Hickey là gì? Cách tạo hickey với 5 bước đơn giản nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháHickey là gì? Cách tạo hickey với 5 bước đơn giản nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Bạn có thể đã nghe nó Hickey được biết đến với một cái tên thông dụng khác là vết cắn tình yêu.

Hickey phổ biến nhất trên da cổ, mặc dù về mặt kỹ thuật, có thể đưa ai đó vào bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Đối với hầu hết những người có chúng tình yêu cắn, mối quan tâm chính của họ là làm thế nào để đối phó với nó hoặc che đậy nó. Tùy thuộc vào vị trí của nó trên cơ thể, có thể ẩn nhấm nháp cho quần áo Nếu nó ở đâu đó có thể nhìn thấy được như cổ, bạn nên tập trung vào việc giảm sưng.

Làm thế nào để tạo ra một núm vú giả?

Cách tạo hickey rất dễ dàng. Có một số cách để chơi trò chơi: bạn có thể thực hiện bằng cách mút, hôn thật mạnh và nhấm nháp phần thịt non mềm trên cổ, khóe khuỷu tay hoặc đùi trong.

Bước 1: Tìm nơi tốt nhất để tạo hickey

Như bạn đã biết rằng tặng ai đó một chiếc hickey là một điều say sưa, vì vậy điều đầu tiên là phải đến đúng nơi và thoải mái hơn cho cả hai người.

Bước 2: Xin phép

Mặc dù hickey là một “tình yêu” và thú vị, đôi khi chỉ vì đối tác của bạn không muốn không có nghĩa là tình yêu của họ dành cho bạn không trọn vẹn, nhưng nó có thể đơn giản như vậy. tôi không thích chảnh chọe.

Vì vậy, đừng quên xin phép người đó trước khi tạo nấc.

Bước 3: Có tâm trạng

Như đã đề cập ở trên, bạn không chỉ đến gần một người bạn và nhảy lên để ôm họ.

Trước tiên, bạn cần phải bắt đầu tâm trạng nhẹ nhàng và dịu dàng: bắt đầu bằng cách đưa ra những gợi ý lãng mạn cho cô ấy, sau đó nghiêng người và thử một nụ hôn dài và thật sâu. .

Bước 4: Chọn vị trí của bạn

Cũng như việc tìm hiểu xem người yêu của bạn có muốn được hôn hay không, điều quan trọng là phải biết anh ấy sẽ yêu bạn ở đâu để đặt tình yêu của mình.

Bây giờ bạn đang ở đỉnh cao của tình yêu và niềm đam mê, đã đến lúc nhắm mục tiêu vào vị trí của tình yêu.

Nếu họ thích nhìn thấy tiếng nấc, cô ấy là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy nhớ rằng nó rất dễ dàng để tạo ra lực hút trên da mềm và mỏng manh thường được tìm thấy ở các góc khuất của cơ thể.

Bước 5: Tạo hickey

Đã định hướng được vị trí, lúc này môi sẽ tạo thành một vòng tròn và đặt vào vị trí mong muốn, sau đó hút mạnh trong khoảng 10-30 giây.

Trong khi chờ xem kết quả của hành động lãng mạn, hãy nhẹ nhàng hoặc vuốt ve. Nếu bạn làm đúng, sẽ chỉ mất vài giây để vị trí chuyển sang màu đỏ.

Tùy thuộc vào những gì bạn muốn, nếu bạn không hài lòng với những gì bạn có và muốn đi dặm thêm để có thêm kích thước hoặc màu sắc, hãy lặp lại thao tác trên tại cùng một điểm.

#Hickey #là #gì #Cách #tạo #hickey #với #bước #đơn #giản #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.