Con giáp thứ 5 là con gì? Điều đặc biệt về con giáp thứ 5 chưa ai biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháCon giáp thứ 5 là con gì? Điều đặc biệt về con giáp thứ 5 chưa ai biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Con vật thứ 5 là gì con vật thứ 5 Banggiaonline. khi anh ấy chia sẻ điều đặc biệt về con vật thứ 5 mà không ai biết về nó.

Con giáp thứ 5 của cung hoàng đạo là con gì?

Cung hoàng đạo thứ 5 là Rồng (Prim). Rồng là một sinh vật thần thoại thuộc thế giới thần thoại, kể chuyện, giả tưởng. Có những câu chuyện về rồng ở Trung Quốc, Châu Âu, Nam Mỹ và nhiều nền văn hóa khác. Rồng có thể trông giống như khủng long và các loài động vật đã tuyệt chủng khác. Do đó, có thể dễ dàng nghĩ rằng những con vật này có thể là một ví dụ về loài rồng như chúng đã được nghĩ đến trong lịch sử loài người.

sự thông báo

Những điều thú vị về rồng mà bạn chưa biết

Có nhiều loại rồng trong các nền văn hóa khác nhau. Mọi người thường nghĩ về rồng theo những cách sau:

sự thông báo

Một con rồng có 0-4 chân, móng vuốt, vảy và có thể cả gai. Đôi khi chúng có cánh.
Một con rồng có thể trông giống như một con rắn có cánh hoặc giống như một con thằn lằn.
Một con rồng có đuôi và cổ dài.
Một con rồng miệng rộng với những chiếc răng to và nguy hiểm.
Một con rồng đôi khi có sừng và lông.
Một con rồng có thể bay.
Một con rồng có thể thở ra lửa (hoặc các chất nguy hiểm khác).
Một con rồng với sức mạnh đặc biệt.
Một số loài rồng sống trong hang động.

Trong những câu chuyện như The Hobbit hay Beowulf, rồng rất nguy hiểm và hay tấn công con người. Những câu chuyện khác, chẳng hạn như của Anne McCaffrey, kể về những con rồng đang tìm kiếm sự giúp đỡ hoặc hỗ trợ. Một con rồng cũng xuất hiện trong Sách Khải Huyền, chương 12-13, nơi nó được coi là Quỷ dữ.

sự thông báo

Ở Trung Quốc, con rồng tượng trưng cho sự giàu có, quyền lực và khả năng lãnh đạo. Các hoàng đế Trung Quốc được cho là hậu duệ của rồng.

Một con rồng nhỏ được gọi là “lưỡi lê”. Trong thần thoại, rồng cái được gọi là Drakaina, là hình thức giống cái của từ tiếng Hy Lạp cổ đại có nghĩa là rồng, Drakon.

Trong thế giới của Harry Potter, một thầy phù thủy hay phù thủy buôn bán trứng rồng được gọi là thương nhân rồng. Mua bán trứng rồng là vi phạm pháp luật. Một số thuyền dài của người Viking có chạm khắc đầu rồng trên các mũi thuyền (prows) của chúng. Người Viking gọi những con tàu này là “drakkar” hay “tàu rồng”.

Đá đỏ đôi khi được gọi là “đá rồng” vì chúng được cho là những cục cứng của máu rồng.

Ouroboros, hay rồng cắn đuôi, tượng trưng cho vòng tròn vĩnh cửu của cuộc sống. Nó cũng là một biểu tượng quan trọng cho các nhà giả kim thời Trung cổ, Banggiaonline. làm thế nào để chia sẻ với bạn

#Con #giáp #thứ #là #con #gì #Điều #đặc #biệt #về #con #giáp #thứ #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.