Google Classroom là gì? Mọi điều về Google Classroom nhất định phải biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháGoogle Classroom là gì? Mọi điều về Google Classroom nhất định phải biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Google Classroom là một công cụ giúp giáo viên tạo lớp học trực tuyến bằng cách đăng nhập vào Google Lớp học,Gửi bài tập lên Google Lớp học.

Tài liệu được lưu trữ trong Google Drive và có thể được chỉnh sửa trong các ứng dụng Drive như Google Tài liệu, Trang tính, v.v. Nhưng điều làm cho Google Lớp học khác biệt với trải nghiệm Google Drive thông thường là giao diện dành cho giáo viên / học sinh, được Google thiết kế theo cách giáo viên và học sinh suy nghĩ và làm việc.

sự thông báo

sự thông báo

Google Lớp học gì?

Google Lớp học là một công cụ hỗ trợ bạn và Google Drive, đồng thời cung cấp một cách dễ dàng để quản lý tài liệu trong lớp học cho giáo viên và học sinh. Đây là những gì bạn có thể làm Google Lớp học:

Làm bài tập về nhà: Điều quan trọng nhất mà bạn, với tư cách là một giáo viên, sẽ làm với Google Lớp học là để làm bài tập của học sinh của họ. Khi bạn tạo một bài tập, bạn có thể tải lên các tài liệu cần thiết để sinh viên đọc hoặc làm việc. Học sinh nhận được email thông báo về nhiệm vụ mới. Học sinh “nộp” bài tập khi chúng hoàn thành và sau đó bạn có thể chấm điểm bài tập.

sự thông báo

Thông báo: Nếu bạn có một thông báo nhanh cho cả lớp, bạn có thể viết nhanh thông báo này, thông báo này sẽ được gửi qua email cho mọi người trong lớp của bạn.

Lưu trữ tài liệu của lớp: Tài liệu bạn thêm vào bài tập không phải là tài liệu duy nhất bạn có thể lưu trữ. Bạn có thể lưu trữ bất kỳ tài liệu sinh viên cần thiết nào khác trong Google Drive.

Cho phép sinh viên tương tác: Sinh viên có khả năng nhận xét về bài tập và thông báo, cũng như gửi email cho nhau thông qua giao diện lớp học.

Khi tạo tài liệu cho sinh viên của mình, bạn có thể muốn sử dụng các ứng dụng của Google như Google Tài liệu và Trang tính thay vì các ứng dụng của bên thứ ba như Microsoft Word hoặc Excel.

Lý do cho điều này là các ứng dụng của Google được tích hợp hoàn toàn với Lớp học, trong khi với các ứng dụng của bên thứ ba, bạn phải tải xuống, chuyển đổi và tải lên lại tài liệu.

Vì vậy, khi sinh viên mở Google Tài liệu để làm việc trên đó, các thay đổi sẽ tự động được lưu vào tài liệu Google Drive, sau đó bạn có thể chấm điểm khi hoàn thành mà không cần phải tải xuống hoặc tải lại tài liệu.

Làm thế nào để bắt đầu với Google Lớp học

Giống như các ứng dụng khác của Google, bạn cần có Tài khoản Google để sử dụng. Nhưng không phải bất kỳ tài khoản Google nào cũng có thể tham gia Google Lớp học; bạn cần một tài khoản Google Apps for Education.

Điều này khác với Tài khoản Google chuẩn của bạn. Làm theo các bước dưới đây để thiết lập nó.

Đảm bảo rằng bạn có tất cả các quyền thích hợp để thiết lập điều này từ tổ chức và / hoặc bộ phận của bạn.

Mở trình duyệt web và truy cập vào lớp học.google.com. Bạn phải đăng nhập bằng Tài khoản Google của mình.

Nếu bạn đang sử dụng Tài khoản Google thông thường, bạn sẽ thấy thông báo “Rất tiếc! Lớp học chỉ khả dụng cho người dùng Google Apps for Education tại thời điểm này.” Nhấp vào nút Bắt đầu với Ứng dụng.

Trên trang Google Apps for Education, bạn có thể đọc tất cả về dịch vụ hoặc chỉ cần nhấp vào nút Tải ứng dụng ngay hôm nay ở trên cùng bên phải.

Điền vào biểu mẫu với thông tin của tổ chức của bạn và nhấp vào Tiếp theo.

Rất có thể trường của bạn có một trang web và bạn muốn sử dụng nó. Nhấp vào tùy chọn Sử dụng tên miền tôi đã mua và nhập tên miền.

Nhấn tiếp.

Nhập tên người dùng và mật khẩu bạn muốn sử dụng.

Nhập văn bản bắt buộc trên hình ảnh để chứng minh bạn không phải là rô bốt, đánh dấu vào ô Đọc và OK, sau đó nhấp vào Chấp nhận và Đăng ký.

Google tạo tài khoản của bạn và đăng nhập bạn vào cổng quản trị. Từ đó, bạn sẽ cần xác minh miền của mình, có nghĩa là bạn sẽ cần chứng minh rằng bạn “sở hữu” miền đó. Nếu bạn đang sử dụng miền của trường mình, bạn sẽ cần sự trợ giúp của quản trị viên web về bước này.

Nếu bạn không có miền có thể sử dụng ở bước 5, bạn có thể mua miền của riêng mình thông qua Google.

Tên miền .com hoặc .org có giá 12 đô la mỗi năm; Các miền .net có giá $ 10. Nếu bạn chọn tùy chọn này, bạn sẽ được hướng dẫn về quy trình mua hàng; Bạn sẽ cần thẻ tín dụng để tải miền.

#Google #Classroom #là #gì #Mọi #điều #về #Google #Classroom #nhất #định #phải #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.