhận là tùy thuộc vào dịch vụ bưu chính. Bạn hẳn đã nhận thấy những biến chứng có thể xảy ra với hệ thống này.

Do đó đã ra đời con tem tiếng Anh không in tên quốc gia. Điều này vẫn xảy ra và tem tiếng Anh chủ yếu được các vị khách hoàng gia của họ công nhận.

Khi bạn là người đầu tiên tạo ra thứ gì đó, bạn sẽ nhận được những lợi ích này.

3. Con tem phổ biến nhất ở Hoa Kỳ

Có một danh sách các con tem phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Chúng thường được phát hành để ghi nhớ con người, địa điểm hoặc sự kiện.

Sự lan truyền và phổ biến của một số con tem này thật đáng kinh ngạc! Đương nhiên, phản ứng có liên quan đến mức độ phổ biến của khuôn mặt trên tem.

Mục cao nhất trong danh sách này là con tem Elvis Presley, được phát hành vào năm 1993. Cho đến vài năm trước, 124 triệu bản đã được lưu. Thiết kế có lẽ liên quan rất nhiều đến thành công này. Nó tươi sáng, sôi động, táo bạo và rất Elvis!

4. Bộ sưu tập kỳ quan của nước Mỹ ngày càng lớn

Bộ sưu tập The Wonders of America là một trong những nhãn hiệu đã bán được hàng triệu bản và dễ dàng được công nhận trong văn hóa đại chúng.

2006 39c Kỳ quan của Mỹ

mysticstamp.com

Scott # 4033-72 2006 39c Kỳ quan của Hoa Kỳ để bán tại Mystic Stamp Company

Nó bao gồm bốn mươi điều chính. Một số là thắng cảnh tự nhiên và một số là thành tựu tuyệt vời. Yếu tố chung giữa tất cả các yếu tố này là bộ mô tả lớn nhất, cao nhất, lớn nhất hoặc tương tự.

5. Tem siêu anh hùng hoặc khoa học viễn tưởng

Điều này có thể làm bạn ngạc nhiên hoặc không, nhưng bộ tem Anh hùng Marvel năm 2006 là một trong những bộ tem bán chạy nhất mọi thời đại.

Đây là nhóm 10 nhân vật Marvel, bao gồm Iron Man, Hulk, Thor, Captain America và Dr. Lạ lùng.

Tem Hoa Kỳ Người dơi và Siêu nhân Ảnh biên tập – Hình ảnh cận cảnh, Thập tự quân: 27218462

Tác giả: Andylid

Batman and Superman Superheroes USA Tem bưu chính.

Tem bưu chính Hoa Kỳ, #AFFILIATE, #Superheroes, #Postage, #Superman, #USA, #BatmanAd

Bộ sưu tập Chiến tranh giữa các vì sao là sự kế thừa gần gũi của bộ sưu tập Marvel, và ra mắt vào năm sau, 2007. Nó có 15 con tem có hình Darth Vader, Luke Skywalker và Master Yoda, cùng với các con tem khác, các biểu tượng khác.

6. Tem hoa hoàn toàn được yêu quý!

Năm 1992, một bộ sưu tập tem kỷ niệm hoa dại ở Bắc Mỹ đạt 11 triệu bản được bán và lưu lại. Có 50 loài hoa đẹp trong bộ sưu tập này, tất cả đều được đánh giá cao.

1992 United States Mint Set Wildflower Stamp |

etsy

etsy

1992 Bộ tem kỷ niệm Hoa Kỳ Mint Nhà sưu tập tem hoa dại Mint Philatelic Bộ tem có thể sưu tập MINT của BackStageVintageShop trên Etsy

Vậy điều đó nói lên điều gì về sự nổi tiếng và hương vị tốt? Hầu hết! Mọi người tôn vinh nhiều thứ và có thể thích một số chủ đề hơn những chủ đề khác, nhưng vẻ đẹp tự nhiên là mãi mãi.

7. Con tem đắt nhất thế giới

Con tem giá trị nhất thế giới trị giá 1 xu khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 1856. Con tem 1 xu màu đỏ tươi của Guiana thuộc Anh trị giá khoảng 9,5 triệu đô la vào năm 2014 khi Stuart Weitzman mua nó.

8. Khuôn mặt không phải hoàng gia đầu tiên trên tem Anh

Tem của Anh liên tục có vua và nữ hoàng trên tem. Khi một cái gì đó như thế này kéo dài trong nhiều thập kỷ, nó trở thành một truyền thống. Cho đến khi ai đó phá vỡ nó!

Người đàn ông đầu tiên gây tai nạn cho bữa tiệc xứng đáng được xuất hiện, và sự hiện diện của anh ta đã được hoan nghênh trên toàn thế giới, vậy ai là người sở hữu vị khách bí ẩn?

9. Khi The Simpsons trở thành sách bán chạy và thất bại

Bộ sưu tập tem Simpsons được ra mắt vào năm 2009 với bốn mẫu thiết kế mà mọi người yêu thích có Homer, Marge, Bart và Lisa cùng nhau trong một bức ảnh gia đình bất tử.

Nó đã bán được ước tính 318 triệu bản, trở thành một hit lớn trong thế giới nhãn. Tuy nhiên, coi như thất bại!

USPS đã in khoảng một tỷ con tem Simpsons, tất cả đều quá dễ đoán! Ước tính lạc quan này dẫn đến khoản lỗ khoảng 1,2 triệu USD.

Đạo lý của câu chuyện là thành công và thất bại thường đi đôi với nhau!

10. Elvis Seal trong cuộc tranh luận công khai

Elvis luôn gây tranh cãi, và điều đó không thay đổi nhiều thập kỷ sau khi ông qua đời. Sự xuất hiện của biểu tượng trên một con tem đã được tranh luận nhiều trong các giới văn hóa khác nhau và thậm chí đã đạt đến đại hội.

Quyết định cuối cùng đã được đưa ra và Elvis đã được các quan chức chấp thuận.

Sau đó, Dịch vụ Bưu điện đã có ý tưởng sáng suốt là thu hút công chúng tham gia vào quá trình lựa chọn thiết kế.

Một tấm áp phích xuất hiện qua đêm ở mọi bưu điện, và cuối cùng tạp chí People đã quyết định đưa nó lên trang bìa. Áp phích có hai thiết kế tem Elvis; một khi nó chỉ mới bắt đầu và một cái khác trong thời kỳ hoàng kim của nó.

Vâng, bạn đã hiểu đúng! Shakespeare đã giành được vị trí của mình. Năm 1964, khuôn mặt nổi tiếng thế giới được trang điểm

#Con #gì #không #có #giống #đực #và #giống #cái #Đúng #nhất #nè

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.