Haters là gì? Đọc ngay để biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháHaters là gì? Đọc ngay để biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Haters là gì, nghĩa tiếng việt của haters là gì trên TikTok rap, facebook, Banggiaonline.com chia sẻ Đọc ngay bây giờ để tìm hiểu.

Những kẻ thù ghét là gì?

Những kẻ ghét là người ghét là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả những người sử dụng các nhận xét và hành vi tiêu cực và mang tính phán xét để hạ thấp người khác bằng cách làm cho họ trông có vẻ tồi tệ. Những nhận xét gây tổn thương và tiêu cực này có thể được gửi trực tiếp, trực tuyến hoặc qua văn bản và ứng dụng. Thông thường, các nhận xét và hành vi được lặp lại theo thời gian.

sự thông báo

người ghét họ thường ẩn danh (đặc biệt là trực tuyến), nhưng cũng có thể là người quen, đồng nghiệp hoặc những người từng được coi là bạn bè. Hành vi thù địch là một dạng khác của quấy rối hoặc bắt nạt trên mạng. Giống như bắt nạt, hành vi thù hận là điều mà một người thường làm; nó không phải là ai và nó không thể thay đổi được.

sự thông báo

Thông thường, người ghét chọn những người mà họ cho là khác với mình. Việc trở thành tâm điểm của những bình luận tiêu cực và chỉ trích có thể gây khó chịu và kích hoạt cảm giác tức giận, tổn thương và xấu hổ, đồng thời khiến người bị chỉ trích đặt câu hỏi về giá trị bản thân và hành vi của họ.

Đăng nhận xét tiêu cực trực tuyến cũng có thể khiến ai đó sợ sử dụng tài khoản mạng xã hội của họ hoặc cảm thấy xấu hổ về những gì đang diễn ra ở đó.

sự thông báo

Nhiều trẻ em và thanh thiếu niên không muốn tham gia vào các hành vi tiêu cực như gọi tên, chỉ trích, bắt nạt và đe dọa trực tuyến. Đối phó với những kẻ thù ghét không khác gì đối phó với bắt nạt và bắt nạt trên mạng. Những thanh thiếu niên cảm thấy choáng ngợp bởi tất cả các bộ phim truyền thông xã hội thường sẽ hủy kết bạn hoặc hủy theo dõi những người trực tuyến để giải tỏa.

Làm thế nào để đối phó với những kẻ thù ghét?

lờ nó rời đi. Không phản ứng hoặc trả lời các bình luận tiêu cực. Nếu nó tiếp tục, bạn có thể làm những việc khác. Nếu ai đó đe dọa bạn, hãy nói với cha mẹ, giáo viên hoặc người lớn đáng tin cậy khác!

Chặn những người ghét trực tuyến. Nếu ai đó đưa ra nhận xét tiêu cực hoặc thù địch về bài đăng hoặc tài khoản của bạn hoặc đưa ra các lời đe dọa trực tuyến, hãy chặn họ. Nếu bạn bị đe dọa, hãy nói với cha mẹ của bạn, báo cáo trên nền tảng và chụp ảnh màn hình.

Sử dụng thuật ngữ “Troll” thay vì thuật ngữ “Kẻ ghét”

Nếu bạn thấy nhận xét về video YouTube có nội dung “F *** you!” thì thuật ngữ chính xác nhất để mô tả họ sẽ là một kẻ troll hơn là một kẻ ghét bỏ.

Nhận xét của bạn là một hình thức thù địch chung chung không đề cập cụ thể đến một số khía cạnh của thành tích hoặc thành tích được hiển thị hoặc đề cập trong video. Những người bình luận tục tĩu có lẽ chỉ muốn nhận được phản ứng từ người dùng YouTube và những người bình luận khác vì mục đích giải trí.

Mặt khác, nếu bạn thấy nhận xét để lại trên video YouTube của một Youtuber rất phổ biến gồm nhiều câu chỉ trích hoặc không đồng ý với một số khía cạnh cụ thể của sự thành công được thể hiện trong video, bạn có thể gọi người đánh giá này là người ghét.

Các nhà bình luận cố gắng nâng cao họ trong tâm trí của họ bằng cách coi thường người dùng YouTube và sử dụng thành công của họ làm cơ sở cho lập luận của họ.

#Haters #là #gì #Đọc #ngay #để #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.