Hoàng Rob là ai? Thực hư tin đồn Hoàng Rob hét giá cát-xê

Hoàng Rob – Hành trình từ “kẻ ngoại đạo”, thành danh nhờ may mắn. Anh là nghệ sĩ nhạc cụ đầu tiên được đề cử Nghệ sĩ mới của năm tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến. Hãy cùng Giai Ngô tìm hiểu xem Hoàng Rob là ai nhé!

Ngay từ khi xuất hiện, Hoàng Rob đã có một con đường riêng cho mình. Anh là nghệ sĩ độc lập với những dự án mới mang hơi thở đương đại. Hãy cùng Giai Ngô tìm hiểu thêm về tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của Hoàng Rob là ai? Xin vui lòng!

Hoàng Rob là ai?

Hoàng Rob là một trong những nghệ sĩ violin trẻ tiên phong kết hợp giữa violin với xu hướng âm nhạc hiện đại. Khoảng 2 năm trở lại đây, Hoàng Rob là ai và đã trở thành cái tên quen thuộc. Anh không chỉ được biết đến trong giới nghệ sĩ mà còn được đông đảo khán giả và những người thưởng thức nghệ thuật yêu mến.

Hoàng Rob cũng là người sáng lập và trưởng nhóm nhạc hòa tấu hiện đại đầu tiên tại Việt Nam, GEN9. GEN9 là viết tắt của “Thế hệ 9x” và là nhóm đầu tiên và duy nhất đi theo mô hình hài đương đại.

Hoàng Rob là ai?

Tiểu sử Nghệ sĩ Violin Hoàng Rob

Hoàng Rob tên thật là gì?

Hoàng Rob tên thật là Trương Nhật Hoàng. Khi anh được tặng đĩa nhạc có hình nhóm Bond – đội hòa tấu dây hiện đại nổi tiếng thế giới. Lần đầu nghe Hoàng Rob, anh cảm thấy cây đàn và âm thanh sinh ra là để dành cho anh.

Hoàng Rob sinh năm nào?

Hoàng Rob sinh ngày 30 tháng 6 năm 1991. Trước cây đàn violin, Hoàng đã học chơi guitar được gần 5 năm và lần đầu tiên biết đến đàn violin là vào năm 12. Nhớ lại những ngày bắt đầu chơi violin; và việc đưa cái tên Hoàng Rob đến với khán giả đã là một điều khó khăn và vất vả.

Hoàng Rob quê ở đâu?

Hoàng Rob quê ở Quảng Bình. Anh ấy sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Đến nay, Hoàng vẫn đang học và luyện đàn hàng ngày. Chính vì vậy, Hoàng đã tìm được cho mình “niềm tự hào” của một nghệ sĩ đi theo con đường riêng của mình. Hiện sản phẩm của Hoàng Rob ngày càng tạo được tiếng vang và bay xa.

Hoàng Rob là ai?

Sự nghiệp của nghệ sĩ vĩ cầm Hoàng Rob

Hoàng Rob là nghệ sĩ không chuyên và không được đào tạo bài bản trong môi trường âm nhạc bài bản. Nhưng anh đã có kinh nghiệm biểu diễn tại nhiều sân khấu trong và ngoài nước. Hoàng Rob từng có cơ hội hợp tác và biểu diễn cùng nhiều ca sĩ như Thanh Lam, Thu Phương, Kiều Anh, Hoàng Dũng, Trung Quân Idol, Phương Thanh, Thùy Chi, Bigtoe Crew, …

Hoàng Rob là ai?

Sản phẩm đầu tay của Hoàng Rob là sự hợp tác với nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng mang tên “Hừng Đông”. Và anh cũng đã có một Live Concert diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội. Không chỉ vậy, còn ai nhanh nhẹn hơn Hoàng Rob khiến nhiều người nể phục.

Anh lên dây cót tinh thần với hàng loạt bản “hit” đình đám như Chắc ai đó sẽ về (Sơn Tùng M-TP); Cô bé mùa đông (Phạm Toàn Thắng); Sau tất cả (Khắc Hưng),…

Nhờ những bản “hit” này mà tên tuổi của Hoàng Rob phủ sóng khắp không gian mạng xã hội. Và nhiều người trẻ hơn nghe tiếng vĩ cầm của anh ấy. Năm 2017, Hoàng Rob được đề cử giải Âm nhạc Cống hiến và trở thành nghệ sĩ violin đầu tiên đoạt giải ở hạng mục Nghệ sĩ mới của năm.

Hoàng Rob là nghệ sĩ nhạc cụ đầu tiên được đề cử trong suốt lịch sử của giải thưởng âm nhạc cống hiến. Năm 2019, anh phát hành album Trò chuyện với 3 định dạng: USB, CD và vinyl.

Hoàng Rob là ai?

Dự án bắt đầu với 3 MV ghi lại những khoảnh khắc đẹp ở miền Trung là Tự nguyện (Huế); Cầu vồng đêm mưa (Hội An); Vùng đất lãng quên (Quảng Bình). Dự án đã nhận được sự khen ngợi từ giới chuyên môn và sự đón nhận của công chúng.

Các album của nghệ sĩ violin Hoàng Rob:

  • Chờ tôi.
  • Phút Yêu Đầu.
  • Có mùa đông.
  • Bản Violin Cover (Tập 1).
  • Độ ẩm độc hại.

Đời tư Nghệ sĩ violin Hoàng Rob

Hoàng Rob nổi tiếng chỉ qua một đêm?

Hoàng Rob nổi tiếng qua đêm là một câu chuyện hoàn toàn có thật. Đối với Trương Nhật Hoàng, một hiện tượng kỳ lạ nhất của Violin đương đại từ trước đến nay.

Mọi người thực sự chú ý đến Hoàng Rob là ai từ MV Say you do được quay tại Sơn Đoòng. Từ đó, anh được gọi là “9x nổi tiếng qua đêm”. Mọi người vẫn nghĩ ai là Hoàng Rob, thật là may mắn.

Hoàng Rob là ai?

Hoàng Rob hét giá cát – xê?

Hoàng Rob hét giá cát-sê – thông tin không đúng lắm. Trong buổi ra mắt DVD ‘Hừng đông’, nghệ sĩ violin 9X giải thích thông tin anh đòi lương cao. Anh giải thích, khi mới bắt đầu chơi nhạc tại các quán cà phê, phòng trà vào năm 2012, lương của anh chỉ 400.000 đồng.

Bây giờ Hoàng Rob là ai, mức lương gấp hơn 100 lần mức cũ. Nhưng thông tin anh vừa nhận được 3.000 USD cho buổi diễn là không đúng lắm. Nếu bạn biểu diễn những chương trình nghệ thuật đẳng cấp với quy mô lớn và bạn phải mất 1-2 tháng để tập luyện thì bạn không thể nhận được mức thù lao rẻ mạt.

Vợ / bạn gái / người yêu của Hoàng Rob là ai?

Hiện tại, thông tin về ai là vợ / bạn gái / người yêu của Hoàng Rob vẫn chưa được anh cập nhật. Nếu bạn quan tâm muốn biết vợ / bạn gái / người yêu của Hoàng Rob là ai thì đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất của Giai Ngô nhé.

Trên đây là một số thông tin về Hoàng Rob là ai và tiểu sử, sự nghiệp của nam nghệ sĩ này. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của Mang Tận Nhà để cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích nhé!

Source: Banggiaonline.com
Category: Tiểu Sử

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.