Danh hài Nhật Cường tiết lộ cuộc sống ở Mỹ với bà xã kín tiếng

Nghệ sĩ Nhật Cường sinh năm 1965 để lại ấn tượng với người theo dõi bởi hàng loạt vai diễn trong các tiểu phẩm hài như Sao tôi điên, Xích lô … Mới đây, anh sang Mỹ thăm vợ con nhưng phải ở lại. toàn bộ thời gian. một năm vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Chia sẻ với Thanh Niên về cuộc sống hiện tại, nam diễn viên cho biết anh đang sống cùng vợ trong căn nhà nhỏ mua năm 2009 ở Annandale (Virginia). Đúng lúc này, nam nghệ sĩ đã làm nghề lái xe cho Nhật Thịnh để cậu con trai chuẩn bị vào đại học. Ngoài ra, anh còn chạy bộ để rèn luyện thể chất, xem Youtube, đá bóng, câu cá…. “Hiện ở Mỹ, tình hình dịch bệnh tạm ổn nên tôi mở cửa trở lại, kiếm ít show kiếm tiền, đỡ nhớ nghề”, anh nói.

Diễn viên hài Nhật Cường tiết lộ cuộc sống ở Mỹ với vợ kín tiếng - Ảnh 1
Nhật Cường chọn đi về giữa hai nước dù vợ con anh hiện đang sinh sống tại Mỹ
Ảnh: FBNV

Nhật Cường thừa nhận đây là khoảng thời gian anh ở Mỹ dài nhất. Trước đây, mỗi lần anh sang Mỹ đều theo kiểu “một công, ba việc”. Nam diễn viên sinh năm 1965 giải thích: “Nghĩa là tôi về thăm vợ con, đi tham quan, du lịch, ở nhiều nhất là một tháng rưỡi. Lần này, tôi về thăm vợ, gia hạn giấy tờ và được. kẹt dịch nên em ở lại. Mới được 1 năm, thời gian trôi nhanh quá, chân em đi là chân đi nên ở một chỗ không chịu được, sợ em buồn và căng thẳng, hiện tại em đã tiêm xong 2 mũi vắc xin rồi. thỉnh thoảng đi khắp các tiểu bang để du lịch, sẵn sàng thăm bạn bè và anh em. Tôi cũng đã từng đến 36 tiểu bang. ”

Nam diễn viên cho biết anh không thể không nhớ đất nước của chúng tôi khi sống ở nước ngoài. Anh nhiều lần định về quê nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đành phải hoãn lại. Trong khoảng thời gian này, anh gọi điện hỏi thăm gia đình, bạn bè, … Nhớ món Việt, nam nghệ sĩ đi chợ mua đồ, vào bếp nấu nướng để “ăn bớt”. Nam diễn viên Vì Sao Đưa Anh Tới tâm sự: “Tôi luôn cầu mong dịch bệnh sớm chấm dứt để có thể hoàn toàn bay về nước”.

Diễn viên hài Nhật Cường tiết lộ cuộc sống ở Mỹ với vợ kín tiếng - ảnh 2
Đôi nam nghệ sĩ lên sân khấu để đỡ nhớ nghề, người theo dõi
Ảnh: FBNV

Được biết, hiện tại, vợ con nghệ sĩ Nhật Cường đã nhập quốc tịch Mỹ và phần lớn sinh sống tại đây. Trong khi đó, nam nghệ sĩ lại chọn cách “đi đi về về” giữa hai quốc gia. Giải thích về điều này, nam diễn viên sinh năm 1965 cho biết ở Mỹ, anh không có công việc nhất định, hầu như chỉ đi diễn. “Công việc chính của tôi là ở Việt Nam. Tôi tham gia phim truyền hình, đóng phim hài, đi lưu diễn và với một đơn vị giải trí chuyên tổ chức sự kiện, sản xuất phim… Hơn nữa, tôi thấy Việt Nam vui hơn, nhưng ở đây vẫn khá buồn. Vợ tôi cũng cho biết, con trai tôi học xong đại học, có công việc ổn định sẽ về Việt Nam sống cùng tôi ”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

N
Sống ở Mỹ kỳ này, Nhật Cường nhớ nhà, nhớ gia đình và những người đi theo. Anh luôn bắt mình làm những công việc hàng ngày như sửa nhà, tập thể dục, đưa vợ đi làm, tập lái xe cho con, viết cảnh phim, hài … Ngoài ra, anh còn mở thêm một kênh YouTube mới là Nhật Cường TV, tập quay phim, dựng phim, lồng nhạc để vừa lưu lại kỷ niệm, vừa đỡ tốn tiền và giết thời hạn. “Thành thật mà nói, nguồn thu nhập hiện tại của tôi đến từ YouTube. Theo thời gian, tôi có nhiều chương trình hoặc quảng cáo hơn ở các tiểu bang. Khi đi diễn thì tôi đi, còn không thì ở nhà phụ giúp gia đình. Đối với tôi, kiếm tiền ở đây khó hơn ở nước mình, công việc của tôi cũng vậy ”, Nhật Cường nói.

Tiết lộ thêm về tổ ấm của mình, nam nghệ sĩ cho biết vợ anh làm nghề nail, con trai chuẩn bị vào đại học. Nói về phản ứng của vợ khi quyết định “có đi có lại” giữa Mỹ và nước ta, Nhật Cường tâm sự: “Ngay từ ngày đầu tiên vợ chồng tôi đã có thỏa thuận hợp tác rất rõ ràng. Mục đích chung của chúng tôi là vì vì con cái chúng ta. Sống sớm hay sống xa nhau không quan trọng bằng niềm tin tuyệt đối vào nhau. Vì tôi cho rằng lòng tin chính là chất keo bảo vệ hạnh phúc mái ấm gia đình. Đối với tôi, nguyên tắc của tạo nên một gia đình hạnh phúc là sự tôn trọng và tin tưởng tuyệt đối vào nhau, sẽ gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau từ đó tạo nên nét văn hóa truyền thống, nếp sống của con cháu mai sau ”.
Theo Nhật Cường, con trai anh cũng có khiếu hài hước, có “máu” nghệ thuật và được biết đàn, thổi sáo, học hát, tham gia nhóm kịch ở trường. Tuy nhiên, khi hỏi con có thích theo nghề diễn viên không, Nhật Thịnh phủ nhận vì cho rằng nghề diễn viên bất công. “Tôi đã đứng hình sau khi nghe xong. Tôi mới hỏi: “Sao anh nói bạc nghĩa là trong trường anh học đủ các môn thẩm mỹ, mỹ thuật?” Thì anh bảo: “Em chỉ học để biết thôi, không phải đam mê”. Khi tôi hỏi anh đam mê điều gì, Nhật Thịnh cho biết anh thích công nghiệp chế biến thuốc. Vợ chồng tôi thường xưng hô với các con là “bạn với con” cho thân thiện, để chúng dễ nói chuyện với mình ”, nam diễn viên sinh năm 1965 kể lại.

Source: Banggiaonline.com
Category: Tiểu Sử

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.