Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? 3 cung hợp trong tình yêu

Dấu hiệu của cung Song Ngư tượng trưng cho sự ổn định và dồi dào theo quan niệm phương Đông. Cho nên Kim Ngưu hợp với cung nào? trong tình yêu và kinh doanh? Hãy cùng Mang Tận Nhà tìm câu trả lời trong bài viết.

Kim Ngưu là gì?

Kim Ngưu là gì?

Kim Ngưu là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Dấu hiệu này còn được gọi là Kim Ngưu. Tính cách Kim Ngưu rất chăm chỉ, điềm đạm và có vẻ ngoài mạnh mẽ.

Kim Ngưu là gì?

Biểu tượng của Kim Ngưu là con bò đực. Kim Ngưu là người hiền lành, thân thiện. Bề ngoài của tấm biển này rất đơn giản nhưng bên trong lại khá mạnh mẽ và không kém phần lãng mạn.

Chính vì vậy, Kim Ngưu hợp với cung nào được rất nhiều người quan tâm.

Sơ yếu lý lịch cung hoàng đạo kim ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất. Tính cách của con giáp này hơi bảo thủ nên sự nghiệp cũng khá bấp bênh.

Hồ sơ Kim Ngưu:

 • Cung hoàng đạo: Đứng thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo.
 • Ngày sinh của Kim Ngưu: 20/4 – 20/5.
 • Thuộc tính chung: Cung của chủ nhân, người lãnh đạo.
 • Ngũ hành: Thổ.
 • Cung hoàng đạo: Sao Kim, ngôi sao này tượng trưng cho sự quyến rũ, tình cảm, ngọt ngào, …
 • Biểu tượng của chòm sao: Con bò đực, con dấu.
 • Ngày trong tuần: Thứ sáu.
 • Màu sắc phù hợp với Kim Ngưu: Xanh lá, hồng.
 • Hoa đại diện: hoa huệ, dạ lan hương, hoa hồng, hoa đào.
 • Kim loại đồng
 • Bộ phận cơ thể: Cổ, hàm.
 • Con số may mắn: Số 2 và số 8.
 • Điểm tích cực: Làm việc có tổ chức, cẩn thận, tận tâm.
 • Điểm tiêu cực: Quá cố chấp, quá thận trọng.
 • Những thứ yêu thích: Nhiếp ảnh, âm nhạc tuyệt vời, đồ ăn ngon.
 • Điều họ ghét: Nóng vội, lãng phí tiền bạc, không có tổ chức.
 • Dấu hiệu nào tương thích nhất với Kim Ngưu: Xử Nữ và Ma Kết?
 • Kim Ngưu hợp với cung nào khi kết bạn: Sư Tử, Bảo Bình.
 • Kim Ngưu Dấu hiệu tương phản: Scorpio.
 • Đá may mắn: Ngọc lục bảo, ngọc bích, xanh ngọc.

Những người thuộc cung Kim Ngưu có xu hướng sống một cuộc sống ổn định, thoải mái. Họ dễ làm giàu và có trái tim nhân hậu. Vì vậy, họ thường có nhiều bạn bè tốt xung quanh.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Dấu hiệu nào phù hợp với đàn ông cung Kim Ngưu?

Đàn ông cung Kim Ngưu hợp với phụ nữ cung Cự Giải, Xử Nữ và Kim Ngưu. Những người phụ nữ này có tính cách khá giống đàn ông Kim Ngưu.

Dấu hiệu nào phù hợp với đàn ông cung Kim Ngưu?

Kim Ngưu nam với Kim Ngưu nữ

Đàn ông Kim Ngưu và đàn bà Kim Ngưu khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một tình yêu hoàn hảo. Cặp đôi thuộc cung hoàng đạo này rất hiểu nhau.

Đàn ông Kim Ngưu với đàn bà Cự Giải

Phụ nữ Cự Giải cũng là những người yêu thích sự ổn định và không ngừng phấn đấu cho tương lai. Cả hai có một điểm chung là khá ít nói và chân thành.

