Hamam mahshi là gì? Điều đặc biệt về Hamam Mahshi

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháHamam mahshi là gì? Điều đặc biệt về Hamam Mahshi để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Hamam mahshi là gì, Hamam mahshi tiếng việt là gì, Hamam mahshi là gì, wowhay 4u.com chia sẻ những điều đặc biệt về Hamam Mahshi.

Hamam Mahshi là gì?

Hamam Mahshi là một con chim bồ câu nhồi bông là một món ăn Bạn có thể sẽ không thấy nó ở nhiều nơi khác trên thế giới. Phát âm là ha-MAM mah-SHE bee boor-GHOUL, món ăn này là một trong những món ngon đến từ Ai Cập, nơi dân làng ven sông Nile nuôi chim bồ câu, wowhay 4u.com chia sẻ với các bạn.

sự thông báo

Nguồn gốc của Haman Mahshi

Người Ai Cập được cho là đã chú ý đến mahshi trong thời kỳ Ottoman cai trị Ai Cập, và nó đã được gọi vào thời kỳ đầu.

sự thông báo

Hamam Mahshi ban đầu là một món ăn của Thổ Nhĩ Kỳ, và có nhiều tên gọi ở các quốc gia khác như Levant, Iraq và Thổ Nhĩ Kỳ, hỗn hợp nhân bánh khác nhau giữa các quốc gia, nhưng người Ai Cập chính thống đã thêm vào hương vị của chúng.

Mặc dù mahshi bắt đầu từ một khởi đầu khác với những gì chúng ta thấy bây giờ, nhưng với những gì người Ai Cập thêm vào, nó đã trở thành vua của ẩm thực Ai Cập và Ả Rập.

sự thông báo

Giăm bông nhồi thịt được phục vụ tại bàn Ai Cập cùng với molokhia và một loại thịt hoặc chim bồ câu được nấu với nó.

Nó được phân biệt bởi việc người Ai Cập thêm gia vị và rau vào hỗn hợp cơm bên trong, đây được gọi là “bí quyết” của món hammam mahshi của người Ai Cập.

Công thức Hammam Mahshi

Đầu tiên, chim bồ câu được luộc chín và sau đó được nhồi với cơm cay hoặc bột dao cùng với hành tây và nước sốt cà chua.

Những con chim bồ câu sau đó được chiên hoặc nướng. Món ăn này chắc chắn có nhiều chất béo và carbs, nhưng trải nghiệm rất đáng giá.

Một số nhà hàng thêm một thứ gì đó đặc biệt vào gạo hoặc ngũ cốc của họ: nội tạng chim bồ câu!

Bạn đọc chính xác. Bạn có thể tìm thấy thận và tim trong gạo, chỉ cần bạn may mắn, wowhay 4u.com chia sẻ với bạn.

Bỏ dao nĩa đi – bạn chỉ có thể thưởng thức món ăn này bằng tay không, thật bất ngờ phải không?

#Hamam #mahshi #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #Hamam #Mahshi

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.