Cung Cự Giải hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Những người thuộc cung Cự Giải có những nét tinh nghịch, đáng yêu như những đứa trẻ. Cự Giải rất đáng tin cậy và rất hợp với nhiều cung hoàng đạo. Cho nên Cự Giải hợp với cung nào? Thì mời các bạn cùng Giai Ngộ tìm hiểu nhé.

Ung thư là gì?

Ung thư là gì?

Cự Giải là chòm sao thứ 4 trong cung hoàng đạo. Bệnh ung thư hay còn gọi là North Cancer, tên tiếng Anh là Cancer. Những người sinh từ 22/6 đến 22/7 thuộc cung hoàng đạo này.

Cự Giải là dấu hiệu đại diện cho nữ thần hôn nhân và gia đình Hera. Biểu tượng của chòm sao này là một con cua. Những người thuộc cung Cự Giải có khả năng ghi nhớ đặc biệt tốt, sống tình cảm. Cự Giải có phần nhút nhát, ngại giao du nhưng sẵn sàng hy sinh bản thân vì gia đình và bạn bè.

Ung thư là gì?

Sơ yếu lý lịch về bệnh ung thư

Người ung thư luôn coi trọng tình bạn và tình yêu. Tuy nhiên, phải mất một thời gian dài mới có được sự tin tưởng của Cự Giải.

Sơ yếu lý lịch của Cancer bao gồm:

 • Tên tiếng Anh: Cancer.
 • Minor: 4 trong Zodiac.
 • Dấu hiệu ung thư: Con cua.
 • Tính cách chung: Lãnh đạo, chủ công, lãnh đạo.
 • Yếu tố ngũ hành: Cung Thủy.
 • Sao Hoàng đạo: Mặt trăng đại diện cho bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, trưởng thành và nhận thức.
 • Đá may mắn: Đá mặt trăng, Ngọc trai, Ngọc lục bảo, Đá mắt mèo.
 • Màu sắc may mắn: Xám, bạc, trắng.
 • Màu sắc xấu: Vàng, xanh lục.
 • Hoa may mắn: lily (hoa huệ), hoa nhài, cây dành dành.
 • Ngày: Kim Ngưu, Xử Nữ.
 • Kết bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình.
 • Cung hoàng đạo: Ma Kết.
 • Con số may mắn: 2, 3, 15, 20.

Dấu hiệu nào tương hợp với Cự Giải nhất?

Nữ Cự Giải hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

Đàn bà Cự Giải hợp với đàn ông Hổ Cáp

Đàn bà Cự Giải và đàn ông Hổ Cáp khi kết hợp sẽ mang lại cảm giác thư thái, an toàn và dễ chịu cho nhau. Tính cách trầm lặng, ít nói cũng là điều giúp họ gắn kết, mở lòng và quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn.

Phụ nữ Cự Giải hợp với đàn ông Kim Ngưu

Cả hai dấu hiệu đều hướng tới một mối quan hệ nghiêm túc, quan tâm và chiều chuộng. Cả Cự Giải và Kim Ngưu đều không muốn làm tổn thương đối phương. Chính vì vậy, tình cảm của họ luôn khiến người ngoài phải ghen tị khi nhìn vào.

Phụ nữ Cự Giải hợp với đàn ông Kim Ngưu

Dấu hiệu nào tương hợp với nữ Cự Giải – nam Xử Nữ

Cự Giải và Xử Nữ đều là những người cầu toàn. Cả hai đều mong muốn một mối quan hệ bền lâu với một kết thúc tốt đẹp dù trải qua nhiều thăng trầm.

Chính tính cách hướng nội đã giúp họ ngày càng trở nên “hợp cạ”, chỉ cần nhìn nhau là đã hiểu ý nhau.

Cung hoàng đạo nào hợp với cung Cự Giải nhất?

Đàn ông Cự Giải hợp với đàn bà Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư có rất ít điểm chung. Nhưng nhờ tình cảm chân thành, trí tưởng tượng phong phú đã mang hai trái tim cô đơn đến với nhau.

Đàn ông cung Cự Giải là người đàn ông của gia đình, là trụ cột vững chắc. Vì vậy, khi kết hợp với Song Ngư nữ vô cùng hoàn hảo. Cả hai đều có trách nhiệm và chăm chỉ xây dựng tổ ấm nên gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc.

Đàn ông Cự Giải hợp với đàn bà Kim Ngưu

Đàn ông Cự Giải có giác quan nhạy bén còn đàn bà Kim Ngưu tính tình dịu dàng, biết cách chăm sóc người khác. Đây chính là điều làm nên sự bền vững cho mối quan hệ này, cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Cự Giải hợp với cung nào – Nữ Hổ Cáp?

Bản chất trung thành và nhạy cảm của hai người thuộc cung hoàng đạo này đã đưa họ đến gần nhau hơn. Cả hai đều biết cách chiều chuộng và quan tâm đến cảm xúc của đối phương, ít khi làm mất lòng nửa kia.

