GameStop là gì? Đừng bỏ qua bài viết nếu bạn muốn hiểu câu chuyện GameStop

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháGameStop là gì? Đừng bỏ qua bài viết nếu bạn muốn hiểu câu chuyện GameStop để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

GameStop là gì? GameStop là từ khóa lan truyền của mạng xã hội Facebook và TikTok hiện nay. GameStop là một công ty có giá cổ phiếu lên xuống thất thường.

GameStop là một từ thông dụng phổ biến vì giá cổ phiếu tăng vọt (và đang giảm dần) và những nỗ lực lấy cảm hứng từ cộng đồng, lấy cảm hứng từ Reddit để biến nó thành như vậy.

sự thông báo

sự thông báo

GameStop, một nhà bán lẻ trò chơi chuyên về trò chơi điện tử và máy chơi game, đã không đạt được nhiều thành công khi lượng truy cập vào các cửa hàng của họ giảm trong đại dịch Covid-19.

Với việc giá trị của nhà bán lẻ liên tục biến động trên thị trường chứng khoán, GameStop đã thu hút sự chú ý của cộng đồng sau khi đưa tin vào tuần trước rằng họ đã (một thời gian ngắn) cung cấp lại các mẫu Playstation 5 và Xbox X và S.

sự thông báo

Elon Musk có liên quan đến Giá cổ phiếu của GameStop không? Anh ấy luôn tìm ra cách. Hôm qua, anh ấy đã tweet: “Gamestonk !!” và liên kết với ar / wallstreetbets. Nó gây ra một bước nhảy vọt về nhận thức…

GameStop là gì?

GameStop Corp. là một nhà bán lẻ trò chơi điện tử, điện tử tiêu dùng và trò chơi của Mỹ.

Công ty có trụ sở chính tại Grapevine, Texas, Hoa Kỳ, ngoại ô Dallas và điều hành 5.509 cửa hàng bán lẻ tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand và Châu Âu kể từ ngày 1 tháng 2 năm 2020.

Các cửa hàng bán lẻ của công ty chủ yếu hoạt động dưới các thương hiệu GameStop, EB Games, ThinkGeek và Micromania-Zing.

Ngoài các cửa hàng bán lẻ của mình, GameStop còn sở hữu Game Informer, một tạp chí trò chơi điện tử.

GameStop Corp., nhà bán lẻ kỹ thuật số đa kênh đầu tiên, cung cấp trò chơi và sản phẩm giải trí tại hơn 5.000 cửa hàng và các cơ sở thương mại điện tử đầy đủ ở 10 quốc gia.

GameStop, thông qua nhóm thương hiệu của mình, cung cấp lựa chọn tốt nhất về bảng điều khiển trò chơi điện tử mới và đã qua sử dụng, phụ kiện và các tựa trò chơi điện tử, cả vật lý và kỹ thuật số.

Bạn có thể thích:

Sản phẩm trò chơi từ GameStop

Mới nhất (khi có sẵn) và bảng điều khiển PlayStation, Xbox và Nintendo đã qua sử dụng, cũng như các trò chơi điện tử PlayStation, Xbox, Nintendo và PC mới nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi đã qua sử dụng với giá chiết khấu và tất nhiên các trò chơi sắp ra mắt có sẵn để đặt hàng trước.

Phụ kiện dành cho bảng điều khiển trò chơi, từ da và bàn phím đến tai nghe, bộ điều khiển và hơn thế nữa.

Những game thủ lâu năm sử dụng máy chơi game “cổ điển” có thể mua trò chơi cho thiết bị cổ điển của họ. Người mua sắm cũng có thể làm việc để xây dựng ngôi nhà trò chơi của riêng họ bằng máy bắn pin Star Wars.

Các trò chơi không phải là trò chơi điện tử, bao gồm trò chơi bài, trò chơi trên bàn, câu đố và trò chơi thẻ giao dịch.

GameStop Electronics

Máy tính để bàn từ các thương hiệu như CLX, Lenovo, Asus, v.v., máy tính xách tay của MSI, Lenovo, màn hình của Asus, MSI và hơn thế nữa.

Điện thoại di động đã được mở khóa và tân trang lại của Apple và Samsung, cũng như một loạt các phụ kiện điện thoại di động thú vị, từ Bộ sạc không dây Millenium Falcon và Bộ điều khiển trò chơi Kishi đến Giá đỡ, Điện thoại Lưng heo và Ngân hàng điện Harry Potter.

Họ cũng cung cấp các máy tính bảng của Apple như iPad Air, iPad Gen 7, iPad Mini và hơn thế nữa.

TV VIZIO cũng như các hệ thống âm thanh khác nhau, từ loa lớn như Loa để bàn tre YU2 và Hệ thống âm thanh 5.1 kênh VIZIO đến các thiết bị nhỏ hơn như Giá treo bồn tắm và loa Bluetooth đáng yêu hoặc loa Yoda.

Các tiện ích như máy bay không người lái và ván di chuột.

Cổ phiếu GameStop hoạt động như thế nào?

Bạn có thể nhận thấy rằng giá cổ phiếu của GameStop, một nhà bán lẻ trò chơi máy tính đang gặp khó khăn của Mỹ, đã tăng từ 96,80 đô la lên 347,50 đô la trong ba ngày qua, tăng 359%. Hoặc ấn tượng hơn, tăng 10,692% so với giá tháng 4 năm 2020 là 3,25 đô la.

Điều này gần như đã làm phá sản một số quỹ đầu cơ, khiến các nhà đầu tư nhỏ hơn vui mừng, phần lớn được tổ chức và lấy cảm hứng từ diễn đàn trực tuyến Reddit.

#GameStop #là #gì #Đừng #bỏ #qua #bài #viết #nếu #bạn #muốn #hiểu #câu #chuyện #GameStop

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.