Doravmon là gì? Khuyến cáo yếu tim đừng đọc dù đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháDoravmon là gì? Khuyến cáo yếu tim đừng đọc dù đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

doravmon là gì, Doravmon có nghĩa là gì trên TikTok, facebook, Banggiaonline.com giới thiệu Người yếu tim không cần đọc.

Doravmon là Một câu chuyện kỳ ​​lạ, đáng sợ và xúc phạm nhất Tôi không nên nhìn nếu các nhân vật được dựa trên Truyện tranh doraemon.

Doravmon là một câu chuyện được lan truyền trên Weibo vào mùa hè năm 2020 với nhiều hình ảnh không phù hợp với người hâm mộ bộ truyện tranh Đôrêmon.

Nhiều fan của bộ truyện tranh Đôrêmon đã mạnh tay tẩy chay biến thể Doravmon đây

Dưới đây, Banggiaonline.com chia sẻ với các bạn những điều thú vị về bộ truyện tranh Doraemon.

Bạn có biết rằng trước Shizuka, Nobita đã có một người bạn khác trong thời thơ ấu của mình và cô ấy tên là No-Chan và rất có thể cô ấy là người yêu thời thơ ấu của Nobita?

Bạn có biết rằng Doraemon cũng có một cô bạn gái tên là “Noramyako”.

Bạn có biết Sewashi là cháu trai lớn của Nobita không?

Các bạn ơi, các bạn có biết rằng Dorami mạnh hơn Doraemon vì Doraemon chỉ có thể tạo ra 129,3 mã lực tại một thời điểm, nhưng Dorami có thể tạo ra 10000 mã lực tại một thời điểm.

Bạn có biết rằng Dorami cũng rất sợ gián?

Sau khi được tạo ra để trở thành Dorami, Dorami được tạo ra sau 3 năm ở Nhà máy Dorami và sinh nhật của Dorami là ngày 2 tháng 12 năm 2115.

Dorami có bạn trai và gọi anh ấy là “Dora the Girl”.

Doraemon có mã sản xuất rõ ràng là MS-903. Đây là tên thật. Doraemon là một người máy, và với cái tên này, cậu được gọi bởi chủ nhà máy sản xuất robot nơi cậu được sản xuất.

Cái tên này đã được nhắc đến trong tập phim mừng sinh nhật Doraemon năm 2007.

Doraemon nặng 129,3 kg (285 lbs) và cao 129,3 cm (4’3 “). Cậu có thể chạy tới 129,3 km / h (80,3 mph) khi sợ hãi và nhảy 129,3 cm (424,2 ft) khi gặp nguy hiểm. Sức mạnh tối đa của nó là 129,3 HP. Chu vi cổ tay là 129,3 mm. Chu vi vòng đầu và vòng nhà là 129,3 cm. Chân của nó có đường kính 129,3 mm. Nó được sản xuất vào ngày 3 tháng 9 năm 2112 (một lần nữa, ngày 12 tháng 9), tại Nhà máy Robot Matsushiba.

Dorami không thực sự xuất hiện trong gia đình Nobita mà là trong gia đình của cháu gái Nobita ở thế kỷ 22, Sewashi. Dorami được mua để thay thế Doraemon, người được gửi cùng Nobita. Những gì Dorami có là Sewashi và những gì đã gửi Dorami (và Doraemon) cũng như Sewashi. Dorami thường được cử đến thay Doraemon làm nhiệm vụ bảo vệ Nobita nếu Doraemon có việc quan trọng nên không thể đi cùng Nobita, ví dụ như khi cô phải làm việc trong nhà máy.

Doraemon sợ chuột vì bị một con chuột rô bốt gặm tai rô bốt của cậu khi cậu đang ngủ, nhưng tôi chắc rằng đó không phải là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Tại sao tôi phải sợ chuột? Câu trả lời có thể khá thiếu sót và hoàn toàn sai, chỉ là một ý kiến: có vì Fujiko Fujio muốn vậy.

#Doravmon #là #gì #Khuyến #cáo #yếu #tim #đừng #đọc #dù #đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.