Cursed Image là gì? Mọi thứ về Cursed Image nhất định phải biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháCursed Image là gì? Mọi thứ về Cursed Image nhất định phải biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Một bức tranh bị nguyền rủa là một bức tranh bị nguyền rủa. Tại vì Hình ảnh bị nguyền rủa là hình ảnh bị nguyền rủa một lần nữa, nguồn gốc của Hình ảnh chết tiệt mà bạn chưa biết.

Hình ảnh bị nguyền rủa là gì?

Hình ảnh bị nguyền rủa là hình ảnh bị nguyền rủa được chú thích bằng cụm từ “Hình ảnh bị nguyền rủa“. Đây thường là những bức ảnh hoặc hình ảnh được coi là có hại cho người xem, do chất lượng hình ảnh kém hoặc nội dung hình ảnh bất thường hoặc phi logic.

sự thông báo

Hình ảnh có tính chất này hoặc tương tự đôi khi được coi là tương đương với CreepyPasta. Hình ảnh bị nguyền rủa đã truyền cảm hứng cho một số tài khoản mạng xã hội phổ biến chuyên đăng các hình ảnh bị nguyền rủa khác nhau.

Đối lập với những hình ảnh bị nguyền rủa được gọi là “ban phước”, trong khi những hình ảnh vừa bị nguyền rủa vừa được ban phước được gọi là “mờ”.

Nguồn gốc của Hình ảnh bị nguyền rủa là gì?

sự thông báo

Ý tưởng về những hình ảnh bị nguyền rủa ban đầu bắt đầu trên Tumblr, và tài khoản đầu tiên độc quyền đăng những hình ảnh bị nguyền rủa là CursedImages. Vào ngày 28 tháng 10 năm 2015, họ đã xuất bản bài đăng đầu tiên của mình. Hình ảnh dưới đây đã vượt qua con số 1.200 nốt.

Hình ảnh bị nguyền rủa lan truyền trên mạng xã hội

Đã có một vài blog Tumblr dành riêng cho những hình ảnh bị nguyền rủa. Ý tưởng về những bức ảnh bị nguyền rủa đã lan rộng ra ngoài Tumblr khi tài khoản Twitter chuyên đăng những bức ảnh như vậy được tung ra vào tháng 7/2016.

@cursedimages đã đăng tải bài đăng đầu tiên vào ngày 29 tháng 7 và đã đạt được hơn 100.000 người theo dõi trong 4 tháng trước khi đi ngủ. Thành công của tài khoản Twitter đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông từ Tạp chí New York, The New Yorker, Gizmodo và hơn thế nữa.

Biệt danh của một sinh vật bí ẩn xuất hiện trong hình ảnh bị nguyền rủa của một Deathclaw từ loạt trò chơi điện tử Fallout. Sinh vật này được đặt tên theo từ tiếng Nga có nghĩa là “bạn bè” trong tiếng Anh, phát âm là “cười”.

Hình ảnh bị nguyền rủa trên TikTok

Vào tháng 4 năm 2020, TikTokers bắt đầu chia sẻ các video chỉnh sửa của chính họ hoặc bạn bè bao gồm cảnh bị nguyền rủa thông qua clip âm thanh “Rhythm of Thieves But Cursed” của TikToker @. hacky.

Vào ngày 12 tháng 4, Charli D’Amelio đã tải lên một biến thể đã đạt được hơn bốn triệu lượt thích trong chín ngày (hiển thị bên dưới, bên trái). Vào ngày 15 tháng 4, Addison Rae đã tải lên biến thể của riêng mình, đã nhận được hơn 3,7 triệu lượt thích trong sáu ngày (hiển thị bên dưới, giữa).

Hai ngày sau, James Charles đã tải lên phiên bản của mình, thu về hơn 3,2 triệu lượt thích trong bốn ngày (hiển thị bên dưới, bên phải).

Đôi điều cần thảo luận về hình ảnh bị nguyền rủa

Bây giờ, bốn năm sau, một cộng đồng những người quản lý bị nguyền rủa phát triển mạnh trên Instagram, mỗi người có sở thích riêng và định nghĩa cụ thể về ý nghĩa của việc bị “nguyền rủa”.

