Da xanh ngăn ngắt nổi tiếng chua ngoa là gì? Đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháDa xanh ngăn ngắt nổi tiếng chua ngoa là gì? Đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Da xanh nổi tiếng vì tính axit của nó, Nhiều người vẫn đánh giá cao, cho rằng nó rất ngon Những gì còn lại, Banggiaonline.com chia sẻ chân thực nhất.

Da xanh nổi tiếng vì tính axit của nó, Nhiều người vẫn đánh giá cao, cho rằng nó rất ngon trái cây là gì

Vỏ xanh nổi tiếng với tính axit, Nhiều người vẫn đánh giá cao, cho rằng nó rất ngon đó là một quả chanh

sự thông báo

Giải thích: Quả chanh vỏ xanh có tính axit rất cao Nhưng nó là một thứ gia vị không thể thiếu.

Những sự thật thú vị về chanh mà bạn chưa biết

sự thông báo

Chanh vàng! Mặc dù vị chua của nó khiến nó trở nên phổ biến hơn trong các công thức nấu ăn và các món ăn kèm so với khi ăn ở ngoài, nhưng có rất ít loại trái cây đa năng hơn và ít dễ chịu hơn.

Bạn có biết rằng chanh là quả mọng về mặt kỹ thuật? Từ “chanh” này có nguồn gốc từ một từ châu Á có nghĩa là “trái cây chua?” Rắc nước chanh lên táo cắt lát có thể ngăn táo chuyển sang màu nâu không?

sự thông báo

Chanh thực sự là một loại trái cây hấp dẫn với lịch sử hấp dẫn, nhiều công dụng và sự tò mò.

1. Về cơ bản có hai loại chanh

Có chanh chua và chanh ngọt, nhưng trái với những gì bạn nghĩ, đó là chanh chua trồng thương mại (chanh ngọt chủ yếu được các nhà vườn trồng làm cảnh).

Mặc dù có một số loại được gọi là chanh đặc sản trên thị trường (chẳng hạn như chanh Meyer và chanh Ponderosa, cả hai đều là giống lai), những loại phổ biến nhất sẽ chỉ được dán nhãn là “chanh” trong cửa hàng tạp hóa. địa điểm

2. Chanh không chỉ là nấu ăn và ăn

Chanh có phải là trái cây không? Có, nhưng nó cũng là một chất tẩy rửa rất hiệu quả! Nhờ tính axit cao của chanh, chanh có thể được sử dụng để:

Loại bỏ mùi không mong muốn. Thớt của bạn đã hấp thụ quá nhiều tỏi băm của bạn? Chà nửa quả chanh lên bề mặt của nó để khử mùi.

Loại bỏ bụi bẩn khỏi cửa sổ. Nước chanh sẽ sớm giúp bạn nhìn rõ trở lại!

Loại bỏ các vết bẩn. Bạn đã làm đổ một ít rượu vang đỏ? Đánh hỗn hợp gồm nước cốt chanh, muối và muối nở để loại bỏ vết bẩn.

Để các món ăn của bạn không tì vết. Lần tới khi rửa bát, hãy thêm nửa quả chanh để đảm bảo đồ rửa không bị ố vàng.

Đánh bóng kim loại. Hãy ngâm nửa quả chanh vào muối và dùng nó để chà xát các phụ kiện chrome của bạn để làm cho bề mặt của chúng trở nên sáng bóng.

3. Bạn không cần phải sống ở nơi có khí hậu nóng để trồng chanh

Cây chanh không phát triển tốt ở nhiệt độ đóng băng, nhưng bạn có thể tự trồng trong nhà!

Có rất nhiều giống cây chanh lùn để bạn lựa chọn, và cây chanh trong chậu có thể là một sự bổ sung đáng yêu cho trang trí của bạn cũng như là một nguồn trái cây tươi.

Chăm sóc cây chanh không khó như bạn nghĩ … nơi có nắng và đảm bảo tưới nước đúng cách và khôn ngoan cũng rất quan trọng (trên cây chanh, lá vàng hoặc khô là dấu hiệu tốt cho thói quen tưới nước ). .

Cung cấp độ ẩm (một khay sỏi và nước sẽ làm được), thỉnh thoảng bón phân và tưới nước, và bạn sẽ sớm được thưởng thức một cái cây đẹp như tranh vẽ với hoa chanh thơm và cuối cùng là chanh.

#xanh #ngăn #ngắt #nổi #tiếng #chua #ngoa #là #gì #Đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.