Jonathan Galindo là ai? Đề tài chế ảnh và trò đùa trend 2021

Trên mạng xã hội nổi tiếng tuần qua xuất hiện một nhân vật có tên Jonathan Galindo, có khuôn mặt giống diễn viên hề. Vậy Jonathan Galindo là ai? Hãy cùng Mang Tận Nhà tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tài khoản có tên Jonathan Galindo với avatar “người đàn ông mặt chó” bất ngờ nhận được sự quan tâm không ngờ của cư dân mạng Việt. Hãy cùng Mang Tận Nhà giải mã nhé Jonathan Galindo là ai?tài khoản nguy hiểm đang gây xôn xao cộng đồng mạng này!

Jonathan Galindo là ai? Ai là mặt chó?

Jonathan Galindo là một bí ẩn. Anh ấy xuất hiện với một tài khoản mạng xã hội bí ẩn. Với hình đại diện là một chú hề mặt chó, với nụ cười và đôi mắt đáng sợ. Anh chàng đang trở thành cái tên mới được tìm kiếm trên mạng xã hội trong 24h qua.

Jonathan Galindo là ai?

Tài khoản Jonathan Galindo được cho là tạo ra trào lưu thách thức gây hại cho giới trẻ. Như thử thách Momo hay Cá voi xanh từng làm dậy sóng những năm trước.

Jonathan Galindo ở đâu?

Jonathan Galindo có nguồn gốc từ Mexico và lan nhanh khắp nơi. Jonathan Galindo gửi lời mời kết bạn đến giới trẻ trên các nền tảng mạng xã hội như Twitter, Instagram, TikTok và mới đây là Facebook.

Jonathan Galindo có thật không?

Jonathan Galindo không có thật. Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa có bằng chứng cho thấy tài khoản này đã khiến trẻ em tự tử mà chỉ có thông tin về những lời đe dọa. hăm dọa.

Jonathan Galindo là ai?

Trong khi cả thế giới đang sợ hãi và cảnh sát các nước đang lên kế hoạch. Để bảo vệ những đứa trẻ nhận được tin nhắn đe dọa từ tài khoản Jonathan Galindo, nhưng ở Việt Nam thì ngược lại. Cư dân mạng Việt Nam vô cùng thích thú khi trêu chọc nhân vật “nguy hiểm” này.

Jonathan Galindo đã tạo ra những thách thức nào? Thử thách Jonathan Galindo là gì?

Thử thách Jonathan Galindo đang là một trào lưu nguy hiểm ảnh hưởng tiêu cực đến giới trẻ hiện nay. Thử thách của Jonathan Galindo là bạn sẽ buộc phải lựa chọn 1 trong 2 phương án: thực hiện thử thách “cá voi xanh” nếu không gia đình bạn sẽ bị truy lùng và ám sát.

Jonathan Galindo là ai?

Khi bạn nhận được yêu cầu kết bạn từ tài khoản này, bạn sẽ nhận được một tin nhắn kèm theo một liên kết. Nhấp vào đó sẽ hiển thị địa chỉ IP bạn đang sử dụng. Từ đó, Jonathan Galindo sẽ tìm ra thông tin và địa chỉ của thi thể bạn.

Jonathan Galindo là ai?

Theo thống kê đến thời điểm hiện tại, chưa có nạn nhân nào từ Jonathan đến tự tử hay tự hại mình. Tuy nhiên, những việc làm này đã tạo ra những nguy hiểm không thể lường trước được.

Vì vậy, người dùng mạng xã hội cần cảnh giác với những trò chơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Tránh kết bạn với người lạ và nên đặt mật khẩu ở chế độ bảo mật cao nhất.

Khuấy động trò chơi cá voi xanh của Jonathan Galindo trên MXH

Thử thách Cá voi xanh và Thử thách Momo những năm trước đã để lại nhiều hậu quả đáng tiếc. Thử thách từng khiến 130 thanh niên ở Nga tự tử.

Nhiều bạn trẻ đã tham gia các trào lưu nguy hiểm này và cuối cùng là tự tử. Các nạn nhân đều còn rất trẻ, ngây thơ, dễ nghe theo lời kẻ xấu dụ dỗ, thách thức chỉ để bị chỉ huy, đe dọa. hăm dọa nếu bạn không hoàn thành nhiệm vụ hoặc có ý định từ bỏ trò chơi.

Jonathan Galindo là ai?

Trào lưu xuất phát từ cái tên Jonathan Galindo trên mạng xã hội thời gian gần đây chắc chắn là do những người có ý đồ xấu tạo ra. Đây lại là một trò chơi được điều khiển vô hình từ thế giới ảo và các bạn trẻ là đối tượng ưa thích của kẻ xấu.

Dù sao, người dùng mạng xã hội cũng nên cảnh giác với trò chơi ảo tiềm ẩn nhiều nguy cơ này. Để tránh những điều đáng tiếc xảy ra với các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh nên hạn chế cho con em mình sử dụng thiết bị di động, sử dụng các nền tảng mạng xã hội từ quá sớm.

Ngoài ra, người dùng mạng xã hội không nên chấp nhận lời mời kết bạn từ người lạ và cần cài đặt các chế độ bảo mật cao. Có thể Jonathan Galindo không đáng sợ, nhưng tốt hơn hết là bạn nên tránh xa.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Giai Ngô, bạn đã biết Jonathan Galindo là ai. Và những thử thách đáng sợ từ cá voi xanh mang lại. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích với bạn.

Source: Banggiaonline.com
Category: Tiểu Sử

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.