Jawline là gì? Câu trả lời chính xác nhất đừng bỏ qua

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháJawline là gì? Câu trả lời chính xác nhất đừng bỏ qua để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Jawline là gì, có nghĩa là gì, cả nam và nữ đều muốn có một đường viền hàm đẹp bằng các bài tập cho đường viền hàm đẹp nhất.

Điều đầu tiên mọi người chú ý về bạn là khuôn mặt của bạn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi là một xã hội chúng ta luôn bận tâm đến việc muốn trông đẹp nhất của mình.

sự thông báo

Nghiên cứu cho thấy sức hấp dẫn rất quan trọng đối với con người. Dù có nhận thức được hay không, chúng ta vẫn thường đánh giá con người qua vẻ bề ngoài.

Điều này có thể liên quan đến quá trình tiến hóa. Một số đặc điểm trên khuôn mặt có vẻ đặc biệt nam tính hoặc nữ tính có thể là cách tổ tiên của chúng ta có thể biết được một người bạn đời có khỏe mạnh và có khả năng sinh sản hay không.

sự thông báo

Jawline là gì?

Hàm là quai hàm nhưng không xương hàm Xin vui lòng!

Đường viền hàm là cạnh dưới của xương ở đáy hộp sọ của một người. Xương này có thể phát triển ở các góc độ và kích thước khác nhau và quyết định hình dạng khuôn mặt của một người. Về mặt văn hóa, nó có thể dễ dàng ảnh hưởng đến cách người khác nhìn nhận về chúng ta.

sự thông báo

Đường viền hàm hoàn hảo lý tưởng là biểu tượng của sức mạnh, tuổi trẻ, vẻ đẹp và sự tự tin. Ngày càng có nhiều người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng khoe đường hàm của họ, và phần còn lại của chúng ta đang tự hỏi phải làm gì với khuôn mặt của mình.

Chỉ cần cuộn qua Instagram của bạn; Có bao nhiêu người có ảnh hưởng và người nổi tiếng thể hiện khuôn mặt hoàn hảo của họ! Một số bức ảnh có thể đã được thay đổi bằng Photoshop và bộ lọc, nhưng câu hỏi đặt ra là bạn có muốn không? Đường viền hàm có phải là đẹp nhất không??

Bạn sẽ thấy quai hàm Của ai là đẹp hoặc mong muốn? Điều gì khiến chúng trở nên quý giá như vậy? Họ có các sao nữ như Bella Hadid, Angelina Jolie và Olivia Wilde Đường viền hàm là một đường viền hàm đẹp Khi nhìn từ phía trước, đường từ đỉnh cằm đến góc hàm dưới rất khỏe và mịn. Bản thân góc hàm dưới cũng được xác định rõ, nhưng không có vẻ nặng đáy. Khi nhìn nghiêng, các đường từ cằm đến cổ liền mạch, không có ngấn mỡ hay cằm chẻ.

Những người đàn ông có đường quai hàm tuyệt vời chẳng hạn như Brad Pitt, Chris Hemsworth và Cristiano Ronaldo. Điều gì làm cho đường viền hàm của anh ấy hấp dẫn đến vậy? Nó tạo thành các đường thẳng và các góc sắc nét, giống như một tác phẩm điêu khắc tinh xảo.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ có xu hướng thích đàn ông có cơ hàm và cơ bắp khỏe mạnh. Chỉ cần nghĩ đến Superman và các diễn viên nam chính, từ Christopher Reeve đến Henry Cavill, những người đã đóng vai anh hùng trong truyện tranh.

Các bài tập để có đường hàm đẹp nhất

Khi đàn ông và phụ nữ già đi, hình dạng khuôn mặt của họ thay đổi. Đường viền hàm của bạn có thể trở nên ít xác định hơn nếu có thêm chất béo ở vùng cổ và hàm, hoặc nếu các cơ bắt đầu co lại.

Mặc dù bạn không thể chống lại hoàn toàn quá trình lão hóa hoặc di truyền, nhưng có một số điều bạn có thể làm để cải thiện sự xuất hiện của đường viền hàm của mình. Tập thể dục cơ hàm của bạn sẽ giúp xây dựng chúng và làm cho hàm của bạn có vẻ rõ ràng hơn.

Có nhiều cách để cải thiện đường viền hàm của bạn, nhưng bạn không thể nhìn thấy nó trong môi trường chân không. Khuôn hàm có hài hòa với phần còn lại của khuôn mặt không? Bạn muốn khuôn mặt của mình trông giống như một hình tam giác lộn ngược.

Khi bạn bắt đầu từ trên xuống và làm việc xuống, các đường viền sẽ trở nên hẹp hơn. Một khuôn hàm đẹp và khỏe không cân xứng với phần còn lại của khuôn mặt có thể tạo ra một cái nhìn nặng nề và khó coi, đặc biệt là đối với phụ nữ.

Jay Leno là một ví dụ điển hình về khuôn mặt nặng nề, nhưng vì anh ấy là một người đàn ông và một diễn viên hài nên chiếc cằm và đường viền hàm lớn hơn của anh ấy tương thích với ngoại hình tổng thể của anh ấy.

#Jawline #là #gì #Câu #trả #lời #chính #xác #nhất #đừng #bỏ #qua

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.