Gương có màu gì? – Banggiaonline

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháGương có màu gì? – Banggiaonline để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Gương có màu gì? Từ phòng tắm đến hông xe, gương ở khắp mọi nơi và chúng thực hiện công việc phản chiếu rất đơn giản.Hôm nay chúng ta sẽ trả lời một câu hỏi mà có lẽ bạn chưa bao giờ nghĩ đến, nhưng một khi bạn đã nghe nó, bạn sẽ không dừng lại cho đến khi bạn đọc bài viết này.

Gương có màu gì?

Chiếc gương mà bạn dán vào mặt trước của tủ trang điểm này thực sự không khác gì một nền thủy tinh silica vôi soda với mặt sau bằng bạc.

Hay nói một cách chính xác hơn theo thuật ngữ của Lehman, một chiếc đĩa thủy tinh soda bạc.

Hỗn hợp soda-vôi này thực sự là thứ tạo ra màu sắc thực sự của nó, thực sự là màu xanh lá cây, nó là màu xanh lá cây.

Bạn thắc mắc rằng màu bạc có phải là màu xanh lá cây, một màu xanh nhạt tôi tặng bạn nhưng màu xanh lá cây không hơn không kém.

Làm sao chúng ta biết được điều này?

Tại Granada, Tây Ban Nha, năm 2004, 2 nhà nghiên cứu; Raymond L. Lee, Jr. và Javier Hernández-Andrés đã làm một thí nghiệm tại một trong những Bảo tàng Khoa học hấp dẫn nhất; đường hầm gương

Hầm gương là chi tiết chứa 2 tấm gương đối diện nhau có khoét 2 lỗ mắt để du khách tò mò soi vào.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng khi phản xạ từ gương phản xạ lại hơn 50 lần, bước sóng màu xanh lá cây trở thành bước sóng ưu thế mà chúng ta có thể nhìn thấy.

Đổi lại, chúng ta có thể bắt đầu nhìn thấy sự thật màu xanh lá cây bên dưới, và đối với tất cả chúng ta, khoa học cho thấy bước sóng màu xanh lá cây là 552 nanomet hoặc mơ hồ hơn trong khoảng 495 đến 570 nanomet.

Tại sao chúng ta nhìn thấy tấm gương phản chiếu hoàn hảo những gì xung quanh nó?

Có thể bạn đã nghe nói rằng một chiếc gương thực sự có màu trắng? Chà, đây là nơi có một chút thú vị, khoa học đằng sau sự phản chiếu là màu trắng có ý nghĩa như màu trắng phản chiếu tất cả ánh sáng và màu đen đến lượt nó hấp thụ tất cả ánh sáng.

Tuy nhiên, khi nhắc đến màu trắng, hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao chiếc cốc trên bàn hay chiếc áo sơ mi trên lưng bạn lại không phản chiếu tấm thảm đầy màu sắc xung quanh bạn?

Nói một cách đơn giản, màu trắng phản chiếu tất cả các màu theo mọi hướng khác nhau, trong một quá trình được gọi là phản xạ khuếch tán, trong khi gương phản chiếu màu theo hướng thẳng theo hướng ngược lại như một nguồn hội tụ, được gọi là phản xạ đặc trưng.

Điều này cho phép chúng ta nhìn thấy đối tượng như trước khi phản chiếu.

Ví dụ: nếu bạn giơ một hình vuông màu xanh lam có chữ B phía trước nền trắng, nó sẽ không phản chiếu bất cứ thứ gì có thể nhìn thấy được. Nhưng nếu bạn cầm cùng một hình vuông màu xanh trước gương, bạn sẽ không thấy gì ngoài hình vuông chính xác với chữ B đối diện được phản chiếu.

Như vậy, cTấm gương khiêm tốn chẳng qua là một khối vôi tôi xanh bóng, mặt sau sáng bóng.

Có một điều chắc chắn là bạn có thực sự muốn đến Granada và tận mắt chiêm ngưỡng đường hầm gương này không?

sự thông báo

#Gương #có #màu #gì #Banggiaonline

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.