DDD là gì? Chiến dịch phá hủy sau 30 ngày chay tịnh

Tiêu diệt Dick Tháng mười hai DDD là gì? Tại sao các mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền những thách thức mới vào tháng 12 hàng năm. Hãy cùng Giai Ngô khám phá nhé!

Nhiều người khi nghe đến đây đều thắc mắc “DDD là gì và DDD là viết tắt của từ gì?”. Hãy cùng Giai Ngô tìm hiểu nhé DDD là gì? Xin vui lòng!

DDD là gì? Hủy diệt Dick tháng mười hai

DDD là gì?

DDD là thử thách tiếp theo do cộng đồng mạng tạo ra để đền bù cho những ai đã vượt qua No Nut November “NNN”. Thử thách DDD là gì được nhiều người biết đến nhờ bước đệm là thử thách NNN vào tháng 11.

ddd là gì

DDD là viết tắt của gì?

DDD là viết tắt của Destroy Dick December. Thử thách NNN tháng 11 hơi điên rồ khiến nhiều anh em bỏ cuộc ngay từ đầu.

Không biết thử thách Destroy Dick December có bạn nam nào tham gia không nhỉ. Và liệu có chàng trai nào có thể bước lên đài vinh quang, nhận về cho mình chiếc cúp danh giá.

ddd tiếng việt là gì

Tiếng Anh phong phú và đa dạng nên cụm từ DDD không chỉ có một nghĩa. Chẳng hạn như ý nghĩa bên dưới:

  • DDD – Domain Driven Design là tên của một phần mềm kết nối và phát triển một ứng dụng của mô hình kinh doanh.
  • DDD – DropDeck phi tập trung là đồng coin được phát triển trên nền tảng công nghệ DropDeck.
  • DDD – Liều lượng hàng ngày được xác định là một thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực y tế có nghĩa là “liều hàng ngày”.

Do đó, tùy từng trường hợp và bối cảnh tình huống mà bạn có thể hiểu DDD là gì và có cách sử dụng phù hợp nhất.

Nguồn gốc của DDD là gì?

Nguồn gốc của DDD được bắt nguồn từ một người dùng Instagram @ rapper2k. Anh chàng này vào ngày 11/10/2017 đã đăng một bài báo và đề cập đến thử thách DDD. Ngay lập tức chia sẻ của anh nhận được tới 7.500 lượt thích.

Hai ngày sau, 11/12/2007, một tài khoản Instagram có tên Loss8 đã đăng một bức ảnh DDD. Đây được coi là quy luật của thử thách Destroy Dick December.

Từ năm 2017, thử thách này đã trở thành một trào lưu phổ biến và nó được duy trì cho đến tận bây giờ. Số lượng người tham gia mỗi năm một tăng nên tác hại gây ra cũng ngày càng nhiều.

Nguồn của ddd là gì?

DDD được sử dụng trong những trường hợp nào?

Destroy Dick December là một trải nghiệm NNN nâng cao khác trong tháng 11. Các anh chàng sẽ selfie liên tục vào tháng 12.

Lưu ý rằng thử thách DDD chỉ dành cho những người đã giành được No Nut November. Quy tắc để vượt qua thử thách DDD, bạn phải thực hiện 496 lần trong tháng 12.

Để hoàn thành thử thách này, người chơi sẽ buộc phải hoàn thành 1 lần vào ngày 1 tháng 12, 2 lần vào ngày 2 tháng 12. Và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hoàn thành 31 lần vào ngày 31 tháng 12.

sử dụng ddd trong hop nào?

Tại sao đàn ông lại mong chờ DDD đến vậy?

Các bạn nam mong chờ DDD nhiều như vậy là có lý do chính đáng để “xả hàng”. Khát khao được thỏa mãn bản thân đã khiến nhiều người như tháng Chạp có thể “xử lý” theo ý mình.

Chỉ có một tháng trong năm, vì vậy thử thách này mang đến một cảm giác mới về bản chất hiếu chiến mà nam giới không thể bỏ qua.

ddd gay hung thu o dan beng

Hiện nay, những trào lưu độc, lạ, hài hước rất dễ trở nên phổ biến và được nhiều người đón nhận nhưng tác hại nhiều hơn lợi. Chính điều này đã góp phần tạo nên sức lan tỏa của Destroy Dick December.

Nhưng tại Việt Nam, Destroy Dick December không phổ biến như các quốc gia khác. Nguyên nhân là do “thuần phong mỹ tục” bị ràng buộc bởi những tiêu chuẩn vô hình.

Tham gia xu hướng này một cách công khai thực sự có thể hủy hoại hình ảnh của bạn trong mắt người khác. Nhờ vậy, nước ta ít bị ảnh hưởng hơn các nước khác.

Trên đây là tất cả những chia sẻ của Giai Ngô về DDD là gì? Tiêu diệt Dick December cho những ai đang băn khoăn. Nếu các bạn thấy hay và thú vị thì hãy lan tỏa bài viết này để nhiều người cùng biết nhé!

Source: Banggiaonline.com
Category: Là gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.