Download Microsoft Toolkit 2.6.7 và 2.6.5 update mới 2022


Tải xuống tải xuống phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.7 và 2.6.5 Cập nhật mới nhất hôm nay 2022 là chủ đề của bài viết hôm nay trong mục công nghệ của Mang Tận Nhà. Theo dõi bài viết để có link tải phần mềm mới nhất và hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất.

Như tất cả các bạn đã biết Bộ công cụ của Microsoft (còn được gọi là EZ-Activator) là một bộ công cụ được tạo bởi CODYQX4. Bộ công cụ được tạo ra để cho phép dễ dàng kích hoạt tất cả các sản phẩm Microsoft Windows (Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7) và Microsoft Office (Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office). 2016) thông qua một quy trình được gọi là KMS.

bộ công cụ microsoft

Tổng quan Bộ công cụ của Microsoft là gì?

KMS là một công nghệ do Microsoft phát triển, mang đến cho các tập đoàn lớn khả năng cấp phép cho nhiều loại sản phẩm như Windows và Office. Bộ công cụ của Microsoft mô phỏng công nghệ này bằng cách tạo một phiên bản giả lập của máy chủ KMS trên máy của bạn, máy chủ này phản hồi các yêu cầu kích hoạt cài đặt Windows / Office của bạn bằng cách cấp cho nó một khóa cấp phép được cấp phép. được tạo trước.

Cứ sau 90 ngày, một yêu cầu được gửi đến máy chủ KMS bởi các sản phẩm Microsoft đã cài đặt của bạn, do đó, điều quan trọng là Bộ công cụ của Microsoft phải liên tục chạy như một dịch vụ trên máy của bạn để đáp ứng. những yêu cầu này.

Bộ công cụ của Microsoft hiện có phiên bản mới nhất là Bộ công cụ Microsoft 2.6.7phiên bản cũ hơn là Bộ công cụ Microsoft 2.6.5 là công cụ và phần mềm tốt nhất giúp bạn kích hoạt Windows và Microsoft Office hiện nay khi Product Key của họ không hoạt động nữa.

Công cụ này rất dễ sử dụng, có thể kích hoạt bất kỳ phiên bản Windows nào như Win Vista, Windows 7, Windows 8 / 8.1 và Windows 10. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ các phiên bản Microsoft Office như Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016 .

Liên kết Tải xuống Bộ công cụ Microsoft 2.6.7

Trước khi tải xuống, vui lòng tạm thời tắt Phần mềm diệt vi rútBộ bảo vệ Windows Đi nào. Vì những file dùng để crack win hay office sẽ bị các phần mềm đó hiểu nhầm là virus và bạn không tải được.

Bạn muốn tải xuống Bộ công cụ Microsoft 2.6.7 sau đó bạn có thể nhấp vào Liên kết GG Drive đây chính là nó!

Liên kết Tải xuống Bộ công cụ Microsoft 2.6.5

Nếu bạn muốn tải xuống Bộ công cụ 2.6.5, bạn có thể nhấp vào Liên kết GG Drive này

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit để Active Windows

Bước 1: Chạy Bộ công cụ của Microsoft

Trước khi bạn chạy phần mềm này, đừng quên thực hiện thêm một bước: “Tắt phần mềm / trình duyệt chống vi-rút“được rồi! Sau đó nhấp chuột phải vào tệp”Microsoft Toolkit.exe“rồi chọn”Chạy như quản trị viên”Để bắt đầu công cụ.

microsoft-toolkit-1

Bộ công cụ gốc của Microsoft. giao diện

Sẽ có 2 lựa chọn cho bạn như sau:

  • Tùy chọn 1: Chọn phần thưởng “VĂN PHÒNG” để kích hoạt Microsoft Office
  • Tùy chọn 2: Chọn phần thưởng “CHIẾN THẮNG” để kích hoạt Windows

Bước 2: Kiểm tra xem phần mềm có thể hoạt động được hay không?

Sau khi chọn 1 trong 2 phương án trên sẽ xuất hiện hộp như bên dưới. (Ở đây tôi chọn biểu tượng Windows, Office cũng vậy!)

microsoft-toolkit-2

Hiển thị phần Tab chính

Ở đây các bạn lưu ý phần Supperted sẽ có 2 trạng thái là “CÓ” hoặc “KHÔNG”.

  • Hiển thị “CÓ” 100% tỷ lệ kích hoạt thành công
  • Hiển thị “KHÔNG” Tỷ lệ thành công khi hoạt động là 0%

Bước 3: Tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Sau đó, bạn nhấp vào Tab kích hoạt (1) >>> Bấm Kiểm tra (2) để kiểm tra thông tin chi tiết về cửa sổ hoặc giấy phép văn phòng bạn đang sử dụng.

microsoft-toolkit-3

Tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Cuối cùng, nhấp vào nút EZ-Activator (3) để tiến hành quá trình kích hoạt. Sau khi hoàn tất, phần mềm sẽ hiển thị thông báo để bạn xem!

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit để Active Office

Bước 1: Chạy phần mềm và nhấp vào. biểu tượng Văn phòng

microsoft-toolkit-4

Bước 2: Sau đó nhấp vào tab Kích hoạtvà bấm vào EZ-Activator, Chờ một vài giây, phiên bản Microsoft Office của bạn sẽ hoạt động.

microsoft-toolkit-5

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Bộ công cụ

Trong phần này, tôi đã viết một số câu hỏi thường gặp nhất mà mọi người muốn hỏi hoặc thậm chí tìm câu trả lời trên internet.

1) Có an toàn để kích hoạt các cửa sổ từ Bộ công cụ của Microsoft không?

Tất nhiên, việc kích hoạt cửa sổ từ Bộ công cụ của Microsoft là an toàn và bảo mật 100%. Tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể kiểm tra trong phần tính năng.

2) Sau khi kích hoạt Windows, tôi có thể gỡ cài đặt Bộ công cụ của Microsoft không?

Chắc chắn, bạn có thể gỡ cài đặt nó ngay sau khi kích hoạt windows và office của mình. Nó sẽ không vô hiệu hóa các cửa sổ của bạn, vì vậy đừng lo lắng về điều đó.

3) Khi tôi cài đặt Bộ công cụ của Microsoft, tôi có thể kích hoạt AntiVirus không?

Có, bạn có thể kích hoạt lại Phần mềm chống vi-rút của mình sau khi cài đặt Trình kích hoạt.

4) Tôi đã kích hoạt Windows của mình nhưng sau một vài lần cài đặt Windows mới, tôi có cần kích hoạt lại nó không?

Tất nhiên, khi bạn cài đặt lại Win mới, nó sẽ xóa tất cả các tệp hệ thống của bạn, bao gồm cả các phím được sử dụng để kích hoạt nó. Sau khi cài đặt mới cửa sổ, bạn phải kích hoạt lại nó bằng cách làm theo quy trình trên

Phần kết

Bộ công cụ của Microsoft là công cụ hỗ trợ bạn kích hoạt phần mềm hay hệ điều hành Microsoft Office, rất hữu ích cho những ai không có tiền mua bản quyền nhưng vẫn muốn sử dụng đầy đủ chức năng. Và nếu bạn có tiền thì hãy mua bản quyền và sử dụng nhé!

4.9 / 5 – (209 phiếu bầu)

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.