Download KMSPico 11 Protable + Full mới nhất update 2022


KMSpico là một phần mềm được sử dụng rất nhiều hiện nay, đặc biệt là cho windows 10 và office 2013, 2016, 2019. Nhưng thực sự hầu hết mọi người đều không biết KMSpico là gì? Tại sao phần mềm lại được sử dụng nhiều, cũng như cách sử dụng phần mềm này. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Sen hồ tây sẽ chia sẻ cho bạn tất cả những kiến ​​thức cần biết về phần mềm KMSpico này. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé.

Kmspico là gì?

Kmspico là gì?

Tìm hiểu KMSpico là gì?

KMSpico là gì?

KMSpico là phần mềm tự động kết nối với máy chủ KMS có bản quyền phần mềm của Microsoft. Sau đó nó sẽ so sánh với phiên bản phần mềm bạn đang sử dụng để lấy key bản quyền kích hoạt bản quyền.

KMSpico là phần mềm miễn phí được tạo ra để kích hoạt bản quyền windows và office mới nhất dựa trên công nghệ KMS của Microsoft, hãng sản xuất các loại windows và Office hiện nay.

Bên cạnh việc kích hoạt bản quyền phần mềm Windows 10 nhanh nhất, kms pico còn hỗ trợ kích hoạt các phiên bản mới nhất của Microsoft office kể cả 2019 cho đến các phiên bản cũ 2016 hoặc 2013 rất dễ dàng và tiện lợi. lợi nhuận.

Đây là một phần mềm rất dễ sử dụng. Đối với những người không có nhiều kiến ​​thức hoặc không rành về công nghệ cũng dễ dàng thực hiện rất nhanh chóng.

Công nghệ KMS của Microsoft là gì?

Theo bách khoa toàn thư Wiki: KMS là viết tắt của Key Management Server, đây là một dịch vụ được cung cấp theo giải pháp Microsoft Volume Activation 2.0. Đây là một dịch vụ kích hoạt các sản phẩm của Microsoft một cách hợp pháp. Tham khảo tại: https://en.wikipedia.org/wiki/Key_Management_Server

KMS cho phép kích hoạt tự động các sản phẩm của Microsoft trong mạng nội bộ của họ, loại bỏ nhu cầu về máy tính cá nhân kết nối với Microsoft để kích hoạt sản phẩm.

Kích hoạt bản quyền sử dụng công nghệ KMS có hiệu lực trong 180 ngày, có nghĩa là giấy phép phần mềm được kích hoạt bởi KMS có giá trị trong 180 ngày.

Sau đó, để duy trì bản quyền sản phẩm, các máy tính phải gia hạn bằng cách kích hoạt, kết nối với máy chủ KMS ít nhất 180 ngày một lần. Theo mặc định, ứng dụng khách KMS sẽ cố gắng gia hạn hoạt động của mình 7 ngày một lần.

Nếu việc kích hoạt bằng công nghệ KMS không thành công, máy tính của người dùng sẽ được nhắc cập nhật sau mỗi 2 giờ làm việc. Bản quyền phần mềm Microsoft sau khi được gia hạn sẽ có hiệu lực trong vòng 180 ngày kể từ ngày gia hạn. Hiện tại, một số cửa hàng bán máy tính đã kích hoạt Windows cho khách hàng theo cách này.

Việc sử dụng phần mềm KMS Pico để kích hoạt bằng công nghệ KMS sẽ giúp máy tính của người dùng không bị dính mã độc như các phần mềm kích hoạt bản quyền khác. Nhưng nó có một nhược điểm hơi khó chịu là nó sẽ phải được kích hoạt lại sau mỗi 6 tháng sử dụng.

Phần mềm KMSpico có thể kích hoạt những gì?

  • Windows vista doanh nghiệp / N / doanh nghiệp / Phụ nữ
  • Windows 7 chuyên nghiệp / N / doanh nghiệp / Phụ nữ
  • Windows 8 / 8.1
  • Windows 10 tất cả các phiên bản
  • Văn phòng 2007/2010/2013/2016/2019
  • Máy chủ Windows 2008/2008 r2
  • Máy chủ Windows 2012/2012 r2
  • Windows Server 2016

Hiện tại, phiên bản phần mềm KMSpico 11 là phiên bản mới nhất được sử dụng trên toàn thế giới. Và dưới đây chúng tôi có chia sẻ đến các bạn link tải. Bấm vào liên kết để tải xuống

Ghi chú: Vui lòng tắt phần mềm trước khi tải xuống phần mềm chống vi rút Đẹp cửa sổ bảo vệ Đi nào. Nếu không sẽ không tải được vì bị báo nhầm là virus

Link tải KMSpico 11 Full: Link Drive

Link tải KMS pico 11 Portable: Link Drive

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kmspico

Với phiên bản Kms Pico được cài đặt

Bước 1: Tải phần mềm xuống máy tính của bạn

Bước 2: Ngắt kết nối phần mềm diệt vi-rút, tường lửa (Bộ bảo vệ Windows) và giải nén phần mềm, vì phần mềm sẽ hiểu nhầm tệp kích hoạt của phần mềm là vi-rút và xóa nó nếu bạn không tắt phần mềm chống vi-rút và Windows Defender

Bước 3: Cài đặt công cụ như bình thường

kmspico-1

Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt tại Start (góc dưới bên trái màn hình) hoặc vào thanh tìm kiếm gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm

kmspico-2

Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, nhấp vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office

kmspico-3

Phần mềm sẽ tự động chạy trong vài giây và bạn đã hoàn tất việc kích hoạt Windows hoặc Microsoft.

