Global Ban là gì? Đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháGlobal Ban là gì? Đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

sự thông báo

Zeros gần đây đã gây náo động sau khi Vietnam Championship Series (VCS) cấm anh tham gia tất cả các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (LoL) tại Việt Nam vì cho rằng anh đang mong chờ đại dịch Covid-19 ở Việt Nam. Nam sẽ ngày càng tệ hơn khi stream của mình.

Nhưng có vẻ như những ngày đen tối vẫn chưa kết thúc đối với Zeros. Tuyển thủ chuyên nghiệp 21 tuổi này được cho là sẽ chuyển sang chơi Wild Rift, một phiên bản sửa đổi của LoL. Tuy nhiên, Mr. Ông Nguyễn Trần Sơn, giám đốc GS3 – VNG, đơn vị phát hành Wild Rift tại Việt Nam, đã phủ nhận thông tin trên.

“Riot Games đã ban cho Zeros một lệnh cấm toàn cầu và nó áp dụng cho tất cả các trò chơi eSports của nhà phát hành,” Son nói. Vì vậy, cơ hội để Zeros thi đấu trong Wild Rift theo đúng nghĩa đen là “bằng không”.

Zeros cũng sẽ không thể thi đấu chuyên nghiệp trong các trò chơi khác của Riot, bao gồm cả game bắn súng anh hùng miễn phí chơi miễn phí Valorant hay trò chơi thẻ bài thu thập Legends of Runeterra.

Đây là một trong những hình phạt khắc nghiệt nhất mà Riot Games dành cho một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Zeros năm nay 21 tuổi, từng khoác áo nhiều đội tuyển LoL mạnh của Việt Nam và giành 3 chức vô địch quốc gia. Anh ấy cũng đã tham gia MSI và World Championship trước đây. Trong sự nghiệp của mình, Zeros không ít lần bị VCS phạt vì những hành vi không đúng mực.

Nếu Zeros muốn tiếp tục sự nghiệp của một game thủ chuyên nghiệp, anh ấy sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chơi cho một đội nước ngoài chuyên về các trò chơi eSports không phải của Riot. .

LoL là một trò chơi điện tử chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) được phát hành vào năm 2009. Người chơi điều khiển một “nhà vô địch” có khả năng đặc biệt và chiến đấu chống lại một nhóm người chơi khác hoặc nhà vô địch do AI điều khiển trên một sân được xác định trước. Mục tiêu là phá hủy ‘mối quan hệ’ của đội khác, một công trình nằm ở trung tâm của căn cứ được bảo vệ bởi các công trình phòng thủ khác.

Trò chơi này đã thành công ở Việt Nam và các đội của nó đã nổi lên trên toàn cầu.

#Global #Ban #là #gì #Đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.