Hình thu nhỏ Youtube là gì? Đây là lí do ảnh Thumbnail Youtube quan trọng

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháHình thu nhỏ Youtube là gì? Đây là lí do ảnh Thumbnail Youtube quan trọng để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Hình thu nhỏ youtube là gì, cách tạo hình thu nhỏ youtube, tải hình ảnh thu nhỏ youtube, lấy hình ảnh thu nhỏ youtube, Banggiaonline.com chia sẻ tại sao hình thu nhỏ youtube lại quan trọng.

Một hình thu nhỏ video tuyệt vời có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa hàng nghìn lượt xem và chỉ một vài lượt xem.

sự thông báo

Nhưng làm thế nào để bạn biết thế nào là một hình thu nhỏ tốt và làm thế nào để bạn tạo một hình thu nhỏ?

Hình thu nhỏ video YouTube là gì?

Hình thu nhỏ video là hình ảnh tĩnh dùng làm bản xem trước video của bạn. Nó giống như một bìa sách. Và, giống như bìa sách, nó phải thu hút những người xem tiềm năng muốn xem nhiều hơn.

sự thông báo

Thuật ngữ “thu nhỏ” bắt nguồn từ hình ảnh tĩnh. Hình thu nhỏ là phiên bản nhỏ hơn của hình ảnh kỹ thuật số đầy đủ, có thể dễ dàng xem trong khi duyệt qua nhiều hình ảnh.

Ngay cả hệ điều hành máy tính của bạn cũng sử dụng hình thu nhỏ. Trong ví dụ trên, bạn có thể thấy rằng khi xem thư mục hình ảnh này, máy tính trình bày một bản trình bày nhỏ hơn của tệp thực.

sự thông báo

Và mặc dù hình thu nhỏ của video không chỉ đơn giản là một phiên bản nhỏ hơn của video thực tế, giống như hình ảnh gốc của nó, nhưng nó sẽ cung cấp cho người xem ý tưởng về những gì họ sẽ thấy khi xem.

Có thể bạn đã từng nghe nói rằng không nên đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó, nhưng nếu điều đó là sự thật, thì việc các nhà xuất bản sách làm cho trang bìa trông hấp dẫn như vậy sẽ không khó và tốn kém đến vậy. .

Và đối với hình thu nhỏ video của bạn cũng vậy, Banggiaonline.com chia sẻ với bạn.

Tại sao hình thu nhỏ của video lại quan trọng?

Một hình thu nhỏ video tùy chỉnh tuyệt vời có thể tạo nên sự khác biệt khi người xem nhấp vào video của bạn.

Đó là một cách cực kỳ dễ dàng để tạo cho video của bạn một giao diện chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào trên YouTube, bạn có thể đã thấy hàng chục, nếu không phải là hàng trăm hình thu nhỏ thú vị. Đồ họa thú vị, mọi người mỉm cười hoặc chỉ trông hào nhoáng và hấp dẫn.

Hình thu nhỏ ấn tượng khiến bạn muốn xem video nếu muốn tải xuống hình thu nhỏ trên youtube thì bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng.

Ngược lại, bạn có thể đã xem nhiều video khác mà không hề nghĩ về nó. Nó chỉ có thể là một hình ảnh tĩnh ngẫu nhiên từ video.

Có một lý do cho việc này.

Theo mặc định, nếu bạn không chọn và tải hình thu nhỏ lên cho video của mình, YouTube (và các máy chủ lưu trữ video khác) sẽ chọn hình thu nhỏ từ nhiều hình ảnh tĩnh trong video của bạn.

Nếu bạn có một người đang nói chuyện trong video của bạn, hình thu nhỏ mặc định có thể sẽ bao gồm một biểu cảm khuôn mặt lạ hoặc khó xử, Banggiaonline.com chia sẻ với bạn.

Bộ chọn hình thu nhỏ mặc định của YouTube. Có ba hình ảnh có sẵn để lựa chọn và tất cả chúng đều thể hiện nét mặt khó chịu.

Trong ví dụ trên, bạn đã tải lên một video của chính mình được quay từ webcam của tôi. Cả ba tùy chọn hình thu nhỏ mặc định đều hiển thị một biểu cảm khuôn mặt kỳ lạ. Ngoài ra, không có gì xác định video nói về nội dung gì hoặc tại sao mọi người muốn xem video đó.