Với phiên bản KMSpico Portable

Sau khi tải xuống máy tính của bạn, hãy giải nén nó và chạy tệp KMSpico trong tệp được giải nén, công cụ sẽ tự động tìm và kích hoạt hệ điều hành Windows hoặc Microsoft Office.

Nếu bạn không có thời gian, có thể sử dụng phiên bản Portable thay vì trình cài đặt sẽ tốt hơn. Vào thư mục KMSpico Portable sau đó click vào file AutoPico.exe để chạy, khi bắt đầu quá trình chạy, chúng ta sẽ nghe thấy tiếng anh nói về một vấn đề gì đó, khi âm thanh dừng lại là kết thúc Active chỉ khoảng 3-5 giây.

kmspico-4

Sau khi Active, bạn có thể xóa KMS pico, Windows và Office của bạn sẽ vẫn có bản quyền. Và lần sau khi bạn cần, hãy cài đặt lại nó.

Các tính năng nổi bật của Office 2019 Full

Khi sử dụng KMSPico để kích hoạt bản quyền đầy đủ của Office 2019. Bạn sẽ được sở hữu những tính năng nổi bật của phiên bản Office mới nhất này dưới đây.

Trên Office 2019, Microsoft đã bổ sung hàng loạt tính năng mới cho Word, Excel, PowerPoint, …. Đặc biệt, OneNote đã chính thức bị “loại trừ”.

Hỗ trợ dịch văn bản

Trên Word 2019, Excel 2019 và PowerPoint 2019, gã khổng lồ Redmond đã thêm một tính năng mới có tên Microsoft Translator, cho phép người dùng dịch toàn bộ hoặc một phần văn bản đã chọn. Để truy cập tính năng, đầu tiên bạn mở file tài liệu cần dịch, sau đó tìm và mở tab Review => nhấn vào nút Translate and Language.

Word 2019 hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói

Tính năng đáng chú ý tiếp theo trên bộ Office mới nhất của gã khổng lồ phần mềm là Word 2019. Theo đó, chương trình soạn thảo văn bản được bổ sung thêm Focus Mode (chế độ lấy nét). , được thiết kế để giúp người dùng tập trung, ít bị phân tâm bởi các ứng dụng khác trên giao diện.

Ngoài ra, Word 2019 cũng được bổ sung các công cụ Học tập mới bao gồm: công cụ chuyển văn bản thành giọng nói, khoảng cách văn bản và công cụ dịch thuật. Và cuối cùng người dùng Mac có thể tùy chỉnh thanh Ribbon.

Quản lý email dễ dàng hơn với Outlook 2019

Tương tự như Word 2019, Outlook 2019 cũng bổ sung một chế độ Tiêu điểm mới được gọi là “Hộp thư đến tiêu điểm”, tối ưu hóa quá trình quản lý và soạn email. Đặc biệt, người dùng đã có thể sử dụng lệnh “@” để gắn thẻ mọi người trong email và thẻ liên hệ.

Ngoài ra, Outlook cho Windows đang thêm thẻ du lịch và gửi thư. Phiên bản Mac bổ sung nhiều mẫu email mới và khả năng lên lịch gửi email sau.

Cả hai phiên bản Windows và Mac đều tích hợp Office 365 Group.

PowerPoint thêm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp

PowerPoint 2019 cũng có những cải tiến tốt hơn, hỗ trợ hiển thị và thao tác với các mô hình 3D và tệp SVG, khả năng xuất tệp trình chiếu sang định dạng video 4K UHD, hiệu ứng chuyển tiếp mới và hơn thế nữa.

OneNote được phát hành dưới dạng ứng dụng UWP

Thay đổi lớn nhất trên Office 2019 là OneNote. Theo đó, OneNote đã chính thức bị “loại trừ” trên bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft và được phát hành dưới dạng ứng dụng độc lập, thay thế cho OneNote 2016 (mặc dù OneNote 2016 vẫn sẽ được cung cấp và hỗ trợ cho đến năm 2025).

Ứng dụng mới, được gọi là OneNote cho Windows 10, bao gồm hỗ trợ Ink-to-Text, giúp cải thiện đồng bộ hóa giữa các thiết bị được kết nối.

Excel thêm các chức năng mới

Excel 2019 cũng cập nhật và bổ sung một loạt các chức năng mới, bao gồm: các chức năng mới (cụ thể là CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS, SWITCH và TEXTJOIN), các tùy chọn biểu đồ mới, hỗ trợ bản đồ 2D.

Ngoài ra, phiên bản Windows bổ sung các tính năng bổ sung bao gồm Power Pivot, Power Query và khả năng xuất tệp sang Power BI.

Vẽ tay bằng bút kỹ thuật số

Ngoài các tính năng trên, Office 2019 còn bổ sung và hỗ trợ vẽ tay tự do bằng bút kỹ thuật số của Microsoft. Người dùng có thể ghi chú hoặc vẽ,… trên tài liệu của họ, tùy thích.

Cập nhật bảo mật hàng tháng

Cuối cùng, các tính năng bảo mật của Office 2019 sẽ được cập nhật hàng tháng và giảm việc sử dụng băng thông.

Với những tính năng độc đáo như vậy, còn chần chừ gì mà không tải và sở hữu ngay phần mềm văn phòng hiện đại này cho máy tính của mình.

Hotline hỗ trợ: 236589745

Phần kết

KMSpico là phần mềm rất hữu ích trong việc kích hoạt Windows và văn phòng. Nhờ phần mềm KMSpico, các phiên bản Windows 10 hoặc office 2019, 2016, 2013 trở lên có thể được cập nhật một cách dễ dàng và thuận tiện. Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích về KMSpico. Hãy like và share bài viết này nếu bạn thấy hay nhé !!!

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.