Death flag là gì? Điều đáng sợ Death flag chưa ai biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháDeath flag là gì? Điều đáng sợ Death flag chưa ai biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Cờ tử thần là gì, cờ tử thần là gì, Banggiaonline.com giải thích ý nghĩa của cờ tử thần và chia sẻ điều đáng sợ mà chưa ai biết về cờ tử thần.

Cờ tử là gì?

Lá cờ tử thần là một gợi ý trong anime rằng một nhân vật sẽ sớm chết, đề cập đến bước ngoặt mà một người sẽ chết, được sử dụng để chỉ một hành động và cụm từ nhất định.

sự thông báo

Một bộ anime hay làm tan nát trái tim, và đó là một sự thật. Người hâm mộ anime có xu hướng thích những chủ đề đen tối hơn, đồng nghĩa với cái chết nhiều hơn. Nếu bạn xem nhiều anime, bạn bắt đầu thấy những dấu hiệu của việc một nhân vật sắp chết. Một số chương trình muốn chuẩn bị cho người xem của họ theo một cách nhất định để họ dễ nhận biết. Điều này đúng với tất cả các hình thức truyền thông như văn học, chương trình truyền hình và phim ảnh. Nó không được công bố chính xác, nhưng cái chết của nhân vật thường có thể theo một số mô hình nhất định.

sự thông báo

Vì vậy, nếu bạn muốn cố gắng cải thiện lá cờ của cái chết về một nhân vật anime sắp chết, đây là gợi ý lá cờ của cái chết

Dấu hiệu lá cờ tử thần trong anime

Nhân vật xấu trở nên tốt

Những nhân vật xấu trở nên tốt thường chết. Đó là bởi vì họ đã làm quá nhiều điều xấu nên cách duy nhất họ có thể thực sự được cứu chuộc là hy sinh bản thân vì điều tốt đẹp hơn. Điều này chắc chắn không giới hạn ở anime. Tất cả những ai tham gia vào việc tiêu thụ các phương tiện truyền thông hư cấu nên biết ít nhất một nhân vật xấu xa đã trở nên tốt đẹp nhờ sự hy sinh bản thân.

sự thông báo

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp tất cả các nhân vật xấu đều trở thành tốt. Một số có thể đổi lấy bản thân thông qua các phương tiện khác và trở thành một trong những nhân vật thú vị nhất trong chương trình của họ.

Họ đột nhiên nói rất nhiều về việc họ yêu bạn bè của họ như thế nào

Đây là một mưu đồ rẻ tiền được thực hiện để cố gắng và khiến bạn càng cảm thấy buồn hơn khi một nhân vật chết. Đột nhiên, họ bắt đầu suy ngẫm về quá khứ của họ và tất cả những khoảng thời gian tốt đẹp mà họ đã có. Họ bắt đầu nói với bạn bè rằng họ có ý nghĩa như thế nào đối với họ.

Đây không phải là hành vi bình thường. Đó là một dấu hiệu cho thấy các nhà biên kịch đang sắp đặt bạn cho cái chết của nhân vật này và khiến mọi người buồn hơn.

Họ trung thành một cách mù quáng

Lòng trung thành là một đặc điểm tính cách nguy hiểm. Đây không phải là đặc điểm tốt nhất để có về khả năng tự bảo quản. Có những nhân vật trung thành với người khác đến mức họ sẽ dành cả mạng sống của mình cho họ mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Làm cho vấn đề trở nên bi thảm hơn, đôi khi họ là những nhân vật tốt nhưng lại trung thành với những người xấu. Tuy nhiên, với sự may mắn, họ có thể trung thành với một người tốt, người sẽ chiến đấu để đảm bảo rằng anh ta không chết vì họ. Tuy nhiên, những người hâm mộ anime dày dạn kinh nghiệm biết điều này không phải lúc nào cũng vậy.

Có những hình ảnh của gia đình anh ấy

Điều này tương tự như khi các nhân vật đột nhiên nói rất nhiều về việc họ yêu bạn bè của họ đến mức nào, ngoại trừ điều này theo một cách khác tế nhị hơn. Những bức ảnh gia đình xung quanh một nhân vật thường là một dấu hiệu xấu. Họ đang chết hoặc ít nhất một thành viên gia đình trong bức ảnh này đã chết hoặc sắp chết.

Những bức ảnh là một cách để cho khán giả thấy rằng nhân vật có mối liên hệ với những người khác, vì vậy sẽ khiến khán giả đau lòng hơn rất nhiều khi nhân vật chết.

Họ đạt đến một điểm không thể quay trở lại

Trong tất cả các dấu hiệu, đây là dấu hiệu căng thẳng nhất để xem. “Một điểm không thể trở lại,” chúng tôi có nghĩa là cả về thể chất và tinh thần. Điều này có nghĩa là một nhân vật đã trở thành một con quái vật và không bao giờ có thể sửa chữa những gì họ đã đào tạo. Một điểm không thể quay lại có nghĩa là họ đã làm điều gì đó thay đổi họ mãi mãi và không thể hoàn tác.

Lelouch từ Code Geass là ví dụ điển hình nhất về điều này. Anh ấy không thể sống với nhiều hy sinh mà anh ấy đã thực hiện, vì vậy anh ấy đã để Suzaku giết anh ấy vào cuối chương trình.

Họ quá tốt cho thế giới này

Nếu bạn đang xem một bộ anime dành cho người lớn và chỉ tìm thấy nhân vật ngọt ngào nhất trên thế giới, hãy cẩn thận, họ có thể bị giết để giữ cho cốt truyện tiếp tục và / hoặc để dàn diễn viên chính học hỏi. Nhận được điều gì đó không quá tuyệt vời về thế giới mà họ đang sống.

Đôi khi người viết chỉ bạo dâm như thế. Họ biết rằng một nhân vật đáng yêu và dễ mến là mục tiêu hoàn hảo vì khán giả sẽ cảm động hơn trước cái chết của họ và do đó cảm thấy hòa hợp hơn với nhân vật chính cũng đang đau khổ.

#Death #flag #là #gì #Điều #đáng #sợ #Death #flag #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.