Echidna là gì? Những điều thú vị nhất về Echidna bạn chưa biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháEchidna là gì? Những điều thú vị nhất về Echidna bạn chưa biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Echidna là gì? Equidons sống ở đâu? Echidnas ăn gì? Echidna có điểm gì chung với thú mỏ vịt? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một gợi ý: Chúng tôi nghĩ rằng cả hai loài động vật đều là những con TRỨNG rất hấp dẫn.

sự thông báo

Cả hai loài động vật có vú đều đẻ trứng.

Trên thực tế, bốn loài echidna là những động vật có vú duy nhất ngoài thú mỏ vịt làm được như vậy. Linh dương cái đẻ một quả trứng mỗi năm và mang nó quanh bụng trong một cái túi. Khoảng 10 ngày sau, trứng nở.

sự thông báo

BẠN CÓ HIỂU RÕ những con echidnas trông như thế nào? Một số người gọi chúng là kiến ​​gai vì cái miệng dài giống cái mỏ của chúng. Những con vật này được bao phủ bởi lớp lông gai giống như một con nhím và có thể dài từ 14 đến 30 inch.

Nếu bạn sống ở Úc, Tasmania, Indonesia hoặc Papua New Guinea, bạn có thể đã nhìn thấy linh dương trong tự nhiên. Chúng sống trong các môi trường sống trên cạn khác nhau ở những vùng này. Tuy nhiên, có ít nhất hai loài echidna đang ở mức cực kỳ nguy cấp. Bạn có nhiều khả năng thấy ai đó chăm sóc ở sở thú hơn.

sự thông báo

Echidnas ăn gì? Trong các vườn thú, chúng thường được cho ăn bánh lá trộn với thức ăn cho chó. Trong tự nhiên, chúng thích côn trùng và sâu. Những con vật này có khứu giác mạnh giúp chúng săn mồi, nhưng chúng không có răng. Thay vào đó, chiếc lưỡi dài giúp chúng bắt và ăn thịt con mồi.

Echidnas cũng là những vận động viên bơi lội xuất sắc, mặc dù dành nhiều thời gian trên cạn. Chúng sử dụng mõm dài làm ống, với phần còn lại của cơ thể chìm trong nước khi chúng bơi. Những con vật này cũng được biết đến là những người đào và trèo cây điêu luyện.

Trên thực tế, đào bới là một cách để echidnas tự bảo vệ mình khỏi những kẻ săn mồi. Khi chúng cảm thấy nguy hiểm, echidnas đào trong đất hoặc cát gần đó. Sau đó, các con vật trốn thoát vào cái lỗ mà chúng đã tạo ra. Chúng có thể ở trên mặt đất một phần miễn là đầu và phần lớn cơ thể ở dưới mặt đất. Rốt cuộc, một kẻ săn mồi khó có thể cắn phần bên ngoài được bao phủ bởi xương sống của echidna.

Echidna là một trong những loài lâu đời nhất được biết đến trên Trái đất. Nó cũng ít thay đổi kể từ thời tiền sử. Tuy nhiên, do số lượng linh dương trong tự nhiên còn ít, các nhà khoa học vẫn còn nhiều câu hỏi về những loài động vật này và cách chúng hoạt động trong môi trường hoang dã.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con echidna trong vườn thú hoặc trong tự nhiên chưa? Nếu không, bạn có muốn nó không? Con vật độc đáo này chỉ là một cư dân thú vị hơn của hành tinh Trái đất!

#Echidna #là #gì #Những #điều #thú #vị #nhất #về #Echidna #bạn #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.