Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các sản phẩm của BangGiaOnline.Com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Banggiaonline". (Ví dụ: giá xe Rolls Royce mới banggiaonline). Thử xem kết quả
34 lượt xem

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản PC-Covid trên điện thoạiNgày cập nhật: 24/11/2021 09:49

Hiện nay, để giúp người dân nhanh chóng tiếp cận thông tin, cũng như cách phòng, chống dịch Covid-19, đã có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19. Mới đây nhất, Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông đã cùng nhau ra mắt một ứng dụng thống nhất phòng chống Covid-19 tại Việt Nam với tên gọi PC-Covid.

PC-Covid là ứng dụng phòng chống dịch Covid-19 cấp quốc gia, ra đời nhằm thay thế tất cả các ứng dụng phòng chống dịch từ trước đến nay. Ứng dụng này sẽ được tích hợp nhiều tính năng như: truy tìm nhiễm trùng, Thông tin tiêm chủng, xét nghiệm, khai báo y tế, … Để có thể sử dụng ứng dụng này, trước tiên chúng ta phải có tài khoản PC-Covid. Chính vì vậy, hôm nay daithainguyen.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản PC-Covid trên điện thoạimời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng PC-Covid trên điện thoại

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các bước cài đặt ứng dụng này trên Android, đối với iOS các bạn cũng có thể thực hiện tương tự.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *