Fundiin hợp tác với Sapo cung cấp giải pháp Mua Trả Sau miễn phí

Sapo là công ty công nghệ nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 150.000 khách hàng doanh nghiệp.

“Với hiểu biết sâu rộng về thị trường bán lẻ, thương mại điện tử và sự thay đổi trong hành vi người tiêu dùng gần đây, chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa hai ông lớn công nghệ hàng đầu Việt Nam sẽ mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng. giá trị quan trọng cho các nhà bán lẻ. Sự hợp tác này hứa hẹn mang đến cho các nhà bán lẻ cơ hội gia tăng doanh số, đặc biệt quan trọng trong giai đoạn dịch bệnh cực kỳ khó khăn ”, ông Mai Văn Tám, Giám đốc Sapo Fin cho biết.

Fundiin là công ty công nghệ giải pháp Mua sắm trả sau miễn phí hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ người tiêu dùng mua ngay, nhận hàng ngay nhưng thanh toán trả sau hoàn toàn miễn phí.

Cuối con cóc

Sự hợp tác giữa Sapo và Fundiin sẽ mang đến cho hơn 150.000 nhà bán lẻ trên nền tảng Sapo cơ hội chuyển đổi phương thức thanh toán kỹ thuật số, giúp tăng doanh số bán hàng lên đến 30%.

Các nhà bán lẻ đủ điều kiện sẽ có thể hỗ trợ khách hàng chia đơn đặt hàng của họ thành 3 lần thanh toán hàng tháng, miễn phí và không tính lãi suất. Các nhà bán lẻ sẽ ngay lập tức nhận được toàn bộ giá trị đơn hàng từ Fundiin mà không có rủi ro thanh toán.

“Đại dịch Covid-19 không chỉ tạo ra làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số và đầu tư vào các kênh bán hàng trực tuyến, mà còn tạo ra nhu cầu cấp thiết về một giải pháp thanh toán nhẹ hơn, dễ chấp nhận hơn bằng ví, theo ông Nguyễn Anh Cường, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Fundiin.

1. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng Fundiin

  • Lưu lượng truy cập giới thiệu: Tăng tập khách hàng mới từ người dùng
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi bổ sung vào thẻ và doanh số từ mua để mua
  • Tăng AOV Tăng giá trị đơn hàng trung bình từ việc mua nhiều hơn hoặc tăng khối lượng
  • Lợi thế cạnh tranh: Tăng lợi thế cạnh tranh thông qua hỗ trợ giải pháp thanh toán nhanh hơn
  • KHÔNG có rủi ro Fundiin chịu rủi ro thanh toán từ khách hàng. Thanh toán trước bằng Fundiin cho MC

2. Khác với sử dụng thẻ tín dụng

so sánh thẻ tín dụng

Về lý do ra mắt sản phẩm Fundiin, PGD Nguyễn Ngọc Linh cho biết, hiện nay, người tiêu dùng không có nhiều lựa chọn khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ. Trong khi đó, thị trường có nhiều sản phẩm trả góp phức tạp, thời gian chờ đợi lâu, chi phí ẩn và lãi suất cao.

“Chúng tôi hợp tác với đối tác Fundiin để cung cấp chương trình trả góp không lãi suất cho người tiêu dùng, ngay từ lúc mua sắm chỉ cần có ảnh chụp chứng minh thư hoặc thẻ căn cước của họ. Dịch vụ này sẽ giúp các nhà bán lẻ tăng tỷ lệ chuyển đổi, nâng cao giá trị đơn hàng và tiếp cận nhiều khách hàng mới ”, PGD Sapo Fin Fundiin nhấn mạnh. Fundiin cho biết nó có thể giúp các MC bán lẻ tăng 30% doanh số.

Tổng quan về cho vay kinh doanh

Hãy cùng SAPO tìm hiểu tổng quan về vay vốn kinh doanh và 6 điều không thể bỏ qua khi vay vốn kinh doanh

👉 XEM BÂY GIỜ

Việt Nam là một thị trường tiềm năng với nền kinh tế Internet tăng trưởng hàng năm với tốc độ trung bình 40%, đi kèm với sự gia tăng tầng lớp trung lưu và tỷ lệ sử dụng thẻ tín dụng mới chỉ vài năm trở lại đây. đạt 4%.

Nhân dịp này, Fundiin có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của Sapo, xem ngay nơi đây.


Source link

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.