Hinedere là gì? Những Hinedere được biết đến nhiều nhất trong Anime

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháHinedere là gì? Những Hinedere được biết đến nhiều nhất trong Anime để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Hinedere là gì, Hinedere có nghĩa là gì, Các loại Hinedere, Banggiaonline.com chia sẻ danh sách các Hinedere nổi tiếng nhất trong anime.

Hinedere được định nghĩa bởi tính cách lạnh lùng và hay giễu cợt. Dưới đây là một cái nhìn về nguyên mẫu của hinedere và một số ví dụ đáng chú ý hơn từ anime.

Quang học cao

Hinedere là gì?

Hinedere là thuật ngữ tiếng Nhật có nghĩa là “himedere”. được sử dụng để gắn nhãn các ký tự là callous và uncaring. Hầu hết các nhà làm phim hoạt hình đều sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc bên dưới vẻ ngoài lạnh lùng, điềm tĩnh, khiến họ im lặng nhưng chết chóc trong loạt phim được tôn kính của họ.

Tuy nhiên, sự kiêu ngạo của họ có thể trở thành sự suy sụp của họ khi họ đánh giá thấp những người xung quanh. Đây là điều quyết định archetype hinedere hoài nghi nhưng phổ biến và một số nguyên mẫu nổi tiếng nhất có thể được tìm thấy trong anime.

Quang học cao

Các tính năng đặc biệt của Hinedere

Hinedere có một cái nhìn hoài nghi về thế giới, tin rằng tất cả mọi người đều sai trái và băng hoại về mặt đạo đức. Nhận thức tiêu cực này có thể biến những người hinedere thành những kẻ phản diện nếu họ quyết định chống lại phần còn lại của thế giới. Những nhân vật này phát triển một thần thái phức tạp và tin chắc rằng cách làm của họ là đúng bất chấp sự phản đối của nhiều người.

Quang học cao

Với kỹ năng mạnh mẽ và thái độ tiêu cực của mình, hinedere được biết đến là người kiêu ngạo và chỉ dao động sau khi gặp trận đấu của mình. Điều này được thể hiện rõ qua hai trong số những nhân vật nổi tiếng nhất trong anime, Sasuke Uchiha và Neji Hyuga trong Naruto. Bất chấp cái nhìn méo mó về cuộc sống và những hành động đáng ngờ, động cơ của anh ấy xuất phát từ trái tim và mong muốn làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Mặc dù họ có một phẩm chất “dere” khiến họ yêu thương và bảo vệ những người họ yêu thương, những người yêu nam thường dễ tấn công người mình yêu hơn bất kỳ ai khác. Cảm giác tách biệt chống đối của họ thường sẽ gây hại cho những người thân thiết nhất bằng cách khiến họ cảm thấy bị cô lập và không mong muốn.

Anime Hinedere được biết đến nhiều nhất

Trong Hunter x Hunter, Killua và Illumi Zoldyck là hai anh em hinedere mạnh mẽ luôn xung đột và bị thương khi thi đấu. Điều này không phải lúc nào cũng có chủ đích, vì người lớn phải vật lộn để thể hiện những cảm xúc tích cực ra bên ngoài. Tuy nhiên, cái tôi và cảm giác kiêu hãnh bị thổi phồng khiến họ khó che giấu những cảm xúc tiêu cực như tức giận và thất vọng. Điều này làm cho hinedere nhiều cảm xúc hơn kuudere, nhưng những cảm xúc này thường biểu hiện tiêu cực.

Bất chấp sự mơ hồ về đạo đức của họ, hinedere là những nhân vật hấp dẫn và phổ biến đối với người hâm mộ anime. Bởi vì họ có bản chất quan tâm tiềm ẩn trong cốt lõi của họ, hầu hết những người tham gia trải nghiệm vòng cung cứu chuộc hoành tráng cho dù họ đã sa sút bao xa. Trong Dragon Ball Z, cả Piccolo và Vegeta đều là nhân vật phản diện chính khi họ xuất hiện lần đầu tiên trong loạt phim. Tuy nhiên, sự phức tạp hấp dẫn và chất xám đạo đức khi được thuê mướn đã cho phép họ tìm ra con đường chuộc lỗi mà người hâm mộ đã nắm bắt.

Một số hinedere trở nên hoài nghi và bị thuần hóa theo thời gian do bất tử hoặc chiến tranh, chẳng hạn như Zeref từ Fairy Tail và CC từ Code Geass. Đã chứng kiến ​​những cảnh bạo lực và tàn phá vô số lần, rất dễ dàng cho những người hinedere tin rằng con người thật tàn nhẫn và vô đạo đức. Một số người xem anime đồng cảm với tình cảm hinedere này sau khi nhìn thấy một sự bất công trong thế giới thực, càng làm tăng mức độ phổ biến của nguyên mẫu này. Trong Classroom of the Elite, Kiyotaka Ayanokoji nổi tiếng trong số các bạn cùng lớp của mình mặc dù không có tất cả cảm xúc. Mặc dù vô cùng vô cảm, nhưng trớ trêu thay, Kiyotaka lại đọc và thao túng cảm xúc của những người xung quanh vì lợi ích cá nhân của mình.

Lý do Hinedere thu hút nhiều người hâm mộ hơn

Hinedere tạo ra các thiết kế nhân vật phức tạp và cốt truyện không thể đoán trước do bản chất xoắn của họ được neo bởi một trái tim chỉ đơn giản là muốn nhìn thế giới phù hợp hơn với đạo đức và lý tưởng. Họ có thể làm tổn thương những người xung quanh khi theo đuổi công lý, nhưng thường tìm thấy sự cứu chuộc thông qua những người thân yêu của họ, cho họ thấy điều thiện khỏi điều ác. Mặc dù một số khán giả không thích những đặc điểm kiêu ngạo và xa cách của một hinedere, nhưng nguyên mẫu này đã thu hút nhiều người hâm mộ nhận ra những phẩm chất “dere” có thể đổi được của anh ấy, Banggiaonline. làm thế nào để chia sẻ với bạn

#Hinedere #là #gì #Những #Hinedere #được #biết #đến #nhiều #nhất #trong #Anime

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.