Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các sản phẩm của BangGiaOnline.Com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Banggiaonline". (Ví dụ: giá xe Rolls Royce mới banggiaonline). Thử xem kết quả
130 lượt xem

Joy Boy là ai? Khám phá 10 sự thật về Joy Boy ít ai biết

Joy Boy đóng một vai trò vô cùng quan trọng và được lưu giữ trong lịch sử của Đảo Người Cá. Anh ta lần đầu tiên được nhắc đến trong Poneglyph vì lời xin lỗi của mình đối với các nàng tiên cá trên đảo. Hãy cùng Giai Ngô tìm hiểu chi tiết nhé Joy Boy là ai, Bạn đóng vai trò gì trong One Piece?

Joy Boy là ai?

Joy Boy là một nhân vật rất có tầm ảnh hưởng và bí ẩn trong thế giới One Piece. Tổ tiên của Đảo Người Cá cũng đã thấy trước thảm họa này. Và đây là một giả thuyết khác: Joy Boy, bạn là vua của vương quốc cổ đại. Theo dõi bài viết của Giai Ngô ngay sau đây.

Joy Boy là ai?
Việc phá hủy Reversal Mountain và Đảo Người Cá là điều bắt buộc để hoàn thành kế hoạch. Vì vậy, King Joy Boy đã đề xuất điều này với cựu công chúa tiên cá, Poseidon. Cô đồng ý, nhưng yêu cầu anh ta đưa mọi người đến một nơi an toàn khác trên mặt đất. Joy Boy chấp thuận và sau đó tiến hành xây dựng Noah Ark.

Joy Boy hoàn thành con tàu, nhưng ngay sau đó, vương quốc của anh ta bị đánh bại trong trận chiến chống lại liên minh 20 quốc gia. Lời hứa không được thực hiện, anh xin lỗi Poseidon thông qua Poneglyph. Tuy nhiên, anh vẫn hứa với cô rằng “ngày đó” nhất định sẽ đến trong tương lai, ngày mà tiên cá và tiên cá sẽ sống dưới ánh mặt trời.

Vai trò của Joy Boy trong One Piece

Joy Boy là một người đàn ông phi thường. Anh ta đến từ bề mặt nhưng lại đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của Đảo Người Cá. Bằng cách nào đó, anh kết bạn với công chúa tiên cá – Poseidon của thời đại đó.

Joy Boy đã hứa một điều gì đó với Poseidon, nhưng tiếc là anh ấy không thực hiện được. Nhưng trước khi chết, Joy Boy đã đến một hòn đảo bí ẩn, nơi mà 25 năm trước, vua hải tặc đã đặt cho nó một cái tên ngộ nghĩnh: Câu chuyện cười.

Joy Boy là ai?

Cho đến nay, với những gì đã được tiết lộ, có thể thấy rằng không chỉ đóng vai trò quan trọng đối với Đảo Người Cá. Joy Boy sẽ là nhân vật không thể thiếu trong hành trình của băng hải tặc Mũ Rơm sắp tới. Cũng bởi mối quan hệ thân thiết giữa anh và vũ khí cổ đại Poseidon, kho báu One Piece, những bí mật ẩn giấu trong quá khứ, …

10 sự thật về Joy Boy có thể bạn chưa biết

Mặc dù hầu hết thông tin về cậu bé Joy vẫn là một ẩn số, nhưng có một số chi tiết ẩn mà Eiichiro Oda đã lén đưa vào câu chuyện mà chúng ta cảm thấy rất đáng để xem qua. Dưới đây là 10 sự thật mà mọi người nên biết về Joy Boy trong One Piece.

Lời giới thiệu của anh ấy

Joy Boy, mặc dù là một nhân vật rất quan trọng, đã không xuất hiện trong bộ truyện cho đến sau hai năm gián đoạn, sau các sự kiện của Paramount War.

Joy Boy là ai?

Lần đầu tiên anh được nhắc đến tại Đảo Người Cá, nơi Nico Robin tìm thấy thông điệp của anh trong Sea Forest. Nói chính xác hơn, Joy Boy lần đầu tiên được nhắc đến trong One Piece Chapter 628.