Những dấu hiệu nào tương thích với Cự Giải?

Cự Giải tương hợp với Song Tử

Cuộc sống của Cự Giải cũng khá cô đơn và buồn tẻ. Vì vậy tính cách hài hước và nói nhiều của Song Tử có thể khiến Cự Giải cười nghiêng ngả. Hai người có thể bộc lộ nội tâm của mình cho nhau.

Cự Giải tương hợp với Nhân Mã

Cự Giải không thích sự biến động, Cự Giải thích làm những công việc tương đối tinh tế, tỉ mỉ. Trong khi đó, Nhân Mã thích chăm sóc và thương lượng với khách hàng. Vì cả hai có thể hỗ trợ lẫn nhau nên đây là một cặp đồng nghiệp tốt.

Cự Giải tương hợp với Nhân Mã

Cự Giải tương hợp với Kim Ngưu

Không ai hợp với Cự Giải hơn Kim Ngưu. Vì cả hai đều yêu cầu những điều giản dị và đời thường trong cuộc sống. Một người sống vì gia đình, một người coi trọng cuộc sống vật chất.

Vì vậy, hai bạn phải là những người bạn rất tốt và tình bạn như vậy sẽ tồn tại lâu nhất.

Cung hoàng đạo nào hợp với Cự Giải nhất?

Cự Giải và Thiên Bình

Nếu Thiên Bình và Cự Giải được chỉ định, khả năng thành công của cặp đôi này là khá cao. Tuy nhiên, tính cách của hai cung này hoàn toàn khác nhau nên nhìn chung không có sự tiến bộ.

Cự Giải luôn nói về cảm xúc và tình cảm. Trong khi Thiên Bình thực tế và trí tuệ hơn. Vì vậy, dường như cả hai không cùng ngôn ngữ.

Đọc thêm: Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không? Giải mã bí mật

Cự Giải và Hổ Cáp

Cự Giải là người trung thực nên không cho Bò Cạp lý do để ghen tuông. Mọi hành động của Cự Giải đều rất minh bạch nên Hổ Cáp không nghi ngờ gì.

Vì vậy, dễ hiểu khi ai đó hỏi cung Cự Giải hợp với cung nào thì chắc chắn sẽ có tên Hổ Cáp.

Cự Giải và Hổ Cáp

Hổ Cáp rất chăm chỉ, cả ở nhà và nơi làm việc. Ngôi nhà của con giáp này luôn bình yên và là nơi xua tan mọi căng thẳng gặp phải trong cuộc sống.

Hổ Cáp tuy ngỗ ngược nhưng hoàn toàn bị Cự Giải thuần hóa.

Cự giải và nhân mã

Cự Giải có tính cách khá trầm lặng và thích sự an toàn. Những người thuộc cung Cự Giải thích làm những công việc tương đối tế nhị, tỉ mỉ.

Trong khi đó, Nhân Mã thích chăm sóc và thương lượng với khách hàng. Vì hai người có thể hỗ trợ cho nhau nên đây là một cặp đôi ăn ý trong công việc làm ăn và kinh doanh.

Cự Giải và Ma Kết

Trả lời câu hỏi cung Cự Giải hợp với cung nào, đó chính là Ma Kết. Sự viên mãn của Ma Kết. Kết hợp với sở thích tập trung vào việc kiếm tiền để đảm bảo cuộc sống giúp Cự Giải yên tâm trong mối quan hệ này.

Ma Kết một lần nữa đánh giá cao khả năng chia sẻ của Cự Giải trong việc quản lý tiền bạc và tài chính. Tuy nhiên, đôi khi Ma Kết quá lạnh lùng để đáp ứng nhu cầu được bảo vệ của Cự Giải.

Cự Giải và Bảo Bình

Bảo Bình vui tươi và đa dạng. Cancer giải thích sự an toàn và mong muốn được bảo vệ. Cách tiếp cận truyền thống, bảo thủ của Cự Giải đối với cuộc sống hoàn toàn không phù hợp với tính cách Bảo Bình.

Cự Giải và Bảo Bình

Bảo Bình cũng là người lạnh lùng trong tình yêu nên việc Cự Giải cần được chăm sóc và bảo vệ là chưa đủ. Hơn nữa, tâm trạng thất thường, thất thường của Cự Giải khiến người khác bực bội, căng thẳng.

Vì vậy, dù Cự Giải hợp với cung nào thì chắc chắn không có Bảo Bình.

Cự Giải và Song Ngư

Sự kết hợp giữa Cự Giải và Song Ngư sẽ mang lại kết quả tốt. Cả hai đều có trí tưởng tượng phong phú, nhạy bén. Cả hai đều muốn mang lại niềm vui cho người mình yêu nên rất hiểu nhau.

Ở bên nhau, Cự Giải luôn cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Cự Giải và Song Ngư luôn nỗ lực để tạo ra một mối quan hệ thân thiết và lâu dài. Nhìn chung, Cự Giải và Song Ngư là một sự kết hợp lý tưởng.