Một số tài khoản chọn điều chỉnh nội dung của họ cho phù hợp với các danh mục phụ cụ thể, chẳng hạn như đồ nội thất khác thường của @uglydesign hoặc các hố kết hợp thực phẩm kỳ lạ như số lượng xúc xích và đậu gây buồn nôn được tìm thấy trên @boyswhocancook.

“Nếu nó cần một chú thích bên dưới để giải thích điều gì khiến nó trở nên hài hước, thì nó không hề hài hước”, người dùng Instagram @ Earlboykins4, người yêu thích nội dung chết tiệt bao gồm những câu chuyện cười cho biết. áo sơ mi của anh ấy hoặc một con cá sấu với kính râm màu xanh lá cây và một chiếc áo len màu vàng nhỏ chạy trên bãi biển.

Jim Swill, chủ sở hữu tài khoản Instagram @Noided giải thích: “Mọi người luôn bị ám ảnh bởi sự kỳ lạ của thế giới bắt đầu với những chương trình quái đản và tìm đến các tờ báo lá cải và phim tội phạm,” Jim Swill, chủ sở hữu tài khoản Instagram @Noided giải thích.

Ryan Milner, trợ lý giáo sư truyền thông tại Đại học Charleston và là tác giả của cuốn sách về sự trỗi dậy của văn hóa meme, The World Made Meme, cho biết.

Milner lưu ý rằng thường xuyên hơn không, các meme gây được tiếng vang bởi vì chúng hài hước hoặc giàu cảm xúc. Nhưng trong trường hợp những hình ảnh bị nguyền rủa, “chúng gây tiếng vang bởi vì chúng đáng sợ, bởi vì chúng đáng sợ.”

Cuối cùng, cho dù chúng ta sợ hãi, sợ hãi, buồn cười hay xúc động, tất cả những loại meme này đều kích thích “những cảm xúc khác nhau khiến chúng ta cảm thấy điều gì đó. Và chúng ta chia sẻ những gì khiến chúng ta cảm thấy điều gì đó”, ông nói thêm.

Hình ảnh bị nguyền rủa như một meme có thể truy tìm nguồn gốc của nó trở lại Creepypasta. Đối với những người chưa quen biết và may mắn không biết, Creepypastas về cơ bản là sự kết hợp giữa những câu chuyện kinh dị và truyền thuyết đô thị xuất hiện trên nhiều diễn đàn và góc tối của web vào cuối những năm 2000 và đầu những năm 2010.

Một tập hợp con của copypasta, về cơ bản là những câu chuyện được sao chép và dán trực tuyến giống như những bức thư dây chuyền, Creepypasta đã sinh ra những nhân vật đáng chú ý như Slender Man khét tiếng, Jeff the Killer, và gần đây là đặc biệt. Momo

Milner giải thích: “Điều về những thứ trong Creepypasta là đôi khi nó làm mờ ranh giới giữa thứ thực sự, được cho là đáng sợ và thứ đáng sợ, nhưng cũng vui nhộn và hài hước. “Bạn cũng có thể có được nó với những bức ảnh chết tiệt,

Trong một thế giới hỗn loạn dường như ngày càng thách thức logic, hình ảnh bị nguyền rủa an ủi chúng ta bằng cách khẳng định rằng chúng ta không phải là những người duy nhất dường như trở nên điên loạn.

Hình ảnh bị nguyền rủa tồn tại như một thách thức trực tiếp đối với Internet đầy rẫy những hình ảnh cay độc và những bức ảnh đã được Photohopped, đặt ra một thực tế xa lạ hơn bất cứ điều gì chúng ta có thể tự nghĩ ra.

Hình ảnh bị nguyền rủa dường như là bằng chứng cho thấy chúng ta đã đi qua một không gian khác, Vùng Chạng vạng do trần tục tạo ra. Hình ảnh bị nguyền rủa ám ảnh chúng tôi và đáng sợ hơn, chúng tôi yêu thích nó.

sự thông báo

#Cursed #Image #là #gì #Mọi #thứ #về #Cursed #Image #nhất #định #phải #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.