Cooking show là gì? Điều đặc biệt Cooking show chưa ai biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháCooking show là gì? Điều đặc biệt Cooking show chưa ai biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Cooking show là gì, Cooking show là gì trong tiếng việt, wowhay 4u.com giải thích Cooking show là gì và điều đặc biệt của Cooking show mà chưa ai biết.

Chương trình nấu ăn là gì?

Chương trình nấu ăn là một chương trình nấu ăn là một thể loại truyền hình phổ biến tập trung vào các công việc nhà bếp ít phổ biến hơn đáng kể. Lấy bối cảnh trong một căn bếp, một chương trình nấu ăn điển hình cho thấy sự chuẩn bị hoàn hảo các món ăn của một đầu bếp nổi tiếng, người dành phần lớn thời gian của chương trình để thực hiện các hoạt động khác nhau, bao gồm chiên thực phẩm, cắt nhỏ và truyền đạt kiến ​​thức và hiểu biết cho công chúng. lời khuyên – về thức ăn – sẽ không ai nhớ vì họ quá bận rộn với những cảnh quay cận cảnh anh ấy rán thức ăn.

sự thông báo

Trong khi một số người từng bị gọi là “vớ vẩn” hoặc thậm chí “ngu ngốc” trên các chương trình nấu ăn, thì họ cũng không khác gì. Trên thực tế, các buổi trình diễn nấu ăn mang tính giáo dục cao, với việc người dẫn chương trình dạy cho người xem nhiều khía cạnh của nghề ẩm thực. Đặc biệt không ai nên làm chương trình truyền hình về điều này, wowhay 4u.com chia sẻ với các bạn.

Các chương trình nấu ăn nổi tiếng nhất

Đầu bếp khỏa thân

The Naked Chef là một chương trình nấu ăn của BBC với sự tham gia của đầu bếp nổi tiếng người Anh Jamie Oliver. Mặc dù tiêu đề của chương trình gợi ý khác, Jamie thực sự đã dành toàn bộ trang phục cho chương trình, với tiêu đề thực sự đề cập đến sự đơn giản trong các món ăn của anh ấy. Jamie thường thừa nhận rằng anh không hoàn toàn hài lòng với danh hiệu mà mình đã chọn. “Tôi đoán nó nghe có vẻ như một cái tên tuyệt vời vào thời điểm đó,” anh ấy thú nhận trong một cuộc phỏng vấn, wowhay 4u.com chia sẻ với bạn.

sự thông báo

Trong số tất cả các chương trình nấu ăn mà Jamie Oliver đã sản xuất (và ước tính lên đến hàng triệu), The Naked Chef đặc biệt quan trọng vì đây là lần đầu tiên anh ấy ra mắt và là chương trình duy nhất, không có tên anh ấy ở đâu đó trong tiêu đề.

Đầu bếp người Pháp

The French Chef là một trong những chương trình nấu ăn đầu tiên, với Julia Child bí ẩn và được yêu mến là người dẫn chương trình. Mặc dù Julia là người Mỹ, hoàn toàn không phải người Pháp (một sai lầm khá lớn, nếu bạn hỏi tôi), The French Chef đã thành công vang dội vào thời điểm đó, góp phần rất lớn vào sự phổ biến của thể loại nấu ăn. Nó vẫn còn được nhớ đến bởi những người bà hoài cổ ở khắp mọi nơi.

sự thông báo

Bếp trưởng

Một chương trình nấu ăn của Nhật Bản do đài Fuji TV sản xuất, Iron Chef có một chương trình nấu ăn kịch tính giữa một đầu bếp khách mời và “đầu bếp sắt” thường trú của chương trình. Cả hai, mặc dù có tiêu đề gây hiểu lầm, nhưng đều được làm từ một trăm phần trăm thịt người thật.

Mỗi chương trình có một nguyên liệu chính được lựa chọn cụ thể, mà hai đầu bếp phải sử dụng để tạo ra một công thức trong một khoảng thời gian ngắn vô lý và sau đó giao món ăn cho ban giám khảo vào cuối tập. Fuji TV sẽ phát sóng phiên bản mới của chương trình, có tựa đề Copper Chef, bắt đầu từ ngày 26 tháng 10 năm 2012. Tiếp theo là Copper Chef, Aluminium Chef và Kali Chef.

Bữa ăn 30 phút của Jamie

Jamie’s 30 Minute Meals là một bộ phim dài 40 tập được phát sóng vào năm 2010, trong đó Jamie Oliver (vâng, một lần nữa) đã nấu một bữa ăn ba hoặc bốn món trong vòng chưa đầy ba mươi phút. Dựa trên cuốn sách công thức cùng tên của Jamie, nó hoạt động dựa trên tiền đề rằng Jamie có thể chứng minh rằng bất kỳ ai cũng có thể nấu một bữa ăn đầy đủ trong vòng chưa đầy nửa giờ, miễn là họ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có khả năng chỉnh sửa video tại trong tầm tay của bạn, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

Không nên nhầm lẫn chương trình này với chương trình khác của Jamie, Bữa ăn 15 phút của Jamie, Bữa ăn 30 phút của Rachael Ray, Chương trình khác của Jamie, Bữa ăn thứ 30 của Jamie và những bữa ăn chất lượng cao khác của Jamie, thời lượng không xác định của Jamie.

chủ bếp

Là một nhượng quyền thương mại cạnh tranh, Masterchef đặt các đầu bếp nghiệp dư và gia đình chống lại nhau, buộc họ phải cạnh tranh trong một loạt các thử thách khốc liệt trong suốt một mùa giải. Đây là một trong những buổi trình diễn nấu ăn thành công nhất mọi thời đại, đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu ở một số quốc gia và với phiên bản Úc của chương trình chỉ nhận được dưới 20 tỷ người xem trong đêm chung kết gần kề.

Một phiên bản khác của Masterchef đã được sản xuất ở tất cả các quốc gia trên thế giới; Tất nhiên, ngoại trừ Thành phố Vatican và Nam Cực.

Masterchef từ địa ngục

Phiên bản Mỹ của chương trình tương tự có một nhóm 18 đầu bếp nghiệp dư phải cạnh tranh để có cơ hội trở thành bếp trưởng của một nhà hàng ưu tú trong Hell’s Kitchen. Chương trình được tổ chức bởi Gordon Ramsay đáng kính, một người có gu thẩm mỹ và phong cách hoàn hảo, người có phương pháp tổ chức một chương trình truyền hình là đứng xung quanh và hét lên những lời tục tĩu về phía mọi người.

Mặc dù Hell’s Kitchen đã thành công vang dội nhưng bản chất kỳ quặc của Ramsay thường bị các nhà phê bình chỉ trích, bao gồm cả chính Satan, người đã kiện Ramsay vào năm 2010 vì “tạo cho Hell một hình ảnh xấu”. Tuy nhiên, ngày ra tòa của anh ta vẫn chưa được ấn định, và mặc dù Hoàng tử bóng tối giải thích rằng điều này là do sức khỏe liên tục của anh ta, nhiều khả năng anh ta chỉ đơn giản là quá sợ hãi khi ở gần .com chia sẻ với bạn.

#Cooking #show #là #gì #Điều #đặc #biệt #Cooking #show #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.