Cự Giải và Bạch Dương

Cự Giải và Bạch Dương nếu trong một mối quan hệ yêu đương thì điều đó đòi hỏi sự nỗ lực của cả hai. Trong khi Bạch Dương tôn thờ sự nhiệt tình, tập trung khá cao vào công việc. Ngược lại, Cự Giải đánh giá cao khả năng duy trì lý trí và sự vững vàng.

Cự giải và Kim ngưu

Kim Ngưu và Cự Giải đều có điểm chung là yêu thích sự an toàn và mong muốn sự bền vững lâu dài. Cự Giải ít nói và tôn trọng đối phương nên rất được lòng Kim Ngưu.

Hai chòm sao này đều nhạy cảm và quan tâm đến người thân của mình. Nếu tình yêu là thử thách của thời gian, không gì có thể ngăn cản Cự Giải và Kim Ngưu có một mối quan hệ lâu dài.

Cự Giải và Song Tử

Cự Giải và Song Tử đều là những người sống tình cảm. Cự Giải sống nội tâm và dành phần lớn thời gian của họ trong sự cô lập. Song Tử tuy không quan tâm đến các mối quan hệ xã hội nhưng vẫn rất quan tâm đến bạn bè và người thân.

Cự Giải thích yên bình, trong khi cuộc sống của Song Tử rất đa dạng và phong phú. Sớm muộn gì Song Tử cũng trở nên bất an hơn và sẽ sớm ra đi để tìm một cung hoàng đạo khác phù hợp hơn với mình.

Ung thư và ung thư

Hai Ung thư có xu hướng bị thu hút bởi vì họ có chung tính cách. Tuy nhiên, khi cả hai đều nhạy cảm và thích thể hiện tình cảm của mình thì rất dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng.

Hai vết thương Họ phải học cách tha thứ và quên đi. Thay vì họ không ngừng bới móc những lỗi lầm trong quá khứ của nhau.

Cự Giải và Sư Tử

Cự Giải và Sư Tử đều là những người rất chân thành và tình cảm. Khi đến với nhau, cặp đôi này sẽ cố gắng thực hiện mọi mong muốn của người kia.

Leo mạnh mẽ, thông minh và trưởng thành. Cự Giải cảm thấy rất an toàn khi ở bên. Cự Giải cũng khiến Sư Tử cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm đến từ cung hoàng đạo này.

Cự Giải và Sư Tử

Cự Giải và Xử Nữ

Một trong những điều tuyệt vời nhất ở cặp đôi Xử Nữ và Cự Giải là khả năng chăm sóc lẫn nhau. Cả hai người họ đều thích chăm sóc những người thân yêu của mình. Nhờ vậy, tình yêu của họ ngày một bền chặt.

Bên cạnh đó, cặp đôi này rất ham kiếm tiền và chăm lo cho gia đình. Tính phụ thuộc của Cự Giải rất phù hợp với ý thức giám hộ của Xử Nữ.

Câu hỏi liên quan

Cự Giải hợp với màu gì?

Cự Giải hợp với bạc. Màu sắc này cũng bao hàm sự sang trọng, quý phái trong mỗi người thuộc cung Cự Giải. Những người thuộc cung hoàng đạo này có thể sử dụng trang sức và phụ kiện có màu này.

Đặc biệt, khi bạc kết hợp với màu xanh lam, chúng càng thu hút nhiều năng lượng tích cực và may mắn đến với bạn. Hơn nữa, màu bạc cũng sẽ làm tăng khí chất sang trọng, lịch lãm của bạn.

Cancers có thông minh không?

Cự Giải rất thông minh và có chỉ số thông minh cao. Cự Giải không quan tâm người khác nghĩ gì, kiên định với cách sống của chính mình.

Cancers có thông minh không?

Dù cuộc sống của Cự Giải không nhất thiết phải chạy theo tiền bạc. Nhưng Cự Giải nổi tiếng là người giỏi kiếm tiền và biết cách tiêu xài khôn ngoan. Vì vậy, Cự Giải không chỉ thành công trong công việc mà còn sở hữu khối tài sản kếch xù.

Cự Giải khắc khẩu với cung hoàng đạo nào nhất?

Cự Giải khắc với Bạch Dương và Thiên Bình. Dấu hiệu Bạch Dương có tính cách bốc đồng, nóng tính và quá sốt sắng. Điều này hoàn toàn ngược lại với Cự Giải.

Ngoài ra, mặc dù họ tương thích với nhau về tình bạn và tình yêu. Tuy nhiên, Cự Giải và Thiên Bình có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Vì vậy, đây cũng được coi là một cặp vừa tương sinh vừa đối nghịch.

Có thể thấy, Cự Giải là cung hoàng đạo có nhiều điều thú vị và tính cách thông minh. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp giải đáp cung Cự Giải phù hợp với cung nào. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị, đừng quên theo dõi Giai Ngô nhé.

Source: Banggiaonline.com
Category: Là gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.