Drop Test là gì? Điều đặc biệt về Drop Test bạn chưa biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháDrop Test là gì? Điều đặc biệt về Drop Test bạn chưa biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Drop Test là gì, Drop Test là gì?

DropTest là gì?

Thử nghiệm thả rơi là thử nghiệm thả là một bài kiểm tra được thiết kế để xác minh tính toàn vẹn về cấu trúc của một sản phẩm. Thử nghiệm thả rơi là thử nghiệm thả thường liên quan đến việc thả một vật thể từ độ cao xác định trước xuống vật thể hoặc bề mặt thứ hai. Đối tượng kiểm tra có thể là đối tượng bị rơi hoặc vật thể / bề mặt mà đối tượng được thả xuống.

sự thông báo

Kiểm tra thả đánh giá khả năng chịu rơi của sản phẩm. Bởi vì nó có thể bị vỡ trong suốt thời gian sử dụng của sản phẩm, điều quan trọng là sản phẩm phải được thiết kế để chịu được một lượng tối thiểu nhất định của những tác động này. (Lưu ý rằng điều này không có nghĩa là các thiết bị được thiết kế để cố ý làm rơi.) Trước khi thử nghiệm, phải chỉ định số lần rơi, độ cao rơi và bề mặt trên đó thiết bị bị rơi.

sự thông báo

Trong quá trình thử nghiệm, một sản phẩm được “rơi tự do” một số lần nhất định, từ độ cao cố định, xuống bề mặt phẳng. (Vật được thả từ vị trí đứng yên và không bị ném hoặc hướng.)

Đơn vị thử nghiệm được đặt theo một hướng xác định (ví dụ: nhìn xuống, nhìn lên, nhìn xuống, v.v.) cho mỗi giọt.

sự thông báo

Sau mỗi lần rơi, thiết bị được kiểm tra xem có bị hư hỏng hay không. Các đơn vị bị mất chức năng đáng kể, chẳng hạn như các vấn đề với nguồn điện, thu thập dữ liệu và quyền nhập dữ liệu, đã không thực hiện được bài kiểm tra sau khi kiểm tra thả.

Một số yếu tố làm tăng mức độ nghiêm trọng của thử nghiệm, bao gồm tăng số lần rơi cần thiết, độ cao trên bề mặt, độ cứng của bề mặt rơi và sự giảm nhiệt độ của thiết bị trong quá trình rơi (khi sản phẩm rơi). . trở nên cứng hơn khi va chạm).

Sản phẩm kiểm nghiệm thuốc điện tử

Trong suốt vòng đời của một sản phẩm điện tử, rất có thể một lúc nào đó nó sẽ hỏng hóc. Tổng chi phí sở hữu cho người dùng cuối của sản phẩm phụ thuộc vào mức độ sản phẩm chịu được sự sụt giảm này.

Chúng tôi kiểm tra độ chắc chắn hoặc khả năng chống hư hỏng của các sản phẩm điện tử khi bị rơi. Ngoài lần giảm đầu tiên đó, hầu hết các sản phẩm đều có nhiều lần giảm.

Độ lớn của sự sụt giảm có thể thay đổi từ cực độ (xảy ra ít thường xuyên hơn) đến mức giảm nhỏ hơn xảy ra thường xuyên hơn, được gọi là “giọt”.

Vì ngày nay không có bộ tiêu chuẩn nào được thiết lập để kiểm tra khả năng chống chịu của các thiết bị điện tử, điều quan trọng là các công ty phải hiểu các tiêu chuẩn áp dụng và các yếu tố quan trọng trong việc xác định độ tin cậy của một sản phẩm điện tử.

Việc cân bằng các phương pháp được sử dụng để chỉ định khả năng chống hư hỏng cho các trường hợp sử dụng của khách hàng là rất quan trọng trong việc đánh giá xem liệu một đánh giá hoặc phương pháp thử nghiệm có phải là một thước đo hợp lệ hoặc chỉ dấu về cách sản phẩm sẽ tồn tại trong quá trình sử dụng thực tế hay không.

Khi đánh giá độ bền của một sản phẩm điện tử trong trường hợp bị rơi, điều quan trọng là phải hiểu:

  • Các tiêu chuẩn thử nghiệm thả rơi khác nhau, cùng với những hạn chế của chúng.
  • Cách sản phẩm bị rơi có thể ảnh hưởng rất nhiều đến thiệt hại tích lũy mà sản phẩm có thể xảy ra.

Đối với những lần rơi ở mức độ thấp thường xuyên mà một sản phẩm có thể phải chịu, làm cách nào để sản phẩm có thể được kiểm tra để đảm bảo mức độ chống lại thiệt hại do va đập.

#Drop #Test #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #Drop #Test #bạn #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.