ICYMI nghĩa là gì và sử dụng nó thế nào chính xác nhất?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháICYMI nghĩa là gì và sử dụng nó thế nào chính xác nhất? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

ICYMI là gì, nghĩa là gì và viết tắt là gì, cách sử dụng ICYMI chính xác hơn trên Facebook, TikTok.

sự thông báo

ICYMI nghĩa là gì?

ICYMI là viết tắt của “Trong trường hợp bạn bị mất nó” (trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó), một cụm từ thường được sử dụng để bắt ai đó về tin tức hoặc thông tin mà họ có thể đã bỏ lỡ. Nó thường bắt đầu một câu, truyền đạt cho người đọc hoặc người nghe rằng điều gì đó mà họ có thể chưa biết đã xảy ra gần đây.

Mặc dù cụm từ “trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó” đã có từ lâu, việc sử dụng rộng rãi ICYMI là một hiện tượng khá gần đây. Sự trỗi dậy của Internet có liên quan trực tiếp đến sự chuyển dịch từ các nguồn tin tức tĩnh sang các nguồn trực tuyến chuyển động nhanh.

sự thông báo

Internet đã làm cho chu kỳ tin tức nhanh hơn nhiều. Thay vì dựa vào truyền hình hoặc báo chí, chúng ta có thể nhận được tin tức nóng hổi ngay lập tức, như thể mọi thứ đang diễn ra.

Chu kỳ nhanh chóng này là những gì đã tạo ra văn hóa xung quanh việc khởi tạo ICYM. Mọi người quen với việc nhận được tin tức nửa ngày sau khi nó được xuất bản, nhưng với Internet, những câu chuyện không có tin tức phổ biến hơn nhiều.

sự thông báo

ICYMI trở nên nổi bật trên Twitter. Vài năm sau khi ra mắt, Twitter đã trở thành một nguồn tin tức quan trọng đối với hàng triệu người. Tuy nhiên, với giới hạn 140 ký tự ban đầu của nền tảng, mọi người thường sử dụng tên viết tắt.

ICYMI nó là một trong số họ và mọi người đã sử dụng nó để chia sẻ tin tức nóng hổi với những người theo dõi họ. Chu kỳ này và việc sử dụng ICYMI chỉ phát triển kể từ đó.

ICYMI cũng được sử dụng để thu hút sự chú ý đến những câu chuyện không nằm trong chu kỳ tin tức lớn hơn. Chúng thường bao gồm những tin tức mà mọi người quan tâm hoặc tin tức về những đột phá về khoa học hoặc tài chính, những tin tức này có thể không trở thành tiêu đề chính.

Làm thế nào để sử dụng ICYMI?

Bạn có thể sử dụng ICYMI trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, từ nhắn tin cá nhân với bạn bè đến tạo và chia sẻ nội dung trên Internet. Tuy nhiên, nó hầu như luôn được sử dụng để chia sẻ thông tin tương đối gần đây. Nếu không, bạn nên sử dụng ICYDK.

Dưới đây là một số ví dụ về cách sử dụng ICYMI:

“ICYMI, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã hoàn thành!”

“ICYMI Nam vừa tốt nghiệp cấp ba!”

“ICYMI, cửa hàng này sẽ đóng cửa cả ngày.”

“ICYMI, thẻ quà tặng đã giảm giá 10% vào tuần trước.”

#ICYMI #nghĩa #là #gì #và #sử #dụng #nó #thế #nào #chính #xác #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.