HypeBeast là gì? – Banggiaonline

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháHypeBeast là gì? – Banggiaonline để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

HypeBeast là gì, nó có nghĩa là gì? Nguồn gốc HypeBeast xuất hiện vào năm 2005 và tiếp tục cho đến ngày nay.

sự thông báo

sự thông báo

Thuật ngữ “HypeBeast” là một thuật ngữ xuất hiện vào cuối năm 2005, nó là một thuật ngữ được sử dụng trong thế giới streetwear và là sự kết hợp của hai từ.

“HYPE” hoặc “quảng cáo xa hoa”

Chúng ta đang nói về một thời trang mới, một xu hướng mới hay thậm chí là một loại quần áo mới?

sự thông báo

“QUÁI THÚ”

Đó là một thuật ngữ tiếng lóng để chỉ một người có tài năng xuất chúng, trong trường hợp này là sự nhiệt tình dành cho thời trang của một kẻ cường điệu. Các cuộc thảo luận ban đầu về hypebeast, bao gồm cả bài báo đầu tiên của Urban Dictionary vào tháng 3 năm 2005, đã liên kết hypebeast vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000 với văn hóa giày sneaker nam.

Một thuật ngữ được biết đến để mô tả những người sưu tập giày thể thao với giá phi thường: sneakerhead, thuật ngữ này có nghĩa là “phần trên cùng của giày” trong tiếng Pháp, điều này vô nghĩa …)

Thuật ngữ này được cho là do những thanh thiếu niên khá giả có xu hướng mua các nhãn hiệu thời trang dạo phố cao cấp. Nhưng trên tất cả, những đôi giày thể thao đắt tiền được các sneakerhead thèm muốn.

Một số người quyết tâm hơn có thể đợi cả đêm trước các cửa hàng để có được đôi giày mơ ước và mở rộng bộ sưu tập của mình. Chúng tôi cung cấp cho bạn thời gian và tiền bạc không phải dành cho tất cả mọi người…

Những Hypebeast này thích duy trì hình ảnh trên mạng xã hội của họ bằng cách đưa ra một lối sống nhất định. Cũng chính vì lý do này mà việc điều trị bằng Hypebeast có thể gặp sai sót.

HypeBeast ra đời như thế nào?

Năm 2005, Kevin Ma, một người đam mê giày thể thao và là sinh viên đại học, đã tạo ra một trang web để ghi lại sở thích thời trang của mình. Anh ấy chọn đặt tên cho trang web của mình: Hypebeast, dịch theo nghĩa đen ít hơn là “thợ săn giày”.

Trang web của anh ấy nhanh chóng trở nên rất nổi tiếng, ngày nay nó là chuẩn mực cho thời trang dạo phố và trên trang web này, bạn có thể tìm thấy các bài viết về thời trang, công nghệ mới, tiện ích và phụ kiện, thiết kế hoặc thậm chí là âm nhạc. Sự phổ biến của trang web của anh ấy đã đóng góp rất nhiều vào việc bảo tồn thuật ngữ “hypebeast”.

HYPEBEAST: Ý NGHĨA

Mặc dù trang web Hypebeast sử dụng thuật ngữ này, nhưng hypebeast có xu hướng chế giễu ai đó để thu hút sự chú ý đến phong cách của họ. Thuật ngữ Hypebeast cũng có xu hướng chỉ thời trang dạo phố nam tính và nam tính

Còn phụ nữ thì sao?

Các bạn nữ đừng quên, trang web Hypebeast được tạo ra như một trang web dành riêng cho thời trang nữ. Trang web này là Hypebae, một trang web rất giống với hypebeast ngoại trừ nó được điều hành bởi phụ nữ dành cho phụ nữ.

Tên này bao gồm thuật ngữ tiếng lóng bae, một thuật ngữ chỉ sự quý mến thường được áp dụng cho một người quan trọng.

Thế giới thời trang dạo phố tuyệt đẹp

Trong thế giới thời trang đường phố sang trọng này, có rất nhiều thuật ngữ tiếng lóng trong tiếng Anh để định nghĩa những thứ rất cụ thể.

Vì vậy những bộ quần áo hợp thời trang và hợp thời trang mới được gọi là “hypebeasty”.

Từ Hypebeast cũng có thể được sử dụng như một động từ. Nó có thể đơn giản có nghĩa là “hoạt động như một sự cường điệu”, rõ ràng hơn nó có nghĩa là theo đuổi tất cả các thời trang và giày thể thao mới và sử dụng tất cả tiền của bạn vào quần áo. Cuối cùng, anh ấy là một người mà bạn có thể gọi là “người nghiện thời trang”.

Dưới đây là những giải thích tốt về thuật ngữ hypebeast và mọi thứ chưa rõ ràng, trainghiemhay.com sẽ tránh đi vào chi tiết để tránh bị lạc vì vẫn còn hàng tá thuật ngữ phức tạp rất cụ thể.

THƯƠNG HIỆU VÀ THÓI QUEN CỦA PHỤ NỮ

Những người đam mê hàng hiệu có xu hướng mua quần áo có biểu tượng và thương hiệu đại diện, đôi khi loại trừ sở thích cá nhân của họ để mua một bộ quần áo vì họ hiểu giá trị thực sự của món đồ đó.

