Hướng dẫn đăng ký tài khoản học trực tuyến VioEdu

VioEdu là website học trực tuyến cực kỳ hấp dẫn với nhiều tính năng thú vị. Trong bài viết này, THPT Chuyên Sóc Trăng sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản học trực tuyến trên VioEdu.

VioEdu

Hướng dẫn đăng ký tài khoản học trực tuyến VioEdu

Truy cập trang web https://vio.edu.vn/, ở góc trên bên phải màn hình chủ, bấm vào nút Sự đăng ký.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký tài khoản học trực tuyến VioEdu

VioEdu

Trong màn hình đăng ký, nếu bạn đã có tài khoản Violympic, hãy nhấn vào. khuy ao Đăng ký bằng tài khoản ViOlympic ở trên cùng của trang.


Trong bảng đăng nhập tài khoản Violympic, hãy nhập Đăng nhập, mật khẩu và số điện thoại để kích hoạt tài khoản. Sau khi nhập, nhấn. khuy ao Sự đăng ký dưới đây để đăng ký tài khoản VioEdu bằng tài khoản Violympic.

VioEdu

Nếu bạn chưa có tài khoản ViOlympic, bạn có thể đăng ký trực tiếp dưới một đối tượng cụ thể.

Nếu bạn là sinh viên thì bấm vào nút Sinh viên sau đó điền thông tin cá nhân và điền vào các ô trống như Họ và tên, mật khẩu đăng nhập, số điện thoại (dùng để kích hoạt tài khoản), nơi học … Sau khi điền xong, hãy đánh dấu vào dòng Tôi không phải là người máy rồi nhấn nút Sự đăng ký phía dưới.

Sau khi nhấn nút đăng ký, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt gửi về số điện thoại dùng để đăng ký. Vui lòng sử dụng nó để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Đối với giáo viên và phụ huynh cũng vậy. Sự khác biệt duy nhất là đối với tài khoản giáo viên, bạn sẽ cần nhập Nơi làm việc, trường học làm việc

Ghi chú:

  • Tên người dùng chỉ được bao gồm chữ và số, độ dài chính xác từ 6-30 ký tự. Bạn cũng nên sử dụng các chữ cái, số và dấu chấm hoặc dấu gạch dưới tiếng Việt không dấu. Không sử dụng các ký tự đặc biệt trong tên người dùng.
  • Mật khẩu & Xác nhận Mật khẩu: Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, bao gồm cả ký tự chữ và số. Nên kết hợp sử dụng chữ hoa và chữ thường để đạt được mức độ bảo mật cao nhất.

Chúc bạn thành công!

Các em muốn làm đề Violympic có thể tham khảo bộ đề dưới đây.

Đề thi Violympic

Đăng bởi: THPT Sóc Trăng

Thể loại: Hướng dẫn của giáo viên

Source: Banggiaonline.com
Category: Thủ Thuật

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.