Hannah UWU là gì? Đừng bỏ qua nhé!

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháHannah UWU là gì? Đừng bỏ qua nhé! để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

2. Cyrus gặp gỡ ngôi sao “Gossip Girl” Taylor Momsen trong buổi thử giọng

Vào thời điểm đó, Momsen được biết đến với các vai diễn trong “How the Grinch Stole Christmas” và “Spy Kids 2: Island of Lost Dreams.”

Cả hai đều tham gia thử vai cho vai chính, và trong cuốn sách năm 2009 của cô, “Miles to Go”, Cyrus mô tả Momsen là “xinh đẹp, với mái tóc dài màu vàng”.

3. Cyrus và Osment đóng vai bạn thân trong chương trình, nhưng lại không yêu nhau

Cyrus đã trình bày chi tiết về động thái của họ, xuất phát từ cảm giác bất an và cạnh tranh, trong “Miles to Go”.

“Trong hai mùa ‘Hannah Montana’, Emily và tôi đã phải vật lộn để hòa hợp với nhau”, nữ ca sĩ viết.

Cyrus cho biết cô đã bị Osment và một số thành viên khác của cô “đe dọa” khi lần đầu tiên tham gia chương trình vì họ đã có kinh nghiệm diễn xuất từ ​​trước.

Và trong khi cô và Mitchel Musso (Oliver Oken) ngay lập tức trở thành bạn thân, nữ diễn viên không để mắt đến Osment, người mà cô miêu tả là “dè dặt hơn”.

“Thêm vào đó, cô ấy xinh đẹp và thể thao,” Cyrus viết. “Có sự cạnh tranh giữa chúng tôi – các cô gái phải vật lộn với nó, và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Tôi đã không làm gì nhiều để sửa chữa nó. Ý tôi là, tôi muốn, nhưng tôi không biết làm thế nào để sửa chữa nó. Tôi sẽ không bao giờ có thể làm điều đó với các cô gái như tôi đã làm với các cậu bé. ”

Trong cuốn tự truyện của mình, Cyrus nói rằng “họ đã cố gắng trở thành bạn của nhau, chúng tôi thực sự đã làm vậy, nhưng nó luôn kết thúc trong một cuộc chiến.” Dàn diễn viên thường xuyên chứng kiến ​​những bất đồng, và sau một cuộc tranh cãi cụ thể, gia đình của họ đã phải can thiệp.

Khi họ quay trở lại phim trường “Hannah Montana” mùa thứ ba, Cyrus nói rằng “có gì đó đã thay đổi” và họ trở thành bạn của nhau.

“Chúng tôi đã mất một thời gian để bắt đầu mối quan hệ – cả hai chúng tôi đều phải học cách nhạy cảm với nhau,” Cyrus nói.

“Tôi nghĩ rằng tại một thời điểm nào đó trong quá trình cố gắng giữ hòa bình và hành động như những người bạn, điều đó đã trở thành hiện thực. Nó cảm thấy tự nhiên. Và một khi nó tự nhiên, tốt, mọi thứ sẽ bình yên”, anh ấy nói thêm.

4. Tiêu đề của mỗi tập “Hannah Montana” được lấy cảm hứng từ một bài hát ngoài đời thực

Ví dụ, tập mùa thứ ba có tựa đề “Don’t Go Breakin ‘My Tooth” được lấy cảm hứng từ “Don’t Go Breaking My Tooth” của Elton John và Kiki Dee.

Trong khi đó, tập bốn mùa có tựa đề “Đó là sự kết thúc của Jake As We Know It” là một vở kịch của “Đó là sự kết thúc của thế giới như chúng ta biết (Và tôi cảm thấy tốt).”

5. Bên ngoài ngôi nhà ở Malibu của Miley Stewart giống với ngôi nhà được sử dụng trong “Big Little Lies” của HBO

“Hannah Montana” được quay trên phim trường, nhưng quá trình chuyển đổi bao gồm cảnh quay một ngôi nhà trên bãi biển. Những người hâm mộ đã xem “Big Little Lies” của HBO sẽ lưu ý rằng đó là ngôi nhà nơi nhân vật của Reese Witherspoon (Madeline) sống.

Cyrus đã chia sẻ một sự thật thú vị với Witherspoon trong một tập của chương trình Trực tiếp trên Instagram của cô ấy “Bright Minded” vào tháng 3 năm 2020, và nữ diễn viên “BLL” đã rất ngạc nhiên khi nghe thấy sự trùng hợp. .

Tham khảo: Hannah Owo là ai ? Câu chuyện về Hannahowo Giapschool

#Hannah #UWU #là #gì #Đừng #bỏ #qua #nhé

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.