Game trong phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp là game gì?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháGame trong phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp là game gì? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Game Khi Bạn Cười Rất Đẹp là game gì, Khi Bạn Cười Rất Đẹp là game gì được Banggiaonline.com chia sẻ hay nhất nhé!

sự thông báo

sự thông báo

Trò chơi của bộ phim Khi Em Cười Thật Đẹp là trò chơi gì?

Trò chơi của bộ phim When You Smile So Beautiful là một trò chơi Onmyoji Arena (Âm dương sư MoBa).

Onmyoji Arena là trò chơi Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) 3D, góc nhìn thứ ba được cung cấp bởi NetEase Games.

sự thông báo

Onmyoji Arena là một phần của series Onmyoji thành công của NetEase. Nó được xây dựng dựa trên cơ sở nhân vật phong phú của bản gốc để tạo ra một trải nghiệm MOBA mới.

Chủ đề của bộ phim Khi Em Cười Thật Đẹp là gì?

Phim Khi Em Cười Rất Đẹp là một bộ phim truyện ngôn tình với chủ đề Thể Thao Điện Tử, với sự tham gia của Hứa Khải và Trịnh Gia Dĩnh.

Khi bạn cười thật đẹp Được chuyển thể từ web novel “You’re Beautiful When You Smile” (你 微微 时 很美) của Qing Mei (青 浼).

Nội dung phim Khi Em Cười Thật Đẹp

Trong thế giới eSports vô cùng cạnh tranh, đội ZGDX OPL toàn nam là không ai sánh kịp. Đội quân cổ động viên nữ đi theo đội mọi lúc mọi nơi.

Nhưng khi một trong những cầu thủ ngôi sao của đội bị chấn thương tay, đội trưởng Lu Si Cheng của ZDGX cao lớn, đẹp trai và khét tiếng khó lấy lòng sẽ không vội vàng chọn người thay thế. Trong khi đó, Tong Yao lùn và thích kẹo mút là một tuyển thủ nghiệp dư bị ám ảnh bởi OPL.

Kỹ năng của cô ấy rất đặc biệt, nhưng cô ấy tin chắc rằng trong thế giới chơi game chuyên nghiệp do nam giới thống trị, tình yêu là điều cấm kỵ, mặc dù bạn trai cũ của cô ấy là một game thủ. .

Khi người quản lý của đội ZDGX nghe về kỹ năng của cô ấy, anh ấy đã liên hệ với cô ấy, nghĩ rằng việc đưa cô ấy trở thành người chơi đầu tiên trong cảnh này sẽ giúp cô ấy đạt được một cuộc đảo chính PR lớn. Lu Si Cheng ban đầu không đồng ý với cô ấy, nhưng cuối cùng đã đồng ý chấp nhận cô ấy làm người thay thế, một động thái đã phân cực cơ sở người hâm mộ của đội.

Nhưng khi họ bắt đầu hiểu nhau hơn, liệu một mối quan hệ chặt chẽ hơn có thể bắt đầu hình thành giữa họ?

#Game #trong #phim #Khi #Mỉm #Cười #Rất #Đẹp #là #game #gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.