FaceApp là gì? Cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh truyền thông xã hội phổ biến

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháFaceApp là gì? Cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh truyền thông xã hội phổ biến để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

FaceApp là gì? Cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên mạng xã hội phổ biến nhất mà bạn nên biết.

FaceApp là gì?

Nếu nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn chứa đầy những bức ảnh cũ hơn, trẻ hơn, được hoán đổi giới tính của bạn bè, hãy thư giãn, đó chỉ là FaceApp. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí và thường xuyên có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn chỉ bằng một nút nhấn.

FaceApp có thể tạo ra những hình ảnh chân thực về bản thân, bạn bè và gia đình của bạn bằng cách nâng cao nụ cười hoặc sự lão hóa / trẻ hóa của bạn.

Phần tốt nhất là nó miễn phí, mặc dù một số tính năng bị khóa sau bức tường, vì vậy bạn không thể làm mọi thứ bạn muốn với FaceApp mà không phải trả thêm tiền.

Ngoài ra còn có những lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư về việc thu thập dữ liệu của ứng dụng, vì vậy chúng tôi đã tạo một hướng dẫn riêng về việc FaceApp có an toàn để sử dụng hay không.

Đây không phải là một ứng dụng mới – hiện tượng ứng dụng chỉnh sửa ảnh bắt đầu vào năm 2017 và các bản cập nhật tiếp theo để cải thiện những bức ảnh bạn nhận được từ dịch vụ có nghĩa là nó luôn là một yếu tố quan trọng của web xã hội vài năm một lần.

Nếu bạn muốn tham gia chơi với ảnh của mình và / hoặc bạn bè, hãy đọc cách tải xuống và sử dụng FaceApp dưới đây.

Bạn có thể tìm thấy FaceApp trên cả Android và iOS; bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Apple App Store hoặc Google Play Store ngay bây giờ.

Tải xuống nó giống như bất kỳ ứng dụng nào khác. Bạn có thể cần nhập mật khẩu hoặc đăng ký dấu vân tay của mình để tải xuống ứng dụng.

Ứng dụng đã được hơn 100 triệu người tải xuống trên Android, khiến nó trở thành ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhờ cách tiếp cận kỳ quặc của nó.

Cách sử dụng FaceApp

Giao diện của FaceApp rất dễ sử dụng và sẽ cho phép bạn chỉnh sửa cả ảnh tự chụp mới được chụp trong máy ảnh của ứng dụng và ảnh cũ bạn đã có trên điện thoại của mình.

Cả hai đều dễ dàng thực hiện từ màn hình chính của FaceApps. Bạn có thể chọn ảnh bằng cách chạm vào “Tất cả ảnh” ở cuối màn hình hoặc đặt khuôn mặt của bạn để chụp ảnh trên máy ảnh của ứng dụng.

Hình ảnh bạn chọn sẽ bắt đầu với một bộ lọc có tên Original, nhưng nếu bạn cuộn sang bên phải, bạn sẽ có một số menu phụ để sử dụng. Các menu con tại thời điểm viết bài là In, Nụ cười, Râu, Giới tính, Kiểu tóc, Màu tóc, Tuổi, Chiều cao, Kính, Ngoại hình và Trang điểm.

Trong các menu con này, bạn sẽ tìm thấy nhiều bộ lọc mà bạn có thể áp dụng cho ảnh của mình. Ví dụ, dưới bộ râu, bạn sẽ tìm thấy Hipster, Full Beard, Grand Goatee và hơn thế nữa.

Các tùy chọn hài hước nhất nằm trong tab độ tuổi sẽ làm cho bạn có nếp nhăn hoặc khiến bạn trông như một đứa trẻ.

Nếu cuộn sang trái, bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn để chỉnh sửa ảnh của mình như một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn. GIF và ảnh ghép để bạn có thể hiển thị nhiều ảnh đã chỉnh sửa cùng nhau trong một ảnh có thể chia sẻ.

Cách chia sẻ ảnh FaceApp

Khi bạn đã tạo xong kiệt tác của mình, bạn sẽ muốn nhấn vào nút lưu ở góc trên cùng bên phải để lưu ảnh vào điện thoại của mình. Sau đó, bạn sẽ có tùy chọn để chia sẻ nó trên Instagram, Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để chia sẻ trên các ứng dụng khác như WhatsApp và các nền tảng nhắn tin.

Luôn có một tùy chọn trả phí cho FaceApp, nhưng ban đầu nó không cung cấp nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí của ứng dụng. Ứng dụng đã được cập nhật lên FaceApp 3.8 với nhiều bộ lọc phong cách và làm đẹp hơn, nhưng bạn sẽ phải trả tiền để truy cập nó.

Để thanh toán, bạn muốn đi tới cài đặt ứng dụng và nhấn nút mua. Ứng dụng sẽ chuyển hướng bạn đến Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng để giúp bạn hoàn tất giao dịch mua của mình.

