Hướng dẫn đăng nhập và tham gia học K12Online

K12Online là hệ thống hỗ trợ học tập và quản lý thi trực tuyến do Tập đoàn Viettel xây dựng và phát triển. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập và tham gia học K12Online.

Hướng dẫn đăng nhập và tham gia học K12Online

Đăng nhập K12Online trên máy tính của bạn

Trên máy tính, hãy mở trình duyệt web rồi truy cập https://k12online.vn/. Trong phần Đăng nhập, hãy nhập tên tài khoảnmật khẩu mở khóa Tài khoản SSO đã được nhà trường cung cấp sau đó bấm phím. khuy ao Đăng nhập.

Đối với những bạn đã được nhà trường cung cấp đường link truy cập hệ thống học trực tuyến, hãy truy cập vào đường link đó rồi chọn đăng nhập. Học sinh hoặc Sĩ quan (Giáo viên).

Tiếp theo, nhập tên tài khoản (Tên người dùng) và Mật khẩu (Mật khẩu) trong hộp và sau đó nhấn. khuy ao Đăng nhập.

Đăng nhập K12Online trên ứng dụng

Để đăng nhập ứng dụng K12 trên điện thoại, trước tiên bạn cần tải ứng dụng này theo hệ điều hành của máy.

Tải xuống K12 cho Android Tải xuống K12 cho iOS

Sau khi tải xuống và cài đặt, hãy mở ứng dụng. Trên màn hình chính, bạn nhập tên của mình Tài khoảnMật khẩu đã được nhà trường cung cấp vào ô rồi bấm nút Đăng nhập.


Sau khi đăng nhập thành công, tùy bạn là giáo viên hay học sinh, giao diện của ứng dụng sẽ hiển thị giúp bạn học bài và giao bài.

Hướng dẫn tham gia học K12Online

Sau khi đăng nhập thành công, trên màn hình chính của K12Online, nhấn nút TỔNG QUAT trong menu bên trái.

Tiếp theo bấm vào Lịch trình để xem lịch học ngày hôm nay bao gồm các môn học và giờ học. Bấm vào chủ đề để vào lớp hoặc bấm nút Xem lại để xem lại nội dung của bài.

Để xem lại các bài học do giáo viên tạo trước đó, hãy bấm. khuy ao BÀI HỌC ở bên trái màn hình.

Để làm bài kiểm tra, học sinh cũng có thể nhấn. khuy ao Bài kiểm tra trong menu bên trái, sau đó nhấn. khuy ao Làm bài tập về nhà.

Cuối cùng, để tham gia các bài học trực tuyến, học viên có thể bấm vào nút Lớp học ảo trên thanh menu rồi bấm vào biểu tượng con mắt ở cuối mỗi bài học để xem.

Chúc bạn thành công!

Source: Banggiaonline.com
Category:Thủ thuật

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.