Hộp 5 là gì? Điều đáng sợ về hộp 5 chưa ai biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháHộp 5 là gì? Điều đáng sợ về hộp 5 chưa ai biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Hình vuông 5 là gì, hình vuông 5 có nghĩa là gì, wowhay 4u.com giải thích hình vuông 5 rõ hơn và chia sẻ những điều đáng sợ về hình vuông 5 mà chưa ai biết.

Ô số 5 là gì?

Hộp 5 không phải là hộp bình thường như các hộp khác, Hộp 5 là tiếng lóng chỉ hộp có 5 điểm “stone” và điểm ở đây là gram, nghĩa là 5 gram “đá”. Theo nhiều người chơi “đá hệ”, bạn mua lẻ trỏ “đá” Đắt hơn nhiều khi mua chung hộp 5, Banggiaonline.com chia sẻ cùng bạn.

sự thông báo

Có gì đáng sợ ở ô số 5 không ai biết

“Đá” ở đây không phải là đá thông thường mà là đá meth pha lê ở dạng khối pha lê trong suốt hoặc đá có màu trắng xanh phát sáng. Còn được gọi là “đá” hoặc “ly”, nó là một loại ma túy tiệc tùng phổ biến. Người dùng thường hút ma túy đá bằng cách sử dụng một ống thủy tinh nhỏ, nhưng họ cũng có thể nuốt, khịt mũi hoặc tiêm vào tĩnh mạch. Mọi người nói rằng họ cảm thấy hưng phấn nhanh chóng ngay sau khi sử dụng nó. Nhưng nó nguy hiểm. Nó có thể gây hại cho cơ thể bạn và gây ra các vấn đề tâm lý nghiêm trọng wowhay 4u.com khuyên bạn không nên thử dù chỉ một lần.

sự thông báo

Khi sử dụng, một chất hóa học được gọi là dopamine sẽ làm ngập các bộ phận của cơ thể não, điều chỉnh cảm giác thưởng thức. Người dùng cũng cảm thấy tự tin và tràn đầy năng lượng.

Người dùng có thể nghiện nhanh chóng và sớm phát hiện ra rằng họ sẽ làm bất cứ điều gì để cai nghiện trở lại. Khi họ tiếp tục sử dụng thuốc, họ sẽ tăng khả năng chịu đựng. Điều này có nghĩa là họ cần liều cao hơn để đạt được mức cao tương tự. Liều càng cao, rủi ro càng lớn.

sự thông báo

“Nước đá” có thể khiến nhiệt độ cơ thể của người dùng tăng cao đến mức có thể bất tỉnh hoặc thậm chí tử vong. Tìm hiểu thêm về những ca tử vong do methamphetamine ở Mỹ

Người dùng có thể cảm thấy lo lắng và bối rối, không thể ngủ, thay đổi tâm trạng và trở nên bạo lực.

Sự xuất hiện có thể thay đổi đáng kể. Người dùng có thể già đi nhanh chóng. Da của bạn có thể trông xỉn màu và bạn có thể bị lở loét và nổi mụn rất khó chữa lành. Họ có thể bị khô miệng và răng vàng, gãy hoặc thối. Tìm hiểu về tác động của meth đối với miệng của bạn. “Nước đá” cũng có thể ảnh hưởng đến tim mạch, tiếp tục sử dụng cũng có thể gây tổn thương phổi.

Họ có thể trở nên hoang tưởng. Họ có thể nghe và nhìn thấy những thứ không có ở đó. Họ có thể nghĩ đến việc làm hại bản thân hoặc người khác. Họ cũng có thể cảm thấy như côn trùng đang bò qua hoặc dưới da của họ, Banggiaonline.com chia sẻ.

#Hộp #là #gì #Điều #đáng #sợ #về #hộp #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.