Đàn ông Kim Ngưu với đàn bà Xử Nữ

Đàn ông Kim Ngưu dù có nghiêm khắc và cẩn thận đến đâu cũng sẽ không thể tìm ra lỗi ở người phụ nữ Xử Nữ tỉ mỉ. Những anh chàng Kim Ngưu có tính kiên nhẫn và khả năng chịu đựng cao sẽ rất thích hợp với những người nguyên tắc và khó tính như Xử Nữ.

Dấu hiệu nào tương thích nhất với nữ Kim Ngưu?

Phụ nữ Kim Ngưu hợp với đàn ông Ma Kết, đàn ông Sư Tử và đàn ông Cự Giải. Giải thích cho câu hỏi cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất cần rất nhiều yếu tố.

Phụ nữ Kim Ngưu hợp với đàn ông Ma Kết

Đó sẽ là sự kết hợp hoàn hảo khi cả hai đều là những người ít nói, chung thủy trong tình yêu. Nữ Kim Ngưu và nam Ma Kết luôn đặt mục tiêu gia đình để cố gắng và cho tình yêu của họ có một cái kết hạnh phúc.

Nữ Kim Ngưu hợp với nam Sư Tử

Nữ Kim Ngưu khá tiết kiệm và biết vun vén. Đàn ông cung Sư Tử là những người chi tiêu hào phóng và biết cách thể hiện.

Tuy nhiên, cả hai sẽ biết cách giảm bớt tính nóng nảy cũng như cái tôi của mình để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phụ nữ Kim Ngưu hợp với đàn ông Cự Giải

Một người đàn ông Cự Giải ấm áp, biết quan tâm sẽ dễ dàng khiến một người phụ nữ Kim Ngưu mạnh mẽ cảm động. Họ sẽ hỗ trợ nhau cả trong công việc và cuộc sống để đạt được thành công.

Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong tình bạn?

Kim Ngưu tương hợp với Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư, Hổ Cáp và Song Tử. Kim Ngưu là người sống rất tình cảm, nhiệt tình, chín chắn và nghĩa hiệp. Khi bạn bè gặp khó khăn, họ sẽ không ngần ngại hỗ trợ bạn mình.

Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong tình bạn?

Kim Ngưu sẽ cảm thấy vững chắc và bền chặt khi họ có những người bạn chân thành như Song Ngư và Song Tử. Đồng thời, khi Kim Ngưu kết bạn với Hổ Cáp sẽ mang lại nhiều thành tích xuất sắc.

Có thể nói, có được một người bạn như Kim Ngưu bạn sẽ cảm thấy nhiệt tình, trân trọng và cảm thấy tự hào. Tuy là người nhiệt tình, trung thành nhưng Kim Ngưu sẽ có nhiều anh em, bạn bè không ưa.

Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong kinh doanh?

Kim Ngưu tương hợp với Song Ngư trong kinh doanh

Dấu hiệu cho thấy Kim Ngưu hợp với Song Ngư nhất. Hai dấu hiệu này tương hợp với nhau về mọi mặt từ công việc đến tình yêu. Cả hai đều yêu thích cái đẹp và nghệ thuật nên có thể xây dựng mối quan hệ hài hòa với nhau trong kinh doanh.

Cả Kim Ngưu và Song Ngư đều có điểm chung là thích sự ổn định. Đồng thời, họ có trí tưởng tượng phong phú và trực giác nhạy bén. Vì vậy, khi hai dấu hiệu này kết hợp trong kinh doanh sẽ dễ dàng thành công.

Kim Ngưu tương hợp với Sư Tử trong kinh doanh

Kim Ngưu thích yên lặng và dè dặt. Mặt khác, Leo thích ồn ào và phô trương. Kim Ngưu tiết kiệm và thận trọng đặc biệt là về tiền bạc. Leo rất hào phóng đến mức lãng phí.

Kim Ngưu tương hợp với Sư Tử trong kinh doanh

Tuy nhiên, hai cung này đều có sức chịu đựng và quyết tâm cao có thể vượt qua mọi khó khăn. Ngoài ra, hai dấu hiệu này còn có lòng tự tôn cao nên rất dễ kết hợp trong công việc làm ăn hay buôn bán.