FaceApp có an toàn không?

Ứng dụng hoạt động kỳ diệu bằng cách sử dụng sức mạnh của máy học. Đây là một kỹ thuật mới và ngày càng phổ biến trong tin học.

Về cơ bản, thay vì cố gắng cho máy tính biết tuổi nào – và mô tả bằng mã số, nếp nhăn, tóc bạc hoặc Werther’s Originals – máy tính sẽ tự tìm ra chúng bằng cách “huấn luyện” với hàng nghìn bức ảnh khác của người lớn tuổi.

Kết quả khá ấn tượng, nếu không muốn nói là hoàn toàn chính xác. Chụp ảnh một người già từ khi họ còn trẻ và FaceApp dường như không thể tạo ra hình ảnh giống hệt như bây giờ.

Vì vậy, đó là câu hỏi quan trọng! Ngay khi ứng dụng lan truyền nhanh chóng, đã có những lo ngại về quyền riêng tư.

Và có rất nhiều bài đăng lan truyền trên Facebook và các phương tiện truyền thông xã hội khác kêu gọi người dùng tiếp cận ứng dụng một cách thận trọng.

Sự lo lắng dường như xoay quanh thực tế là để ứng dụng hoạt động, người dùng phải cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào ảnh trên điện thoại của bạn, giống như bạn phải làm với Instagram hoặc hàng tỷ ứng dụng khác.

Điều mọi người quan tâm là hai điều: ứng dụng này có thể hiểu được quyền truy cập vào tất cả ảnh trên điện thoại của bạn, vì vậy nếu các nhà phát triển quyết định làm điều này, họ có thể tưởng tượng rằng ứng dụng có thể tải lên tất cả hoặc ảnh của bạn trên máy chủ của nó hoặc chuyển chúng đến các tổ chức khác.

St Petersburg, nhà sản xuất ứng dụng Wireless Lab có trụ sở tại Nga.

Bất chấp những lo ngại ban đầu, vào thời điểm đó, các thử nghiệm cho thấy ứng dụng này đang hoạt động có trách nhiệm và không tải lên tất cả ảnh của chúng tôi. Một số nhà phát triển khác đã phân tích những gì đang được phát trực tuyến và kết luận rằng tất cả các ứng dụng đang được tải lên đều là ảnh mà người dùng chọn để áp dụng bộ lọc.

Điều này là do, không giống như các bộ lọc của Instagram, quá trình xử lý ảnh trong FaceApp được thực hiện trên đám mây. Nói cách khác, tất cả những gì ứng dụng làm là tải ảnh lên và sau đó tải xuống nội dung đã hoàn thiện – tất cả quá trình lão hóa kỹ thuật số thông minh đều diễn ra trên các máy chủ ở nơi khác.

Lý do tại sao ứng dụng hoạt động theo cách này có thể gấp đôi: thứ nhất, loại xử lý này rất khó thực hiện cục bộ. Lý do khiến việc học máy trở nên mạnh mẽ như hiện nay là việc xử lý có thể được thực hiện bằng cách sử dụng sức mạnh xử lý có sẵn trên toàn bộ máy chủ nếu cần, thay vì dựa vào bộ xử lý trên điện thoại của bạn.

Thứ hai, điều này có thể giúp các nhà phát triển cải thiện sản phẩm của họ. Họ có thể sử dụng mọi hình ảnh chúng tôi tải lên để đào tạo chính xác hơn các mô hình học máy của FaceApp, dẫn đến những bức ảnh thậm chí còn thực tế hơn. Và vì tất cả quá trình xử lý được thực hiện trên đám mây, điều đó cũng có nghĩa là họ có thể cập nhật và cải thiện bộ lọc một cách dễ hiểu mà không cần mọi người cập nhật ứng dụng trên điện thoại của họ.

Các nhà phát triển đã nói rằng mọi thứ đã được tải lên sẽ bị xóa trong vài ngày tới. Lý do nó bám vào dữ liệu quá lâu ngay từ đầu rõ ràng là để tránh phải xử lý cùng một hình ảnh hai lần: nếu hai người tải lên cùng một hình ảnh (điều này không thể xảy ra nếu bạn muốn một người nổi tiếng kỹ thuật số), điều này có nghĩa là họ chỉ cần yêu cầu máy chủ của họ xử lý hình ảnh một lần.

Điều khoản và điều kiện của FaceApp nói gì?