Trong anime, Joy Boy đã được giới thiệu sớm hơn một chút, trong Tập 548. Lý do chính đằng sau điều này là nhịp độ của anime nhanh hơn, cho đến cuối arc Dressrosa. Kể từ lần đầu tiên được nhắc đến, anh ấy dần trở nên hấp dẫn hơn với mỗi vòng cung trôi qua.

Kết nối với Đảo Chài

Joy Boy được biết là có mối liên hệ nào đó với Đảo Người Cá trong Thế kỷ Hư không, 800 năm trước trong thế giới One Piece. Theo những gì câu chuyện kể cho chúng ta, Joy Boy muốn Nàng tiên cá sống với con người trên bề mặt. Nhưng không hiểu vì lý do gì, anh đã không giữ được lời hứa của mình.

Joy Boy là ai?

Điều này cuối cùng dẫn đến việc anh ta viết lời xin lỗi của mình trên một Poneglyph và chuyển nó cho những người sống trên đảo vào thời điểm đó. Mãi cho đến khi Nico Robin tìm thấy Poneglyph này trong Rừng Biển, người ta mới biết người đàn ông được gọi là Joy Boy là ai.

Kho báu của anh ấy

Theo lời của Vua Hải Tặc, Joy Boy là một người vĩ đại với vô số báu vật thuộc về mình. Mặc dù không biết chính xác kho báu này là gì, Roger gọi nó là một kho báu ‘khổng lồ’ mà anh ta không biết phải làm thế nào.

Joy Boy là ai?

Người ta tin rằng Joy Boy là chủ nhân thực sự của kho báu vĩ đại được gọi là One Piece mà Roger đã tìm thấy ở cuối cuộc hành trình ở Grand Line. Giống như hầu hết những điều về anh ta, tuy nhiên, tại sao anh ta lại để kho báu ở đó là một ẩn số.

Đảo cuối cùng

Cho đến gần đây, người ta tin rằng Gol D.Roger, người được mệnh danh là Vua hải tặc. Anh ấy là người duy nhất từng đặt chân đến Đảo cuối cùng với các thành viên còn lại.

Joy Boy là ai?

Tuy nhiên, trong Một miêng Chương 967, điều này đã được chứng minh là không chính xác. Roger đặc biệt đề cập rằng Joy Boy đã ở trên đảo khoảng 800 năm trước khi anh ấy ở đó. Điều này ngụ ý rằng Joy Boy là người duy nhất được biết đến đã đặt chân đến Đảo cuối cùng, ngoài Roger và các đồng đội của anh ta.

Sự trở lại của Joy Boy

Mặc dù Joy Boy tồn tại khoảng 800-900 năm trước cốt truyện One Piece hiện tại, nhưng các sự kiện của câu chuyện khiến người hâm mộ tin rằng cuối cùng cậu ấy sẽ trở lại.

Joy Boy là ai?

Trên thực tế, trong đoạn hồi tưởng của Oden, có đề cập rõ ràng rằng Joy Boy sẽ trở lại thế giới và làm lung lay toàn bộ nền tảng của nó sau 20 năm nữa. Theo suy đoán của nhiều người, thời điểm đó là bây giờ và có thể ngầm hiểu rằng Joy Boy đã được đầu thai ở một nơi nào đó trên thế giới. Trong khi hầu hết tin rằng đó là Luffy.

Joy Boy và Poseidon

Vì Joy Boy có mối quan hệ khá thân thiết với người dân Đảo Người Cá, nên cậu ấy cũng có mối quan hệ thân thiết với Poseidon. Poseidon, một trong ba vũ khí cổ đại, được biết là tái sinh trên thế giới Một miêng sau vài trăm năm (chưa biết số lượng chính xác).

Joy Boy là ai?

