Dispatch là gì? Bí mật Dispatch bạn chưa biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháDispatch là gì? Bí mật Dispatch bạn chưa biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Kể từ năm 2008, Dispatch không chỉ được biết đến là nguồn tin hẹn hò của người nổi tiếng mà còn là công ty truyền thông chuyên điều tra và phổ biến thông tin về các sự kiện gây tranh cãi.

Nếu là một fan K-Pop, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với kênh tin tức Hàn Quốc Dispatch. Mặc dù đây không hẳn là một công ty được người hâm mộ yêu thích, nhưng nó chắc chắn cung cấp cho họ cái nhìn sâu sắc về cuộc sống riêng tư của các thần tượng K-Pop và những người nổi tiếng Hàn Quốc.

văn phòng như TMZ ở Mỹ nếu bạn biết đó là gì. Dispatch thường tiết lộ mối quan hệ giữa các Thần tượng K-Pop, nói về tin tức hẹn hò, và bắt đầu các vụ bê bối, tin đồn, và những thứ tương tự.

Và trong nhiều trường hợp, thông tin họ tiết lộ về họ có liên quan đến chuyện hẹn hò hoặc điều gì đó gây tranh cãi. Truyền thống của họ là công bố thông tin về các ngôi sao hàng đầu và cuộc sống hẹn hò của họ hàng năm.

Ở một khía cạnh nào đó, Dispatch là công ty mà các thần tượng K-Pop muốn giữ khoảng cách, và có lẽ tránh xa tầm ngắm của họ là điều mà các công ty giải trí muốn.

Nhưng nếu để ý, Dispatch hầu như không đăng bất kỳ bài báo nào liên quan đến các nhóm nhạc thần tượng tân binh và chỉ đề cập đến các siêu sao. Tất nhiên, hiển nhiên những bài báo về siêu sao chắc chắn sẽ được họ xem nhiều hơn. Tuy nhiên, không chỉ có thực tế là các hãng thông tấn vẫn thờ ơ với những người mới.

#Dispatch #là #gì #Bí #mật #Dispatch #bạn #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.