Các câu hỏi thường gặp

Kim Ngưu sinh vào tháng mấy?

Kim Ngưu sinh vào tháng 4 và tháng 5. Từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5. Theo chiêm tinh học phương Tây, những người thuộc cung Kim Ngưu siêng năng, kiên nhẫn, nhân từ, đáng tin cậy và tài năng.

Kim Ngưu thường được coi là biểu tượng của sự giàu có và hầu hết họ đều có biệt tài trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài chính. Vì vậy, những người thuộc cung này hiếm khi bỏ cuộc giữa chừng cho đến khi đạt được thành công cuối cùng.

Cung hoàng đạo của Kim Ngưu là gì?

Kim Ngưu thuộc mệnh Thổ, được sao Kim che chở. Biểu tượng của Kim Ngưu là con trâu vàng hoặc con bò đực trắng. Biểu tượng này gắn liền với đất đai, trồng trọt, sản xuất ra của cải vật chất tạo nên cuộc sống ấm no, giàu có.

Kim Ngưu hợp với màu gì?

Kim Ngưu hợp với màu xanh lá cây và màu đồng. Màu tốt lành sẽ giúp Kim Ngưu có nhiều tài lộc, mọi việc suôn sẻ.

Ngoài ra, Kim Ngưu cũng rất hợp với những gam màu trầm. Bởi những gam màu này giúp Kim Ngưu trưởng thành và ấm áp hơn.

Kim Ngưu hợp với màu gì?

Kim Ngưu phù hợp với nghề gì?

Kim Ngưu phù hợp với công việc kế toán, kiểm toán, tài chính, họa sĩ hoặc đầu bếp. Kim Ngưu là người tỉ mỉ và không phải là người hung hăng hay phô trương.

Khả năng quản lý tài chính của Kim Ngưu rất tốt nên ngân hàng, an ninh hay thư tín là những nghề phù hợp với cung này.

Ngoài ra, Kim Ngưu còn có niềm đam mê với ẩm thực và con mắt nghệ thuật tinh tường. Do đó, họ có thể sử dụng bản năng này để vẽ tranh, điêu khắc, làm đầu bếp, blogger ẩm thực hoặc nhà phê bình ẩm thực.

Kim Ngưu khắc với những cung hoàng đạo nào?

Kim ngưu khắc với Bảo bình

Kim Ngưu và Bảo Bình là một cặp đôi xung đột. Một bên là người chỉ muốn một mình với cuộc sống an toàn, bên còn lại là người thích phá luật. Kim Ngưu sẽ khó chịu vì những ý tưởng hoang đường của Bảo Bình.

Khi đó, cung Bảo Bình chỉ trích Kim Ngưu là người bảo thủ và nhàm chán. Tuy nhiên, dù có bất đồng nhưng cả hai cũng có những điểm chung như sống lý trí không bị tình cảm chi phối và có trực giác nhạy bén.

Kim Ngưu khắc với Song Tử

Hai dấu hiệu này sở hữu hai năng lượng trái ngược nhau. Song Ngư linh hoạt và dễ thích nghi, trong khi Kim Ngưu chậm chạp và thích sự ổn định.

Sự ổn định của Kim Ngưu xung đột gay gắt với khả năng thay đổi bẩm sinh của Song Tử. Nếu kết hợp với nhau thì cặp đôi này chẳng thể đi đến đâu.

Kim Ngưu khắc với Song Tử

Kim ngưu khắc với Nhân mã

Nhân Mã thích tự do bay nhảy, trong khi Kim Ngưu muốn xây dựng sự ổn định. Kim Ngưu sẽ bị kích thích bởi nhu cầu phiêu lưu và trải nghiệm của Nhân Mã.

Xem thêm:

Hy vọng những thông tin mà Giai Ngọ cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cung Kim Ngưu. Đồng thời trả lời câu hỏi Kim Ngưu hợp với cung nào nhé. Nó cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách và vận mệnh của những người thuộc cung Kim Ngưu.

Source: Banggiaonline.com
Category: Là gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.