Habibi là gì? Câu trả lời đúng nhất phải đọc

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháHabibi là gì? Câu trả lời đúng nhất phải đọc để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Đây là một cách nói lịch sự và hơi lạ để nói “bạn của tôi” đối với đàn ông và phụ nữ. Dễ hiểu và vượt thời gian, nó có thể được sử dụng trong hầu hết các môi trường xã hội, nhưng được khuyến khích sử dụng cho những người ở độ tuổi của bạn.

Ustadhi (Nam) và Ustadhati (Nữ)

Được dịch là “giáo viên của tôi”, ustadhi hoặc ustadhati là một kính ngữ vùng Vịnh được sử dụng rộng rãi để xưng hô với những người lớn tuổi. Bạn có thể sử dụng nó một mình hoặc thêm nó vào tên của người đó. Ví dụ: “Shukran ustadhi / ustadhati” hoặc “Ustadi Ahmed / ustadhati Fatima”.

Bạch tạng của bạn hay roohi của bạn là gì?

Mặc dù habibi / habibti thường là các thuật ngữ tiếng Ả Rập, ya albi hoặc ya roohi chủ yếu được sử dụng bởi những người từ Levant.

Nhưng một lần nữa, với ya albi có nghĩa là “trái tim của tôi” và ya roohi có nghĩa là “linh hồn của tôi”chúng chỉ nên được sử dụng với bạn bè và cộng sự thân thiết.

Ya rayal (ya ray-yal) là gì?

Một thuật ngữ Emirati thường được sử dụng trong cuộc trò chuyện giữa những người đàn ông. Được dịch thành “oh man”, nó thường được nghe trong các câu chuyện cười thân thiện hoặc như một thuật ngữ của sự bực tức trong một cuộc tranh cãi.

Ya Ragel là gì?

Đây là phiên bản khu vực của “Ya rayal”. Thường được nghe trong trò chơi đánh bài điên cuồng của các quán cà phê vào ban đêm, tốt nhất bạn nên tiếp tục sử dụng nó với bạn bè và tránh xa môi trường văn phòng.

#Habibi #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất #phải #đọc

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.