Daechwita là gì? Đừng bỏ qua câu trả lời chính xác nhất nhé!

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháDaechwita là gì? Đừng bỏ qua câu trả lời chính xác nhất nhé! để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Daechwita là tên MV mới của BTS Suga. Nội dung ý nghĩa của MV Daechwita, Không thể bỏ qua lời bài hát của Daechwita.


Vào ngày 22 tháng 5, Agust D đã phát hành mixtape D-2 mới của mình và phát hành video âm nhạc cho ca khúc chủ đề Da Dawwita. Từ này là một thuật ngữ dùng để chỉ một thể loại âm nhạc truyền thống của Hàn Quốc, nơi bộ gõ và nhạc cụ mùa đông được sử dụng để chơi nhạc quân đội.

Bài hát kết hợp phần lấy mẫu của Daechwita với nhịp điệu bẫy để tạo ra luồng khí độc đáo nâng tầm phần rap của Agust D. Video âm nhạc lấy bối cảnh là cung điện Hàn Quốc và chỉ tăng thêm trải nghiệm.


Để bắt đầu, D-2 có tổng cộng 10 bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau và có sẵn tại các liên kết được chia sẻ bởi Big Hit Entertainment dưới đây.

– BigHit Entertainment (@BigHitEnt) Ngày 22 tháng 5 năm 2020

sự thông báo

– SỰ TRƯỢT CỦA THÁNG 8 ️⁷ (@jeonsuave) Ngày 22 tháng 5 năm 2020

sự thông báo

Vào tháng 8 năm 2016, BTS Wind Suga đã phát hành mixtape đầu tiên của mình, Agust D. Trong đó, rapper và nhạc sĩ đã phản ánh lại sự nghiệp và cuộc sống của anh ấy, mang danh tính của Agust D và công khai chia sẻ bản sắc âm nhạc của mình với tư cách là một cá nhân. với thế giới

Ban nhạc của anh ấy đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Nhiều năm sau, BTS đã làm nên lịch sử với bản phát hành kỷ lục. Bây giờ, anh ấy đã trở lại bốn năm sau với việc phát hành mixtape D-2 bất ngờ vào thứ Sáu (ngày 22 tháng 5).

Dawwita, bộ sưu tập đã tôn vinh Suga như một vị vua chiến thắng, người từ hư không vươn lên vị trí hàng đầu của trò chơi âm nhạc thế giới. Đi kèm với một video phù hợp cho thấy Suga vươn lên hàng đầu với tư cách là nam vương Hàn Quốc, mixtape 10 ca khúc dành thời gian để chia sẻ những suy nghĩ của nghệ sĩ về vị trí hiện tại và nhận thức của anh ấy về thế giới.

Xuyên suốt D-2, từ phần mở đầu với “Moonlight” đầy nghiền ngẫm và vui nhộn cho đến bản ballad quyền lực “Dear my friend” có sự góp mặt của Kim Jong Wan của Nell, mixtape Agust D thứ hai của Suga đóng vai trò như một bài ca cho trạng thái suy nghĩ và cảm xúc hiện tại của bạn.

Ý nghĩa của bài hát Daechwita là gì?

Ca khúc chính trong mixtape này là của Daechwita, nơi bạn kết hợp các nhạc cụ quân sự truyền thống của Hàn Quốc cùng với pansori thành âm thanh hip-hop hiện đại và mô tả mình là một con hổ, một sinh vật khổng lồ trong lịch sử Hàn Quốc.

Đây là những chủ đề mà nhiều bài hát của BTS cũng đã kết hợp các yếu tố của âm nhạc truyền thống Hàn Quốc và đề cập đến bản sắc Hàn Quốc.

Tất cả bắt đầu với cuộc đi bộ theo nghi lễ của Nhà vua. Daechwita đã được chơi trong cuộc diễu hành quân sự và tôi đã được truyền cảm hứng để thử beat của nó, và vì bài hát bao gồm nhiều yếu tố âm nhạc truyền thống của Hàn Quốc, nên việc quay video âm nhạc tại các địa điểm quay phim lịch sử của Hàn Quốc cũng rất hợp lý.


#Daechwita #là #gì #Đừng #bỏ #qua #câu #trả #lời #chính #xác #nhất #nhé

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.