Glow Up là gì? Mẹo hay giúp bạn Glow Up tốt nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháGlow Up là gì? Mẹo hay giúp bạn Glow Up tốt nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Glow Up là gì, Glow Up có nghĩa là gì, Glow Up trong tiếng việt là gì, Banggiaonline.com chia sẻ những mẹo hay giúp bạn có được Glow Up tốt nhất.

Một từ đã lan truyền nhiều lần trên các nguồn cấp dữ liệu Instagram và Twitter của Banggiaonline.com là “”Tỏa sáng Một số thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành như # 2012vs2018 cho thấy người dùng ghép các ảnh lại với nhau cho thấy họ đã thay đổi nhiều như thế nào.

sự thông báo

Glow Up là gì?

Glow Up là “để thắp sáng” hay “dậy thì thành công”. thuật ngữ được cộng đồng mạng sử dụng khi so sánh hai bức ảnh chân dung tự chụp: một bức ảnh cũ và một bức ảnh mới để thể hiện sự khác biệt và chính họ. Tỏa sáng.

Glow Up là “để thắp sáng” hay “dậy thì thành công”. đi từ dưới lên trên, đến mức đáng kinh ngạc. Một sự biến đổi đáng kinh ngạc. Glow Up là “thắp sáng” nó chủ yếu được sử dụng để mô tả một sự thay đổi tích cực lớn (thường là về diện mạo) trong một vài năm, tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để mô tả cái mà chúng ta gọi là “sự lột xác” cổ điển.

sự thông báo

Một trong những điểm hay của nền văn hóa “khai sáng” này là sự chú trọng vào việc hoàn thiện bản thân theo hướng tích cực. Cô truyền cảm hứng để mọi người luôn nỗ lực cải thiện bản thân bằng nhiều cách khác nhau, dù là trang điểm và làm tóc đẹp hơn hay một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tuy nhiên, văn hóa hào nhoáng có xu hướng tập trung gần như hoàn toàn vào ngoại hình khi có thể có nhiều thứ hơn thế.

sự thông báo

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn bắt đầu với ánh sáng bên trong của mình

Cân bằng mọi lĩnh vực của cuộc sống

Trong The Artist’s Way, Julia Cameron viết về một chiếc bánh cuộc sống để kiểm tra xem bạn đang làm tốt như thế nào trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Chia cuộc sống của bạn thành 6 phần, có nhãn: Tâm linh, Bạn bè, Tập thể dục, Lãng mạn / Phiêu lưu, Công việc và Giải trí.

Trên mỗi mảnh, hãy đặt một dấu chấm cho biết bạn đang làm tốt như thế nào trong khu vực đó (gần trung tâm thì kém hơn và gần bên ngoài vòng tròn thì tốt hơn). Kết nối tất cả các dấu và bạn có thể thấy mức độ cân bằng / không cân bằng. em là. Bạn cũng có thể gắn thẻ chúng với các khu vực khác nhau phù hợp với bạn nhất.

Thiết lập ngân sách

Một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra căng thẳng trong cuộc sống của chúng ta, và điều gì đó kìm hãm chúng ta, chính là tài chính của chúng ta. Cho dù bạn đang đổi những chiếc đệm đi văng để lấy thứ gì đó trong thực đơn đô la tại Mcdonalds hay vung tiền tại câu lạc bộ đắt đỏ nhất ở Thành phố New York, tiền, giống như thức ăn, là thứ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta và chúng ta không thể sống thiếu nó.

Nerdwallet liệt kê 7 ứng dụng lập ngân sách tốt nhất cho năm 2019, với Mint là một trong những ứng dụng tốt nhất cho mục đích sử dụng cá nhân (và hoàn toàn miễn phí!) . và các công cụ để giúp đỡ. “

có mục đích

Nếu bạn thực sự muốn “tỏa sáng”, bạn không thể mù quáng. Tạo mục tiêu để đưa ra định hướng cho bạn; Bạn sẽ không lên đường nếu không có Google Maps những ngày này, phải không?

Tìm hiểu cái gì mới

Hoàn thiện bản thân có nghĩa là tiếp nhận những điều mới và tích lũy kiến ​​thức để thăng tiến và tiến bộ. Bạn quan tâm đến điều gì? ngôn ngữ? tư duy? Sức khỏe?

Các trang web như Futurelearn cung cấp các khóa học đại học trực tuyến miễn phí ở mọi thể loại, từ lịch sử, văn học đến chính trị và môi trường.

Phát triển thói quen nhất quán

Các thói quen buổi sáng và buổi tối có rất nhiều trên YouTube, vì vậy không thiếu ý tưởng. Tuy nhiên, đừng cảm thấy áp lực khi làm những việc như ăn bơ với bánh mì nướng nếu bạn không thích hoặc đắp mặt nạ nếu đó không phải là việc của bạn.

Tạo một thói quen nhất quán và hiệu quả phù hợp với tính cách của bạn.

Mặc dù làn da sáng hoàn toàn có thể đồng nghĩa với việc cắt tóc mới hoặc bắt đầu tập yoga để làm săn chắc cơ bụng của bạn, nhưng hãy bắt đầu với một số bài tập từ bên trong và bạn sẽ sáng từ trong ra ngoài. , cùng Banggiaonline.com chia sẻ với bạn.

#Glow #là #gì #Mẹo #hay #giúp #bạn #Glow #tốt #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.