Emerging là gì? Emerging Stronger Together là gì?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháEmerging là gì? Emerging Stronger Together là gì? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

sự thông báo

Công nghệ mới nổi là một thuật ngữ thường được sử dụng để mô tả một công nghệ mới, nhưng cũng có thể đề cập đến sự phát triển không ngừng của một công nghệ hiện có; nó có thể có một ý nghĩa hơi khác khi được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như truyền thông, kinh doanh, khoa học hoặc giáo dục.

Thuật ngữ này thường đề cập đến các công nghệ hiện đang được phát triển hoặc dự kiến ​​sẽ có trong vòng 5 đến 10 năm tới và thường được dành riêng cho các công nghệ đang tạo ra hoặc dự kiến ​​tạo ra hiệu quả mới, đáng kể về mặt kinh tế hoặc xã hội.

sự thông báo

Công nghệ mới nổi là nó tạo ra những cơ hội mới đồng thời cũng tạo ra những thách thức pháp lý mới, đặc biệt là liên quan đến bản quyền, nhãn hiệu, bằng sáng chế, tiền bản quyền và giấy phép. Ví dụ, sự phát triển của các phương tiện truyền thông và công nghệ kỹ thuật số mới đã làm nảy sinh những vấn đề mới liên quan đến việc tái tạo và phân phối kỹ thuật số các tác phẩm có bản quyền.

Cùng nhau mới nổi mạnh hơn là gì?

Emerging Stronger Together là đến với nhau để cùng nhau mạnh mẽ hơn.

Cùng nhau nổi lên mạnh mẽ hơn là Khẩu hiệu của Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2020 (AFF Cup 2020).

Ban đầu giải sẽ được tổ chức từ ngày 23/11 đến 31/12/2020, nhưng do tình hình đại dịch COVID-19 diễn ra phức tạp tại các nước Đông Nam Á, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã quyết định hoãn giải từ ngày 11/4 đến ngày 8/5. Năm 2021

Tuy nhiên, lịch thi đấu dự kiến ​​được dời từ ngày 5/12/2021 sang ngày 1/1/2022 do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại một số nước thành viên.

hiện nay, AFF Cup 2020 lọt vào bán kết.

#Emerging #là #gì #Emerging #Stronger #là #gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.