Điều tương tự cũng áp dụng cho Joy Boy, người được cho là đã đầu thai vào thế giới cùng với Poseidon. Trong quá khứ, Joy Boy đã hứa với người dân Đảo Người Cá rằng anh sẽ nâng họ lên mặt nước với sự giúp đỡ của cô ấy và sử dụng Noah Ark để hoàn thành nhiệm vụ.

Joy Boy’s Age

Tuổi chính xác của Joy Boy vẫn chưa được tiết lộ cho chúng ta, giống như hầu hết những điều khác về anh ấy. Tuy nhiên, anh ta được biết là đã tồn tại cách đây khoảng 900 năm trong thế giới One Piece.

Poneglyphs được tạo ra bởi các thành viên của Gia đình Kozuki khoảng 800 năm trước. Nếu Joy Boy viết lời xin lỗi của chính mình, anh ấy sẽ ít nhất là một trăm tuổi.

Joy Boy là ai?

Điều này có nghĩa là Joy Boy là một trong những thành viên của chủng tộc Người khổng lồ. Vì tuổi thọ của chúng lên đến hơn trăm năm. Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết phải xảy ra vì Kureha đã hơn 140 tuổi, mặc dù là một con người.

Joy Boy and the Straw Hat

Trong One Piece’s Reverie, người hâm mộ đã được xem một tiết lộ lớn liên quan đến Chính phủ Thế giới và hệ thống phân cấp của họ. Cho đến thời điểm đó, người ta tin rằng Gorosei đang sắp xếp mọi thứ ở hậu trường.

Joy Boy là ai?

Trước sự ngỡ ngàng của nhiều người, một người đàn ông được gọi là Imu hóa ra lại là Vua của Thế giới thực. Imu có một chiếc Mũ Rơm khổng lồ trông giống như chiếc mũ mà Roger từng đội và Luffy hiện đang đội. Nhiều khả năng, chiếc mũ này thuộc về chính Joy Boy.

Joy Boy’s Enemy

Nhờ những thông tin mà Eiichiro Oda cung cấp cho chúng ta trong suốt câu chuyện, chúng ta biết rằng Joy Boy đang chiến đấu chống lại 20 vị Vua. Đó là những người đã tạo ra Chính phủ Thế giới ngày trước.

Joy Boy là ai?

Không hiểu sao, anh lại thấy mình bị lạc trong trận chiến này. Đây là lý do tại sao anh ta và các đồng minh của anh ta; đặc biệt là người Kozuki, đã khắc ghi lịch sử thế giới trên các khối đá, được gọi là Poneglyphs. Không rõ Joy Boy đã chết như thế nào, nhưng anh ấy dự kiến ​​sẽ sớm trở lại.

Joy Boy và Wano

Sau khi tìm ra lịch sử thực sự của thế giới One Piece, Kozuki Oden phát hiện ra rằng Joy Boy cuối cùng sẽ trở lại thế giới khoảng 20 năm sau khi anh ta chết. Vì chính Gia tộc Kozuki đã đóng Cổng Wano để ngăn mình khỏi ảnh hưởng từ bên ngoài, Oden tin rằng vai trò của mình là mở cánh cổng của đất nước.

Joy Boy là ai?

Những lời hấp hối của ông với cấp dưới của mình là để giúp mở các cánh cửa của đất nước. Không chỉ vậy, anh còn muốn biến Wano thành một nơi hiếu khách trước sự trở lại của nhân vật bí ẩn được biết đến với cái tên Joy Boy.

5 lý do chứng minh Luffy là hoàng đế Joy Boy mới trong One Piece

Người kế nhiệm Joy Boy là ai? Đó có phải là nhân vật chính Luffy không? Dưới đây là 5 lý do mà Luffy rất có thể trở thành hoàng đế Joy Boy mới trong One Piece:

  • Luffy vẫn chưa được sinh ra khi những con quái vật biển đưa ra dự đoán
  • Luffy sinh ra ở East Blue
  • Luffy có thể sử dụng Haoshoku Haki
  • Luffy có mối quan hệ tốt với Poseidon
  • Luffy là người thừa kế chiếc mũ rơm

Sự thật về kỷ nguyên của trống trong One Piece

Kỷ nguyên Trống trong One Piece kéo dài một thế kỷ bị bỏ trống trong hồ sơ lịch sử của các nhà khảo cổ học. Nghiên cứu về nó bị cấm bởi Chính phủ Thế giới.