Nó không hấp dẫn và nó không phải là một cái nhìn chuyên nghiệp. Và nếu bạn không phiền có vẻ như bạn quan tâm đến video của mình trông như thế nào, thì tại sao tôi lại phải bận tâm xem nó?

Bạn có thể chọn một hình thu nhỏ khác từ các tùy chọn của YouTube, nhưng sử dụng hình thu nhỏ tùy chỉnh sẽ tốt hơn nhiều.

Kiến thức cơ bản về hình thu nhỏ

Nếu hình thu nhỏ là ấn tượng đầu tiên của khán giả về nội dung của bạn, bạn muốn nó trở thành một hình thu nhỏ tốt.

Hình thu nhỏ tùy chỉnh giúp bạn có cơ hội thực sự bán bản thân và video của mình. Cho khán giả lý do để xem video của bạn, đặc biệt nếu video của bạn chỉ là một trong số nhiều video về cùng một chủ đề.

Do đó, hình thu nhỏ của bạn phải luôn:

  • Truyền tải rõ ràng chủ đề của video của bạn.
  • Khi có thể, hãy thể hiện khuôn mặt của người đang nói một cách vui vẻ và hấp dẫn.
  • Bao gồm thương hiệu của bạn.
  • Tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị.
  • Hình thu nhỏ video “Cách tạo video YouTube”.
  • Trong ví dụ trên, bạn có thể thấy rõ những yếu tố này.
  • Tiêu đề video lớn và dễ đọc.

Đó là rất nhiều thông tin để truyền tải trong một hình ảnh. Ngoài ra, nó giúp bất kỳ ai xem video quyết định xem video đó có phù hợp với họ hay không.

Bốn cách để làm cho hình thu nhỏ của bạn nổi bật

Tìm kiếm nhanh trên YouTube về bất kỳ chủ đề nào sẽ cho ra hàng trăm, nếu không phải hàng nghìn video. Và, một số lượng lớn trong số họ sẽ có hình thu nhỏ video tùy chỉnh.

Vậy làm thế nào để bạn nổi bật giữa đám đông?

Banggiaonline.com đã thực hiện một tìm kiếm ngẫu nhiên trên YouTube cho “Cách tạo video” và đây là kết quả đầu tiên. Bạn có thể học được rất nhiều điều từ những điều này một mình!

Năm ví dụ về hình thu nhỏ video. Mỗi video là duy nhất, nhưng chúng đều có một số điểm chung, chẳng hạn như hình ảnh nịnh mắt của (những) người đang nói, tiêu đề video và thiết kế đẹp mắt mà Banggiaonline.com chia sẻ với bạn.

1. Sử dụng màu

Màu sắc có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Ngay cả những hình thu nhỏ có nền đen hoặc xám cũng có thể được hưởng lợi từ các mảng màu. tất cả các ví dụ trên đều sử dụng màu sắc để vẽ mắt.

2. Chụp cận cảnh khuôn mặt

Mỗi cái này cho thấy khuôn mặt của một người nào đó. Ngay cả bức sử dụng một người hoạt hình cũng cho thấy rõ khuôn mặt. Và khuôn mặt nào cũng truyền tải cảm xúc một cách rõ ràng. Bạn không muốn khuôn mặt của đối tượng trông nhạt nhẽo hoặc vô cảm.

3. Sử dụng văn bản đậm và rõ ràng

Bạn muốn bất kỳ ai nhìn thấy hình thu nhỏ video của bạn đều biết ngay video đó nói về điều gì. Đừng bắt họ phải tìm kiếm danh hiệu.

4. Hãy nhất quán

Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang cố gắng phát triển kênh. Sử dụng màu sắc hoặc chủ đề nhất quán trong hình thu nhỏ của bạn để người hâm mộ luôn biết hình nào là của bạn, bất kể có bao nhiêu video khác xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Khi bạn đã tạo dựng được uy tín với tư cách là người sáng tạo, mọi người sẽ muốn quay lại để xem thêm nội dung. Làm cho nó dễ dàng cho họ!

Bắt đầu tạo hình thu nhỏ video tùy chỉnh của riêng bạn

Bây giờ bạn đã quen với hình thu nhỏ và một số phương pháp hay nhất Tải xuống hình thu nhỏ trên YouTube Đã đến lúc bắt đầu tạo hình thu nhỏ tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời.

Thử nghiệm với các kiểu và màu sắc khác nhau để tìm ra những gì phù hợp với bạn và những gì khán giả của bạn cần bằng cách lấy các hình thu nhỏ trên YouTube. allfreevn.com.

Sử dụng kích thước hình thu nhỏ YouTube thích hợp

Nếu bạn định dành thời gian để tạo hình thu nhỏ trông chuyên nghiệp, hãy bắt đầu với kích thước và kích thước phù hợp.

Theo nguyên tắc của YouTube, hình ảnh thu nhỏ phải có kích thước 1280 x 720 pixel, với chiều rộng tối thiểu là 640 pixel. Tỷ lệ khung hình 16: 9 là lý tưởng vì nó thường được sử dụng nhất trong các trình phát và bản xem trước của YouTube.

Tạo một hình ảnh thu nhỏ quá nhỏ là một sai lầm lớn. Mặc dù hình ảnh thu nhỏ xuất hiện tương đối nhỏ trong kết quả tìm kiếm của YouTube, nhưng đừng quên rằng video YouTube cũng có thể được nhúng.

Vì lý do này, bạn muốn kích thước hình ảnh lớn hơn có thể chia tỷ lệ, thay vì kích thước nhỏ sẽ chia tỷ lệ. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, vui lòng lưu dưới dạng ảnh JPG, GIF, BMP hoặc PNG và giữ kích thước tệp dưới giới hạn 2MB.

Sử dụng một bức ảnh tuyệt vời làm nền hình thu nhỏ YouTube của bạn

Hình ảnh chất lượng cao đóng vai trò như một đoạn giới thiệu cho video của bạn sẽ không chỉ cung cấp bối cảnh mà còn là cơ hội để khán giả làm quen với phong cách của bạn.

Bao gồm văn bản tiêu đề trong hình thu nhỏ của YouTube

Thêm chú thích văn bản vào hình thu nhỏ video của bạn có nhiều lợi ích, nhưng lợi ích lớn nhất là nó cung cấp cho người xem nhiều ngữ cảnh hơn về video của bạn.

Một hình ảnh đơn giản, cho dù đẹp đến đâu, sẽ không thể hiện rằng video của bạn là một hướng dẫn tuyệt vời sẽ giải quyết một trong những vấn đề cấp bách nhất của người xem.

Ghi lại ý tưởng cơ bản này trong một dòng tiêu đề hấp dẫn để thu hút mọi người thưởng thức video của bạn

Nếu bạn tạo một chuỗi, tiêu đề văn bản hình thu nhỏ có thể được đánh số. Giống như một chương trình truyền hình với các tập và phần được đánh số, hình thu nhỏ được đánh số của YouTube giúp người xem theo dõi những gì họ đang xem.

Sự trung thực và chính xác trong hình thu nhỏ của bạn

Nếu bạn nhấp để lôi kéo người dùng xem video của mình bằng cách đánh lừa họ bằng hình thu nhỏ và tiêu đề, điều đó sẽ gây tổn hại đến thương hiệu và danh tiếng của bạn.

Không chỉ vậy, YouTube sẽ ngừng hiển thị video của bạn trong kết quả tìm kiếm nếu tỷ lệ thoát của bạn quá cao.

Hình thu nhỏ nhằm cung cấp ngữ cảnh, vì vậy việc cung cấp hình ảnh không đại diện cho nội dung trong video sẽ gây hại cho bạn nhiều hơn là có lợi. Tìm điểm hoặc phần quan trọng nhất của video và tạo hình thu nhỏ của bạn xung quanh điểm đó.

Giữ hình thu nhỏ của bạn làm đoạn giới thiệu cho video của bạn mà không cho đi quá nhiều. Hiển thị đủ để người dùng sẽ nhấp vào và xem những gì bạn cung cấp hoặc nói rằng Banggiaonline.com đang chia sẻ với bạn.

#Hình #thu #nhỏ #Youtube #là #gì #Đây #là #lí #ảnh #Thumbnail #Youtube #quan #trọng

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.