Hoa nhỏ lấm tấm tím ngoài mưa phùn… cô Tấm hiện về là cây gì? Đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháHoa nhỏ lấm tấm tím ngoài mưa phùn… cô Tấm hiện về là cây gì? Đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Những bông hoa tím li ti thoát khỏi mùi mưa phùn hóa thân vào cánh đồng cây xuất hiện Tâm, wowhay 4u.com giải câu đố về những bông hoa tím li ti ra khỏi cơn mưa phùn…

Những bông hoa tím nhỏ bé nở ra sau cơn mưa lất phất trên cánh đồng nơi cô Tấm hóa thân xuất hiện là gì?

Những bông hoa tím li ti thoát khỏi mùi mưa phùn của cánh đồng, hiện thân của cô Tấm, người như cây thị trường Tâm hóa thân thành một cô liêu bên lề đường, một bà lão đi ngang qua thấy trái chín nói: “Thị ơi, Thị rơi bên cạnh. Bà dành thời gian ngửi, nhưng bà không ăn”. Thế là trái cây rơi vào túi bà lão, bà già xách trái cây về nhà, khi không có thì Tâm ra ngoài dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng cho bà.

sự thông báo

Người phụ nữ cảm động trước tấm lòng nhân hậu của Tâm đã thuyết phục cô bỏ trái và sống với cô như người con gái mà cô hằng mong ước nhưng chưa bao giờ có được.

Câu chuyện kết thúc có hậu cho Tâm, mang đến một thông điệp hy vọng rằng lòng tốt sẽ chiếm ưu thế. Nó cũng tăng cường sự phổ biến của thị trường trong nền văn hóa tập thể của chúng tôi: không có loại trái cây nào khác có thể đưa lịch sử tiến lên như chợ trái có lẽ. Liệu một phụ nữ thuộc tầng lớp lao động tiết kiệm có thể lãng phí một quả xoài chín vàng, chín hoàn hảo chỉ vì cô ấy đã hứa sẽ ngửi nó không? Đây là vai trò chính được thiết kế đặc biệt cho thị trường một loại trái cây có mùi như thiên đường và có vị như địa ngục, wowhay 4u.com chia sẻ.

sự thông báo

cây là gì

Tên thực vật là Diospyros decandra., là một loài cây nhiệt đới trong họ mun và hồng. Hoa của nó có màu trắng. Là loại cây phổ biến ở Việt Nam và Campuchia, được trồng nhiều ở các đô thị, gần chùa chiền.

sự thông báo

Nó được gọi là “cây thị” trong tiếng Việt và đã xuất hiện trong văn học dân gian Việt Nam, chẳng hạn như Truyện Tấm và Tấm Cám. Nó cũng là cây cấp tỉnh của tỉnh Chanthaburi, Thái Lan; Tên tiếng Thái của nó là คัก บั บ “luuk-jan”. Nó là một cây nhỏ. Lá của nó dài 6–8 cm và rộng 3–4 cm với đầu nhọn.

Hạt giống – Nhìn chung, hạt giống của các loài Diospyros có thời gian tồn tại rất ngắn và do đó cần được gieo càng sớm càng tốt. Thịt nên được loại bỏ vì nó có chứa chất ức chế nảy mầm. Gieo hạt ở nơi râm mát trên luống ươm. Giá thể gieo hạt mun sử dụng đất và cát mịn theo tỷ lệ 3: 1. Gieo hạt theo chiều ngang hoặc chiều dọc với đầu hạt cụp xuống, độ sâu gieo từ 1 đến 1/2 lần chiều dày của hạt. Khoảng cách giữa các hạt từ 3 đến 5 cm. Hạt rất nhạy cảm với sự hút ẩm trong quá trình nảy mầm và phát triển sớm, vì vậy cần tưới nước thường xuyên vào thời điểm này. Thông thường, hạt sẽ nảy mầm sau một tuần. Theo nguyên tắc chung, hạt tươi có tỷ lệ sinh sản cao. Cây con phát triển rễ dài ở giai đoạn đầu, thường trước khi xảy ra sự kéo dài chồi đáng kể. Cây con phát triển rất chậm.

#Hoa #nhỏ #lấm #tấm #tím #ngoài #mưa #phùn #cô #Tấm #hiện #về #là #cây #gì #Đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.