Giữ nguyên màu của lá cây bỏ đuôi trái nghĩa thật hay với gần là gì?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháGiữ nguyên màu của lá cây bỏ đuôi trái nghĩa thật hay với gần là gì? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Anh là một quốc gia thuộc Vương quốc Anh

Có thể bạn đã biết sự thật này, nhưng khi tôi đi du lịch đến các điểm đến khác nhau, Banggiaonline tôi nhận thấy rằng nhiều người từ các quốc gia khác thường nhắc đến Vương quốc Anh khi họ nói về Vương quốc Anh, nhưng Vương quốc Anh chỉ là một trong số đó, bốn quốc gia ở Nước Anh.

Hàng đợi rất quan trọng trong văn hóa Anh

Xếp hàng rất quan trọng trong văn hóa Anh và rất hiếm khi thấy ai đó nhảy xếp hàng.

Tất cả chúng ta đều biết xếp hàng là bất lịch sự, nhưng thực ra nó là bất hợp pháp ở một nơi ở Anh: máy bán vé Giao thông vận tải London. Nếu xếp hàng mua vé, bạn có thể bị phạt tới 1.000 bảng Anh.

Anh bước vào cuộc chiến ngắn nhất trong lịch sử

Chiến tranh Anh-Zanzibar là cuộc chiến ngắn nhất trong lịch sử. Cuộc chiến này bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày 27 tháng 8 năm 1896 khi năm tàu ​​của Hải quân Hoàng gia tấn công Cung điện Hoàng gia Zanzibar.

Cuộc xung đột kéo dài từ 38 đến 45 phút cho đến khi lá cờ trắng đầu hàng được giương cao. Trong cuộc chiến ngắn ngủi này, 500 lính Zanzibar đã thiệt mạng trong khi chỉ có một lính thủy đánh bộ Anh bị thương.

Anh là quê hương của một trong những môn thể thao kỳ lạ nhất

Lăn phô mai là một trong những môn thể thao kỳ lạ nhất diễn ra vào mùa xuân hàng năm ở Gloucestershire, Tây nước Anh.

Trong cuộc thi này, một cuộn pho mát Double Gloucester nặng 8 pound được lăn từ đỉnh đồi của một người chăn nuôi và những người tham gia đuổi theo nó. Họ phải bắt được miếng pho mát, nhưng điều đó là không thể, vì vậy ai vượt qua vạch đích đầu tiên sẽ giành được miếng pho mát.

Nước Anh gần như bằng phẳng

Phần lớn đất đai ở Anh bằng phẳng, đặc biệt là ở khu vực phía nam. Có những ngọn núi ở phía bắc, nhưng chúng đều ở độ cao dưới 1000 mét. Điểm cao nhất ở Vương quốc Anh là Scafell Pike trong Vườn quốc gia Lake District ở độ cao 978 mét so với mực nước biển.

Nước Anh là nơi sản sinh ra nhiều nhà khoa học nổi tiếng

Nước Anh là quê hương của một số trường đại học tốt nhất trên thế giới như Oxford và Cambridge.

Nhiều chính trị gia, nhà khoa học và tiểu thuyết gia nổi tiếng thế giới đã tốt nghiệp từ các trường đại học của đất nước này. Ngoài ra, Vương quốc Anh còn là nơi sản sinh ra nhiều nhà khoa học có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn cầu.

Chỉ để kể tên một số:

Isaac Newton người đã khám phá ra định luật hấp dẫn và phát minh ra phép tính.

Charles Darwin: Nhà địa chất và sinh vật học nổi tiếng với những đóng góp cho khoa học tiến hóa.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: Stephen Hawking, một trong những nhà khoa học vĩ đại nhất của thế kỷ 20.

Món ăn dân tộc là món ăn Ấn Độ

Mặc dù có nhiều món ăn truyền thống khác nhau ở Vương quốc Anh như bánh Yorkshire, cá và khoai tây chiên và bánh Shepherd, nhưng gà Tikka Masala vẫn được nhiều người coi là món ăn quốc gia của đất nước này, mặc dù nó có nguồn gốc từ Ấn Độ.

Không có phích cắm trong phòng tắm

Bạn không thể tìm thấy bất kỳ nhà vệ sinh nào ở Anh hoặc ở Vương quốc Anh có phích cắm.

Do các quy định về sức khỏe và an toàn, phích cắm không được phép sử dụng trong phòng tắm hoặc buồng tắm vòi sen, trừ khi chúng có thể được lắp đặt ở khoảng cách tối thiểu ba mét từ bồn rửa, bồn tắm hoặc vòi hoa sen.

#Giữ #nguyên #màu #của #lá #cây #bỏ #đuôi #trái #nghĩa #thật #hay #với #gần #là #gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.