Khoảng thời gian này được gọi là khoảng cách trăm năm. Không còn gì để cho chúng ta biết những gì đã xảy ra trong khoảng thời gian này. Ngoại trừ việc thông tin trên các khối poneglyph được viết bằng ngôn ngữ mà chỉ một số ít người có thể đọc được.

Khối Poneglyph là những khối đá ẩn chứa lịch sử được khắc trên đó. Những tảng đá đó nằm rải rác khắp Đại Hải Trình. Các nhà chức trách đã cấm bất cứ ai nghiên cứu hoặc tìm hiểu về các tảng đá. Chúng được cho là không thể phá hủy bởi Giáo sư Clover.

Mặc dù nhiều người biết về khoảng trống trong ghi chép lịch sử, nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng việc lấp đầy khoảng trống là không thể. Điều này gây ra một vấn đề trong việc tìm hiểu lịch sử thế giới khi mọi thứ không liên quan đến khoảng thời gian đã mất đó.

Ví dụ, Nefertari Cobra, sau khi được Nico Robin kể về khoảng thời gian đã mất này, đã hoàn toàn bị sốc khi biết rằng có một cách để “buộc các sợi dây của lịch sử lại với nhau”. Việc lấp đầy khoảng trống này có thể được xác minh khi “Vua bóng tối” Silvers Rayleigh tiết lộ rằng băng hải tặc Roger đã biết được sự thật lịch sử.

Vào năm thứ 700, vào cuối khoảng cách trăm năm, Chính phủ Thế giới ra đời và nắm quyền kiểm soát chính trị trên toàn thế giới, thống nhất tất cả các quốc gia và thành lập Hội đồng. Nhà vua.

Đối với Chính phủ Thế giới, các sự kiện của Khoảng cách Trăm năm tốt hơn là không nên biết, vì thông tin liên quan đến chúng có thể gây ra nguy hiểm lớn.

Khi việc nghiên cứu poneglyph là trái luật, hàng trăm học giả trên khắp thế giới đã bị giết. Kể từ đó, một lệnh cấm liên quan đến việc nghiên cứu Khoảng cách Trăm năm đã được đưa ra.
Làm thế nào Chính phủ Thế giới được thành lập vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, làm thế nào họ xoay sở để che đậy những mất mát hàng trăm năm đó, và làm thế nào Chính phủ Thế giới trở thành như bây giờ, vẫn còn là một bí ẩn.

Vũ khí cổ đại:

  • Chỉ có hai vũ khí, Pluton và Poseidon, được tiết lộ. Mọi vũ khí đều được tạo ra trong khoảng thời gian hàng trăm năm, và điều liên quan đến những vũ khí đó là chúng rất, rất hủy diệt; chẳng hạn như có thể phá hủy hoàn toàn một hòn đảo.
  • Các loại vũ khí cổ có lẽ là lý do chính khiến Chính phủ Thế giới cấm hoàn toàn việc nghiên cứu về thời gian đã mất. Ít nhất thì có vẻ là đúng như vậy, như Shiki đã nói rằng Gold D Roger ít nhất cũng biết một trong những Vũ khí Cổ đại nằm ở đâu.

Hi vọng bài viết trên của Mang Tận Nhà đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Joy Boy là ai cũng như những sự thật ít người biết về người đàn ông này. Nếu thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy chia sẻ cùng mọi người nhé!

Source: Banggiaonline.com
Category: Tiểu Sử

Đánh giá:

Thông báo chính thức: Bảng Giá Online hiện tại đang triển khai chương trình đặt HOTLINE tại các sản phẩm trên trang website của chúng tôi dành cho các đại lý đang kinh doanh sản phẩm này. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua: HOTLINE: 0917 51 20 21 hoặc ZALO chính thức.

Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác với quý vị! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *