Good girl là gì? Bad girl là gì?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháGood girl là gì? Bad girl là gì? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Con gái ngoan là gì? Cô gái xấu nghĩa là gì? 5 cách thoát khỏi “nhóm nhạc nữ ngoan” nếu bạn muốn trở thành một cô gái mạnh mẽ.

sự thông báo

sự thông báo

Con gái ngoan là gì?

Bạn đã được lớn lên để trở thành một cô gái lịch sự, cư xử tốt và tôn trọng. bạn bè dạy để nghĩ đến người khác và hạnh phúc của họ. bạn bè đã nỗ lực có ý thức để đối xử với những người khác như bạn họ muốn được điều trị. Tóm lại, bạn luôn cố gắng trở thành một cô gái tốt (cô gái ngoan).

bạn bè ngây thơ nghĩ rằng đây là cách con người được nuôi dạy. bạn bè cho rằng mọi người sẽ đối xử tốt với nhau. bạn bè Tôi tin rằng tất cả chúng ta đang sống trong một thế giới mà chúng ta tôn trọng nhau và lựa chọn của nhau. bạn bè nghĩ rằng quan tâm đến người khác sẽ có nghĩa là những người khác sẽ quan tâm đến bạn như nhau. Nó bật ra, Bạn bè bối rối

sự thông báo

Chắc chắn, bHuh đã gặp nhiều tâm hồn đẹp. GỠ BỎHuh đã kết nối nhiều với những người tốt và đáng kính. Nó nằm trong những nhóm người này, bHuh đã tìm thấy những người bạn thân thiết nhất, những người cố vấn truyền cảm hứng nhất và những khách hàng tốt nhất.

Mặt khác, có rất nhiều người xem vở kịch bHuh được giáo dục như một cơ hội để kiểm tra giới hạn của tôi. Nhiều người đã coi sự tốt đẹp của bHuh như một tín hiệu để bước lên tôi. Rõ ràng, khi họ thấy bạn là một cô gái tốt, mọi người nghĩ rằng họ có thể vượt qua bất cứ điều gì, bởi vì họ biết bạn sẽ tiếp tục hành động như một người trưởng thành và tôn trọng bất kể điều gì.

Tệ nhất là bHuh Tôi càng ngày càng thấy mình bị cuốn hút vào vai diễn. Bạn đã cố gắng rất nhiều để làm hài lòng mọi người xung quanh tôi. bạn bè anh ấy đã kiểm tra với mọi người để đảm bảo rằng họ ổn với những lựa chọn cuộc sống mà họ đưa raHuh Chế biến bạn bè anh ấy nói có với những điều bạn sẽ không bao giờ mơ ước được làm một mình. Bạn trở thành một người theo chủ nghĩa hoàn hảo đến ám ảnh, đặc biệt là khi muốn thể hiện bản thân và làm.

Trên tất cả, hãy cố gắng tận hưởng tất cả những điều này và bạn làm điều đó với nụ cười trên môi. Đôi khi bạn bị cuốn vào nó đến nỗi bạn bắt đầu nhầm tưởng rằng mình đã làm được. Nó thật đáng sợ và mệt mỏi, tất cả cùng một lúc.

Tin tốt hay tin xấu nếu bạn nhìn nó từ một góc độ khác, đây làHuh Bạn không tưởng tượng ra điều này. Một nghiên cứu của Đại học Stanford báo cáo rằng những tính từ hấp dẫn nhất để mô tả phụ nữ là nhân ái, ấm áp, vui vẻ, ăn nói nhẹ nhàng và trung thành – tất cả những phẩm chất của một cô gái tốt. (cô gái ngoan).

Mặt khác, khi những người tham gia tương tự được yêu cầu liệt kê các tính từ mong muốn dành cho nam giới, họ liệt kê các tính từ độc lập, quyết đoán, thống trị và dứt khoát. Rõ ràng, phụ nữ được mong muốn nhiều hơn khi họ mềm mại, và đàn ông khi họ mạnh mẽ.

Đã đến lúc dừng việc này. Đã đến lúc trở thành một cô gái ngoan và cô ấy bắt đầu trở thành một cô gái mạnh mẽ (cô gái mạnh mẽ).

Dưới đây là một số mẹo:

1. Yêu cầu những gì bạn muốn và xứng đáng

Một nghiên cứu của Harvard Business Review cho thấy chỉ có 7% nữ sinh viên tốt nghiệp MBA cố gắng thương lượng mức lương của họ với một nhà tuyển dụng mới. Còn đàn ông thì sao? 57% trong số họ đã thương lượng.

Đây là bằng chứng cho thấy bạn sẽ không đạt được những gì bạn muốn và xứng đáng nếu bạn không yêu cầu. Bạn muốn tham gia một dự án mới tại nơi làm việc? yêu cầu nó Muốn tăng lương hoặc thưởng? Biện minh cho sếp của bạn. Muốn được đối xử tốt hơn từ người bạn bị bỏ rơi của bạn?

2. Nói không

Mọi người sẽ luôn yêu cầu giúp đỡ. Có lẽ bạn cũng vậy, tôi cũng vậy. Không có gì sai với điều đó, và không có gì sai khi giúp đỡ. Trừ khi bạn kiệt sức. Dọn dẹp. Và kiệt sức

Bạn không thể nói đồng ý với mọi thứ, và bạn không thể giúp mọi người. Bạn phải đặt bản thân, sức khỏe và hạnh phúc của mình lên hàng đầu. Nếu không, bạn sẽ không còn gì cả và bạn sẽ không giúp được ai.

3. Lên tiếng

Nếu ai đó không tôn trọng bạn, đừng bỏ qua nó. Nếu ai đó thô lỗ, hãy chỉ ra điều đó. Nếu ai đó cố gắng thay đổi bạn, hãy nói với họ rằng bạn hài lòng với con người của mình.

Nếu bạn không nói, sẽ không ai lắng nghe. Nếu bạn không đặt ra ranh giới, mọi người sẽ tiếp tục thúc đẩy họ. Hãy dũng cảm, táo bạo và mạnh mẽ.

4. Đứng vững

Không có gì sai khi sống cuộc sống của bạn theo các giá trị của bạn. Không có gì sai khi đưa ra những lựa chọn trong cuộc sống phù hợp với bạn. Không có gì là sai với bạn. Hãy tin vào điều đó và đối mặt với nó.

Mọi người thường cố gắng tác động đến quỹ đạo cuộc sống của bạn hoặc đưa ra ý kiến ​​mạnh mẽ cho bạn về những gì họ nghĩ bạn nên làm, đặc biệt nếu bạn là một cô gái ngoan. Đừng để họ ảnh hưởng đến bạn. Cảm ơn họ đã đóng góp ý kiến ​​và nói với họ rằng bạn đã đưa ra quyết định của mình dựa trên những gì bạn cảm thấy là đúng.

5. Đối xử với người khác như bạn muốn được đối xử

Đi từ một cô gái ngoan trở thành một cô gái mạnh mẽ không có nghĩa là bạn bắt đầu thô lỗ. Bạn sẽ tiếp tục cư xử một cách lịch sự, chu đáo và tôn trọng, nhưng bạn sẽ không còn tự ý làm như vậy nữa.

Gái hư là gì? LỜI ĐỀ NGHỊlàm chủ nghệ thuật trở thành gái hư

Mặc dù họ có thể không nói với bạn, nhưng mọi người đàn ông đều mơ tưởng về việc có một người phụ nữ xấu tính ở bên cạnh mình. Đó là điều mà bất kỳ phụ nữ nào quyết tâm cải thiện mối quan hệ và lòng tự trọng của mình đều có thể đạt được.

1. Gái hư luôn tự tin

Tự tin là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của gái hư mà đàn ông thầm thương trộm nhớ. Điều quan trọng là các cô gái phải hiểu rằng không ai là hoàn hảo cả. Một khi bạn sắp xếp được điều đó, bạn sẽ hiểu rằng cô ấy hoàn hảo theo cách của cô ấy. Bằng cách này, nó sẽ luôn khiến anh ấy hạnh phúc hơn vì không có gì khiến người đàn ông thất vọng hơn là sự bất an.

Nói như vậy, trước khi nghĩ đến bất cứ điều gì khác, điều đầu tiên cần tập trung vào không gì khác ngoài sự chấp nhận bản thân. Đó là phần quan trọng nhất của cuộc sống nói chung và làm điều đó sẽ nâng cao lòng tự trọng của bạn và thúc đẩy nó theo những cách mà bạn thậm chí không thể tưởng tượng được. Bạn sẽ tự tin thể hiện phong cách của mình và có những đặc điểm nổi bật khác có thể thổi bay tâm trí bạn trai của bạn ngay lập tức.

2. Những cô gái trung thành duy trì giao tiếp bằng mắt

Một cô gái nhút nhát khiến người đàn ông của cô nhớ đến một con chuột. Và tôi không biết về những người đàn ông khác, nhưng tôi sẽ không muốn gặp một cô gái hét lên và thậm chí không thể nhìn vào mắt tôi.

Vì vậy, ngay cả khi bạn là một phụ nữ nóng bỏng, tự tin đang tận hưởng cuộc sống, bạn cũng phải cố gắng giao tiếp bằng mắt. Nếu bạn làm đúng cách thì chắc chắn sẽ mang lại niềm yêu thích bởi như người ta vẫn nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn nó, nó chắc chắn sẽ xuất hiện trong mắt bạn, và điều đó vô cùng nóng bỏng.

