Đăng nhập vào Office


Đăng nhập truy cập www.office.com từ duyệt web và bắt đầu sử dụng các ứng dụng web hoặc truy cập các dịch vụ web khác được liên kết với tài khoản của bạn, chẳng hạn như OneDrive.

Cách bạn đăng nhập vào thiết bị của mình bằng Ứng dụng Office tùy thuộc vào thiết bị của bạn.


Mẹo: Để thêm tài khoản email vào tài khoản Outlook hoặc để được trợ giúp đăng nhập vào Outlook.com, hãy xem Trợ giúp và tìm hiểu về Outlook.


Chọn thiết bị của bạn để biết các bước đăng nhập chi tiết hơn:


Mẹo: Để quản lý hồ sơ tài khoản của bạn sau khi đăng nhập (ví dụ: cập nhật thông tin bảo mật, xem sản phẩm bạn sở hữu, v.v.), hãy chọn ảnh hoặc tên của bạn ở góc trên bên phải của cửa sổ, sau đó chọn tùy chọn để xem hoặc quản lý tài khoản của bạn.Đối với các ứng dụng Office được cài đặt trên Windows PC:

 1. Nếu bạn chưa ở trong một tệp hoặc tài liệu Office, hãy mở một ứng dụng như Word hoặc Excel, sau đó mở một tệp hiện có hoặc tạo một tệp mới.


 2. Lựa chọn Tập tin > Tài khoản (hoặc Tài khoản văn phòng nếu bạn đang sử dụng Outlook). Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhấp vào Đăng nhập.


 3. Trong cửa sổ Đăng nhập, nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn sử dụng với Office. Đây có thể là Tài khoản Microsoft cá nhân mà bạn đã liên kết với Office hoặc tên người dùng và mật khẩu bạn sử dụng với tài khoản cơ quan hoặc trường học của mình.Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft hoặc tài khoản cơ quan hoặc trường học Office 365 của bạn.


Đối với Office được cài đặt trên máy Mac:

 1. Mở bất kỳ ứng dụng Office nào chẳng hạn như Từ và lựa chọn Đăng nhập. Nếu bạn đang chỉnh sửa một tệp, hãy truy cập Tập tin > Tạo một tệp mới từ Mẫu … > Đăng nhập.

  Ghi chú: Nếu bạn sử dụng OneNote, hãy chọn Một lưu ý từ menu trên cùng và sau đó chọn Đăng nhập.


 2. Trong cửa sổ Đăng nhập, nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn sử dụng với Office. Đây có thể là Tài khoản Microsoft cá nhân mà bạn đã liên kết với Office hoặc tên người dùng và mật khẩu bạn sử dụng với tài khoản cơ quan hoặc trường học của mình.Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft hoặc tài khoản Office 365 của bạn từ cơ quan hoặc trường học.


Đối với các ứng dụng Office được cài đặt trên iPhone và iPad:

 1. Mở ứng dụng Office. Trên màn hình Tài khoảnnhấp chuột Đăng nhập.


 2. Trong cửa sổ Đăng nhập, nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn sử dụng với Office. Đây có thể là Tài khoản Microsoft cá nhân mà bạn đã liên kết với Office hoặc tên người dùng và mật khẩu bạn sử dụng với tài khoản cơ quan hoặc trường học của mình.Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft hoặc tài khoản Office 365 của cơ quan hoặc trường học.


Đối với Office được cài đặt trên Android hoặc Chromebook:

 1. Mở ứng dụng Office. Trên màn hình Mới đâynhấp chuột Đăng nhập.


 2. Trong cửa sổ Đăng nhập, nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn sử dụng với Office. Đây có thể là Tài khoản Microsoft cá nhân mà bạn đã liên kết với Office hoặc tên người dùng và mật khẩu bạn sử dụng với tài khoản cơ quan hoặc trường học của mình.Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft hoặc tài khoản Office 365 của cơ quan hoặc trường học.


Để đăng nhập vào Office trên web:

 1. Truy cập www.Office. com, sau đó chọn Đăng nhập.


 2. Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Đó có thể là Tài khoản Microsoft cá nhân của bạn hoặc tên người dùng và mật khẩu bạn sử dụng với tài khoản cơ quan hoặc trường học của mình. Tên tài khoản mà bạn đã đăng nhập được hiển thị ở đầu trang.


 3. Chọn công ty công cụ khởi động Biểu tượng trình khởi chạy ứng dụng Office 365và sau đó chọn tùy chọn ứng dụng Office bạn muốn bắt đầu sử dụng.Trình khởi chạy ứng dụng Office
xem thêm


Quên mật khẩu hoặc tài khoản của bạn?

Dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản

Đăng xuất khỏi OfficeSource: Banggiaonline.com
Category: Thủ Thuật

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.