Họ mua bất cứ thứ gì mà thương hiệu mang ra và ăn mặc để gây ấn tượng với áo cổ lọ hoặc thậm chí là áo len. Có thể kể đến những thương hiệu như: Supreme, Bathing Ape, Billionaire Boys Club và nhiều thương hiệu streetwear nổi tiếng khác.

Hypebeast anh ấy thích giày thể thao như Air Jordans và Nike Skateboarding. Những đôi giày này không được tìm thấy trong các trung tâm mua sắm và có số lượng hạn chế. Giá của đôi giày dao động từ € 100 đến € 5.000, ngay cả khi chúng đã được mang.

Rõ ràng, không phải vì ai đó mua một chiếc áo hoodie cao cấp hay một đôi giày nike air mà họ trở thành Hypebeast. Mọi người đều thích mặc những thương hiệu này, nhưng chỉ có những người chuyên nghiệp thực sự mới là hypebeast!

NGUỒN

Thuật ngữ Hypebeast có nguồn gốc từ văn hóa streetwalking, mặc dù không có định nghĩa chính xác về streetwalking là gì. Thuật ngữ này được rapper người Trinidadian James lần đầu tiên phổ biến vào năm 2012 trong bài hát “All Gold Everything” của anh ấy, có nội dung “Hypebeast mà chúng tôi biết về Hea ‘/ Đừng mua giày trừ khi chúng nổi tiếng.”

5 DẤU HIỆU ĐÓ LÀ HYPEBEAST

1. Bạn thích kết hợp các thương hiệu và tạo ra phong cách của riêng mình

Nếu bạn là một hypebeast thực sự, bạn phải có một thương hiệu thời trang dạo phố từ đầu đến chân. Ngoài ra, trang phục của bạn không nhất thiết phải vừa vặn với bạn, nhưng đối với bạn, độc đáo mới khiến bạn hạnh phúc. Một số người trong số họ phối hợp màu sắc, nhưng những người khác không cho nó tầm quan trọng.

Bạn là kiểu người kết hợp Bape với một chiếc áo phông Givenchy quá khổ, quần jean của một thương hiệu khác và phụ kiện từ một thương hiệu hoàn toàn khác.

2. Bạn tự hào về bộ sưu tập giày thể thao của mình

Nếu là một tín đồ thực sự, bạn phải có một căn phòng hoặc ít nhất là một góc trong nhà dành riêng cho bộ sưu tập giày thể thao và tất cả các phong cách quần áo của bạn.

Đây cũng là điều đầu tiên mọi người chú ý khi đến nhà bạn. Một số người gọi nó là “nơi tôn nghiêm”, nhưng những người khác lại gọi nó là tủ đựng quần áo. Đây là nơi quy tụ tất cả các thương hiệu thời trang mà bạn yêu thích, từ đồ thể thao, thời trang dạo phố và thanh lịch.

3. Chỉ mua những gì bạn đã biết

Nếu bạn là một người nghiện quảng cáo thực sự, bạn không chắc sẽ mua từ bất kỳ thương hiệu thời trang dạo phố nào mà bạn tìm thấy trên internet. Bạn thích chọn những thương hiệu nổi tiếng mà mọi người đang nói đến, thậm chí bạn còn tìm kiếm tài liệu tham khảo trên hypebeast.com

Bạn không cần phải đoán xem thương hiệu nào sẽ là thương hiệu tiếp theo vươn lên trong thế giới thời trang dạo phố.

4. Bạn bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi trang phục của người nổi tiếng

Nếu bạn là một người hâm mộ quảng cáo thực sự, thật dễ dàng để thuyết phục bản thân về những gì người nổi tiếng đang mặc. Ví dụ: nếu Travis-scott hoặc Kanye West đưa một đối tác mới đến một buổi hòa nhạc, mục tiêu duy nhất của bạn sẽ là có được cùng một đối tác.

Theo dõi sát sao nhiều rapper và siêu sao nổi tiếng để cập nhật những xu hướng mới nhất.

5. Bạn chuẩn bị cho mọi chuyến đi chơi

Bất cứ nơi nào bạn đi ngay khi bạn ra ngoài, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng và có thể mất vài giờ.

Kẻ thù tồi tệ nhất của bạn là sự vội vàng. Thật khó để tập trung vào vẻ ngoài khi ai đó đang gấp rút bạn. Nhưng dù thế nào đi nữa, nếu phải ra ngoài tham gia bất cứ sự kiện nào, bạn cũng nên chuẩn bị trang phục đẹp nhất nhé!

Mời các bạn cùng khám phá thương hiệu thời trang dạo phố độc đáo của chúng tôi. Chúng tôi là một thương hiệu của Pháp với cảm hứng Nhật Bản, bạn sẽ tìm thấy những chiếc áo hoodie, áo thun in hình. Ngoài ra, chúng tôi giới thiệu một bộ sưu tập mới đặc biệt dành cho phụ nữ

#HypeBeast #là #gì #Banggiaonline

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.