Gia tộc lth là ai? Bật mí bí mật những gia tộc giàu nhất thế giới

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháGia tộc lth là ai? Bật mí bí mật những gia tộc giàu nhất thế giới để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Gia tộc thứ n là ai, gia tộc thứ n là ai, gia tộc thứ n ở đâu, wowhay 4u.com giải đáp gia tộc thứ n là ai và tiết lộ bí mật về những gia tộc giàu có nhất thế giới.

Gia tộc thứ n là ai?

Tộc thứ l là tộc LTH ở Việt Nam, Đây là gia đình LTH giàu có và quyền lực nhất nhì Việt Nam.

sự thông báo

Tiết lộ bí mật của những gia đình giàu nhất thế giới

Bất kể tình hình tài chính của bạn như thế nào, theo dõi giới siêu giàu, dù với sự ngưỡng mộ, ghen tị hay phẫn nộ, có lẽ sẽ thú vị hơn và ít đòi hỏi hơn so với việc nghiên cứu một khoản thế chấp. , mua môi giới trực tuyến hoặc học tài chính và kinh tế.

Sự hấp dẫn của các gia đình giàu có phản ánh một nền văn hóa tôn trọng sự giàu có và minh oan cho những người giàu có. Cấp trên của lãnh đạo doanh nghiệp là những người nổi tiếng, bị soi xét về khả năng hoạt động như vận động viên, diễn viên và chính trị gia.

sự thông báo

Các kinh doanh gia đình thành công có thể tạo ra một lời kêu gọi chung. Rất ít người trong chúng ta sẽ trở thành tỷ phú, nhưng ai cũng có một gia đình. Ngoài ra, các doanh nghiệp gia đình nắm lấy các giá trị của tính xác thực, truyền thống, di sản, dòng dõi và chất lượng. Và các gia đình giàu có đề nghị hoàng gia, đặc biệt là nếu giàu có giữa các thế hệ.

Vì đơn giản, wowhay 4u.com đã giới hạn danh sách những gia đình giàu nhất trong số những nhóm người ban đầu kiếm được tiền từ việc kinh doanh, ngay cả khi một số người thừa kế vẫn hưởng tiền mà không làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Nghiệp chướng.

sự thông báo

1. Gia đình Walton

Tài sản ước tính: 212 tỷ USD
Công ty: Walmart

Gia đình Waltons là gia đình giàu nhất ở Mỹ và xét theo một số phương pháp, là gia đình giàu nhất thế giới. Đứng đầu chuỗi giá trị, tính đến năm 2022, Alice, Jim và Rob Walton, mỗi người có giá trị khoảng 60 tỷ USD và lần lượt xếp thứ 16, 18 và 19 trong danh sách tỷ phú của Forbes.

2. Gia đình Mars

Giá trị tài sản ròng ước tính: 142 tỷ USD
Công ty: Mars

Mars là Walmart của đồ ngọt: một doanh nghiệp gia đình nhiều thế hệ nổi tiếng khắp nơi và cực kỳ phổ biến. Ngày nay, công ty được biết đến nhiều hơn với việc sản xuất M & Ms hơn là thanh Mars cùng tên. Năm 2017, công ty kẹo lớn nhất thế giới đã đa dạng hóa với việc mua VCA, một công ty chăm sóc thú cưng, với giá 9,1 tỷ USD.

3. Gia đình Koch

Tài sản ước tính: 124 tỷ USD
Công ty: Koch Industries

Charles Koch mắc nợ tài sản đáng kinh ngạc của mình từ một công ty kinh doanh dầu mỏ do cha ông thành lập, nhưng ngày nay, công chúng có lẽ được biết đến nhiều nhất về chính trị của ông, khi ông dốc hầu bao để ghi dấu ấn của mình: tài trợ cho các ứng cử viên và nhà tư tưởng theo chủ nghĩa tự do, tài trợ cho các ghế đại học. . và vận động hành lang cho các vị trí chính sách, tất cả đều nhằm mục đích thúc đẩy hơn nữa một chương trình nghị sự bảo thủ.

4. Gia đình Hermès

Tài sản ước tính: 112 tỷ USD
Công ty: Hermes

Nhà thời trang Pháp và nhà cung cấp sang trọng Hermès đã làm say đắm thế giới với khăn quàng cổ, cà vạt và nước hoa, cũng như túi xách Kelly và Birkin đặc trưng. Vào thế kỷ 19, Thierry Hermès đã thiết kế quần áo cưỡi ngựa cho tầng lớp quý tộc.

5. Al Saud

Tài sản ước tính: 100 tỷ USD
Công ty: Hoàng gia Ả Rập Xê Út

Nhà Saud, gia đình hoàng gia của Ả Rập Xê Út, có lịch sử quân chủ kéo dài gần một thế kỷ. Khối tài sản lớn của gia đình, ước tính khoảng 100 tỷ USD.

Đang có mối quan hệ với Saudi Aramco, công ty có lợi nhuận cao nhất thế giới và là tài sản kếch xù của ngành công nghiệp dầu mỏ, đảm bảo rằng hoàng gia Ả Rập Xê Út tiếp tục tích lũy tài sản. Sự giàu có của House of Saud rất khó đo lường chính xác, một phần vì gia đình này có khoảng 15.000 thành viên, nhiều người trong số họ đã thành lập doanh nghiệp.

6. Gia đình Ambani

Tài sản ước tính: 94 tỷ USD
Công ty: Reliance Industries

Tập đoàn công nghiệp Ấn Độ Reliance Industries, công ty châu Á duy nhất trong danh sách của chúng tôi, có thể ít được người đọc bình thường biết đến nhất.

Tuy nhiên, CEO Mukesh Ambani, người cha quá cố thành lập công ty năm 1957, đứng thứ 10 trong danh sách “tỷ phú” của Forbes, giám sát các hoạt động lọc, hóa dầu, dầu khí và dệt may của công ty; anh trai của anh, Anil, quản lý viễn thông, quản lý tài sản, giải trí và phát điện, wowhay 4u.com chia sẻ với bạn.

#Gia #tộc #lth #là #Bật #mí #bí #mật #những #gia #tộc #giàu #nhất #thế #giới

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.