3. Biết cách tổ chức một cuộc trò chuyện

Sau đó, một lần nữa, không có gì khiến một người đàn ông thất vọng hơn một người phụ nữ không thể tổ chức một cuộc trò chuyện thông minh. Nó làm cho bạn trông ngây thơ, ngay cả khi bạn không.

Tốt hơn nếu bạn gặp vấn đề với trang phục hoặc trang điểm hơn là với cuộc trò chuyện của bạn. Tin tốt là bất cứ ai cũng có thể học nghệ thuật tổ chức cuộc trò chuyện, vì vậy bạn không nên lo lắng quá về điều đó.

4. Gái hư có rung cảm tốt

Luôn có một ánh hào quang bất cần khi nói đến những cô gái hư và đó là lý do tại sao các chàng trai chắc chắn sẽ phải lòng họ về lâu dài. Vì vậy, điều rất quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng bạn luôn là chính mình.

Dừng lại tất cả những công việc khó khăn và vui vẻ. Hãy cho đi và học cách vui vẻ, đừng cứng nhắc như một số cô gái ngoan từng được biết đến. Một lần nữa, cái sau là một cái gì đó có thể được học rất dễ dàng.

5. Giả gái tinh nghịch

Điều tồi tệ nhất của nhiều cô gái ngày nay là họ quá giả tạo. Trở thành gái hư không phải là điều bạn có thể giả tạo. Trở thành gái hư là điều bạn phải khám phá vì nó rất nóng bỏng và ẩn sâu trong não bộ của một người phụ nữ.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn an toàn, thoải mái và không cần phải nói rằng bạn sẽ thấy vui khi trở thành cô gái hư mà bạn phải trở thành. Bằng cách này, bạn luôn dẫn đầu cuộc chơi và khiến người đàn ông của mình trở nên hấp dẫn hơn nữa.

6. Những cô gái có nghĩa là mạnh mẽ

Đàn ông có cách đánh giá cao sự thật, dù nó có thể khắc nghiệt đến đâu. Vì vậy, là gái hư trong tương lai, điều rất quan trọng là bạn phải luôn chân thành và trung thực và người đàn ông của bạn sẽ tự hào khi có một người phụ nữ xấu bên cạnh.

Lý do cho điều này là bởi vì một con đực thu hút năng lượng của mình và hỗ trợ từ con cái của mình. Và nếu bạn nói cho anh ấy biết sự thật, đặc biệt là khi anh ấy mất, anh ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn.

7. Gái hư rất độc lập

Một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất mà một cô gái hư có thể có là tính độc lập. Nói như vậy, tính độc lập được coi là một trong những đặc điểm cơ bản mà một cô gái hư cần phải có. Độc lập cũng đi một chặng đường dài khi nói đến phong cách của bạn.

8. Hãy nghịch ngợm

Theo truyền thống, người đàn ông là người khởi xướng quá trình tán tỉnh. Nhưng nếu bạn làm đúng, bạn không có gì phải lo lắng vì bạn sẽ khiến người ấy bất ngờ.

Vấn đề là, có hàng ngàn cách để trở nên nghịch ngợm, từ cách bạn ăn mặc đến cách bạn hành động.

9. Chấp nhận rủi ro

OK, bạn đã bao giờ đi tàu chưa? Đề nghị nó. Bạn vẫn chưa đến phòng tập thể dục với anh ấy? Hãy làm anh ấy ngạc nhiên vào một buổi sáng bằng cách lôi chiếc túi tập gym mới của bạn ra khỏi tủ và đi tập thể dục với nó.

Hãy thử những điều mới và chắc chắn bạn sẽ giành được sự ưu ái của họ. Đàn ông yêu những người phụ nữ thiệt thòi vì adrenaline có cách thắp lại ngọn lửa trong bất kỳ mối quan hệ nào. Và nếu bạn có thể làm được điều đó, thì còn một chặng đường dài để chứng minh bạn tồi tệ đến mức nào.

10. Cố gắng nói có

Ngoài việc chấp nhận rủi ro, bạn cần học cách thử những điều mới. Nói chung, các cô gái luôn gặp khó khăn khi thử những điều mới và đó là điều khiến người đàn ông của họ cảm thấy họ nhàm chán.

Một lần nữa, đó là điều gì đó có thể chấp nhận được và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác cấp bách rất cần thiết. Điều tốt là còn rất nhiều điều bạn chưa thử mà bạn nên làm càng sớm càng tốt.

#Good #girl #là #gì #Bad #girl #là #gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.