Một trong những yếu tố làm gia tăng mối quan tâm là các điều khoản và điều kiện đã trở nên phổ biến. Và thoạt nhìn, chúng nghe có vẻ khá hà khắc:

“Bạn cấp cho FaceApp giấy phép vĩnh viễn, không thể hủy ngang, không độc quyền, miễn phí bản quyền, trên toàn thế giới, được thanh toán đầy đủ và có thể chuyển nhượng để sử dụng, tái sản xuất, sửa đổi, sửa đổi, điều chỉnh, xuất bản, dịch, tạo các tác phẩm phái sinh từ, phân phối, đưa vào có sẵn công khai và hiển thị Nội dung Người dùng của bạn và bất kỳ tên, tên người dùng hoặc hình ảnh tương tự nào được cung cấp liên quan đến Nội dung Người dùng của bạn ở tất cả các định dạng và kênh phương tiện đã biết hoặc được phát triển sau này, mà không phải bồi thường cho bạn.

“Khi bạn đăng hoặc chia sẻ Nội dung Người dùng trên hoặc thông qua Dịch vụ của chúng tôi, bạn hiểu rằng Nội dung Người dùng và bất kỳ thông tin liên quan nào (chẳng hạn như [tên người dùng]vị trí hoặc ảnh hồ sơ) sẽ được hiển thị công khai. “

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chúng không cách xa một triệu dặm so với những gì các ứng dụng truyền thông xã hội khác sử dụng.

Sự khác biệt thực sự duy nhất và đó là một điểm lớn, không giống như Facebook hay Google, không có cách nào dễ dàng để xóa dữ liệu của bạn khỏi ứng dụng. Hiện tại, bạn phải gửi email hỗ trợ kèm theo yêu cầu bằng văn bản, mặc dù các nhà phát triển đã thông báo rằng họ có kế hoạch làm điều này dễ dàng hơn.

Ngoài ra còn có một mối lo ngại thứ hai rằng ứng dụng sẽ không tuân thủ các quy tắc GDPR mới nghiêm ngặt về quảng cáo của nó. Cho dù điều này có xứng đáng hay không, chúng tôi sẽ giao cho các luật sư, nhưng đây không thực sự là một vấn đề riêng tư.

Và điều này có phần gây tranh cãi. Thực tế là Phòng thí nghiệm không dây có trụ sở tại Nga có lẽ là lý do tại sao FaceApp thu hút sự hoài nghi từ các chính trị gia hơn bất kỳ ứng dụng nào khác. Và những lo lắng này không phải hoàn toàn không có giá trị.

Tất nhiên, Nga có một lịch sử khá gần đây về việc sử dụng công nghệ để can thiệp vào các vấn đề quốc tế: từ các hoạt động kỹ thuật số được thực hiện trong cuộc bầu cử Mỹ năm 2016 cho đến việc hack mạng lưới điện ở Ukraine. Chắc chắn có thể tưởng tượng được rằng bằng cách nào đó, Vladimir Putin có thể coi cảm giác lan truyền mới nhất này như một phương tiện để bằng cách nào đó có thể truy cập vào dữ liệu của người phương Tây hoặc các đối thủ khác.

Không có bằng chứng nào cho thấy chính phủ hoặc quân đội Nga trích xuất dữ liệu từ ứng dụng hoặc được kết nối với công ty theo bất kỳ cách nào và bản thân công ty đã nói rằng dữ liệu trên thực tế được lưu trữ trên các trang web. Máy chủ đám mây của Amazon và Google bên ngoài Nga.

Tuy nhiên, có thể có những lo ngại về vị trí đặt trụ sở chính của công ty. Nếu Vladimir Putin muốn truy cập dữ liệu vì lý do nào đó (có lẽ ông ấy muốn xem ảnh tự chụp của mọi người?), Nhờ vào vị trí của công ty và nhân viên của nó, nó sẽ rất quan trọng.

Vì vậy, chúng ta có nên lo lắng về FaceApp?

Cuối cùng, với FaceApp, chúng tôi thực hiện các cân nhắc đánh đổi và quyền riêng tư giống như chúng tôi thực hiện với bất kỳ ứng dụng nào khác.

Còn các ứng dụng phổ biến khác như TikTok thì sao? Ứng dụng này đã thực sự xâm nhập vào giới trẻ, thuộc sở hữu của một công ty Trung Quốc. Vì vậy, có một trường hợp mạnh mẽ cho những sự dè dặt tương tự, mặc dù vì nỗi sợ hãi không lây lan theo cùng một cách, nên dường như không ai quan tâm.

Vậy FaceApp có an toàn không? Như với bất kỳ ứng dụng nào, nó phụ thuộc vào mức độ rủi ro mà bạn sẵn sàng chấp nhận.

Có lẽ điều tốt nhất về FaceApp là, nếu không có gì khác, đó là một lời nhắc nhở mạnh mẽ rằng bạn nên kiểm tra cài đặt quyền riêng tư và chia sẻ của mọi ứng dụng bạn tải xuống, không chỉ những ứng dụng bạn tải xuống.

sự thông báo

#FaceApp #là #gì #Cách #sử #dụng #ứng #dụng #chỉnh #sửa #ảnh #truyền #thông #xã #hội #phổ #biến

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.